Chủ nhật của bạn (25/11/2012)

Thiên Bình đừng quên rằng tiền không phải là tất cả, đặc biệt là trong các mối quan hệ.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu mong muốn thoát ra khỏi những ràng buộc nào đó, dù điều này đồng nghĩa với việc khiến người bạn yêu tổn thương. Nhưng thực tế, đây không phải là kế sách khôn ngoan, từ chối những bổn phận cá nhân chỉ khiến bạn gặp rắc rối sau này. Hãy yên tâm rằng những thay đổi tích cực sẽ đến khi bạn mạnh mẽ hơn nữa.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Đây là ngày mà Kim Ngưu cảm thấy bối rối khi không thực sự nắm bắt được những mong muốn từ trái tim. Một mặt, bạn mong muốn gần gũi ai đó, trong khi chiều ngược lại, bạn ghét sự phức tạp đang tìm đến. Thay vì cố gắng đưa ra bất cứ quyết định nào, hãy để thời gian thay bạn trả lời tất cả.

Song Sinh (21/05-21/06)

Thay vì chia sẻ những mong muốn của mình, Song Sinh cố gắng che đậy nó bằng sự bận rộn với công việc. Tuy vậy, những ưu tư không hề biến mất, chúng chỉ bị ẩn giấu và chờ dịp để bùng phát. Hãy tìm đến ai đó mà bạn thực sự thương yêu để tâm tình và làm dịu nỗi lòng thì hơn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Tìm kiếm một người bạn để có thể tin cậy, sẻ chia là điều quan trọng nhất với Cự Giải ngày hôm nay. Trong khi đó, ngay cả những người thân thiết nhất cũng không quan tâm tới nỗi lòng, sự ưu tư của bạn, họ đang bận với những niềm vui của riêng mình. Đừng giả bộ rằng mọi thứ vẫn ổn. Trên thực tế, bạn sẽ khá hơn rất nhiều nếu những mong muốn của mình được đáp ứng và ủng hộ.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử thực sự là một chỗ dựa vững chãi cho mọi người hôm nay, họ tìm thấy ở bạn sự tin cậy, trách nhiệm. Tuy vậy, đừng thụ động chờ họ mở lời với bạn, hãy mạnh dạn hơn một chút để tiếp cận và gần gũi họ, tất cả sẽ đánh giá cao tình cảm này của bạn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Bất chấp mọi nỗ lực, kiên nhẫn của Xử Nữ trong thời gian gần đây, kết quả mà bạn mong chờ vẫn chưa đến, có lẽ bạn buộc phải chờ thêm nữa. Hãy cho phép mình được thất vọng – bạn cũng chỉ là con người như bao người khác, nhưng đừng vì thế mà tuyệt vọng. Chặng đường êm ái sắp hiện ra rồi!

Thiên Bình (23/09-22/10)

Tiền không phải là tất cả, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Bạn mong muốn có nhiều tiền hơn để làm điều gì đó, nhưng trên thực tế, bạn sở hữu nhiều thứ còn đáng giá hơn cả tiền bạc, để có thể làm thành món quà ý nghĩa dành cho người mình yêu thương. Ngày hôm nay, sự sáng tạo sẽ là tài sản giá trị của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rơi vào trạng thái không mấy dễ chịu, khi ai đó không lắng nghe những gì bạn nói, họ quay lưng lại với bạn. Đừng vội mất đi sự kiên nhẫn, hãy xác định những thông tin quan trọng bạn cần phải nói, họ cần phải nghe trước đã.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sẽ tốt thôi nếu Nhân Mã xử trí mọi việc ngày hôm nay giống như những gì bạn đã làm những ngày trước, nhưng một guồng quay lối mòn có thể mang lại cho bạn sự buồn chán. Một chút sáng tạo thực sự cần thiết và ý nghĩa đấy, đặc biệt trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết muốn bày tỏ với người mình yêu tình cảm, sự quan tâm bạn dành cho họ, nhưng bạn cũng e sợ rằng họ sẽ quay lưng lại với mình. Thực tế, việc biến những khoảnh khắc hiện tại thành một bài test chỉ mang đến cảm giác thất vọng. Hãy làm những gì bạn muốn, điều đó mới thực sự giá trị.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình muốn dành trọn ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thậm chí gác mọi công việc, kế hoạch lại một bên. Nhưng thực tế, nếu bạn chưa hoàn thành công việc, bạn không thể nghỉ ngơi được. Hãy xử lý những nhiệm vụ được giao trước đã.

Song Ngư (19/02-20/03)

Xem xét lại những mục tiêu lâu dài là nhiệm vụ của Song Ngư hôm nay, đừng quá mơ mộng, viển vông và xa rời thực tế nữa, chúng sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối. Quyết tâm, nỗ lực làm nên thành công của bạn đấy.

Có thể bạn quan tâm