Con Giáp nào có tính cách 'khó lường' nhất?

Dưới đây là 5 con giáp có tính cách khó đoán nhất.

1. Dần

Người tuổi Dần dễ mất kiểm soát bởi tính cách bộc trực và quá thẳng thắn, họ không thích bị người khác lấn lướt hoặc khoe khoang năng lực trước mặt. Với bản tính cứng cỏi, dũng cảm, khi bắt tay vào làm, Dần sẽ quyết làm cho đến cùng, họ muốn người khác phải thừa nhận và tâm phục khẩu phục.

Tuy nhiên, sự cáu kỉnh và dễ tức giận khiến người tuổi Dần thường mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Là những người thích sự sáng tạo, thích là người dẫn đầu nên nếu tính cách mềm mỏng hơn thì rất thuận lợi cho đường tình duyên và sự nghiệp.
2. Sửu

Người tuổi Sửu có bản tính chăm chỉ, luôn phấn đấu đạt điều mình muốn. Khi đối mặt với khó khăn, họ hiếm khi chùn bước. Đáng tiếc, tính cách của họ lại bướng bỉnh và bảo thủ nên rất dễ khiến người khác bị ức chế. 

Một khi đã đưa ra quyết định thì đó sẽ là quyết định cuối cùng, chẳng ai có thể lay chuyển được ý định của người tuổi Sửu. Sự bướng bỉnh và bảo thủ ấy cũng khiến tình yêu của họ gặp không ít trúc trắc. Vẫn biết "bản tính khó dời" nhưng nếu Sửu chịu khó lắng nghe một chút, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

3. Ngọ

Người tuổi Ngọ rất mạnh mẽ, họ dễ bị kích thích bởi những sự việc mới lạ. Bất luận trong trường hợp nào, Ngọ luôn là những người xung phong dẫn đầu. Đôi khi, họ làm việc khá bốc đồng và ít nghĩ đến hậu quả. 

Họ ham mê tri thức, thích tung hoành trên mọi nẻo đường, có chút sự kiêu căng, ngạo mạn. Nếu đã trót yêu chàng/nàng tuổi Ngọ, bạn nên hiểu tính cách và con người họ để dễ thông cảm hơn.

4. Tỵ

Người tuổi Tỵ có vẻ bề ngoài tinh tế, thanh lịch nhưng lại phảng phất chút sự lười biếng, có chút bí ẩn khiến nhiều người cảm thấy họ vô cùng khó hiểu. Điểm trừ của họ là thường hay nghi ngờ nhưng lại hiếm khi biểu lộ sự hoài nghi trên nét mặt. 

Càng quan tâm đến điều gì thì họ càng tỏ ra thờ ơ và lãnh đạm. Nếu biết vận dụng sự tinh tế ấy trong tình yêu, Tỵ sẽ rất hạnh phúc. Nhưng nếu đa nghi quá, bạn có thể "đạp đổ" hạnh phúc mình đã mất công gây dựng.

5. Thìn

Người tuổi Thìn thích quyền lực và địa vị, họ có lòng tự tôn rất cao, có chút kiêu ngạo nên khiến nhiều người cảm thấy xa cách. Họ không bao giờ chịu thỏa hiệp, không chấp nhận sự thất bại, thường mắc phải sai lầm nhưng hiếm khi chịu thừa nhận. 

Trong tình yêu, Thìn có chút hiếu thắng nhưng tình yêu của họ cũng rất mạnh mẽ. Nếu đã thích ai, người tuổi Thìn sẽ theo đuổi cho bằng được. Và khi đã yêu ai, tình yêu của họ khá chung thủy.

 

Có thể bạn quan tâm