Đoán tính cách con người qua ngón tay út

Những người sở hữu ngón tay út vuông là những người có óc tổ chức. Họ luôn sắp xếp công việc cũng như cuộc sống một cách khoa học và hợp lý nhất.

1. Ngón tay út dài

Những người sở hữu ngón tay út dài là người có khả năng giao tiếp tốt. Họ luôn tạo được ấn tượng tốt với đối tác. Không chỉ có vậy, họ là những người khéo léo, tính toán mọi việc một cách rất khôn ngoan nên hay gặp được những thành công trong con đường sự nghiệp và cuộc sống. Chủ nhân sở hữu ngón út này cũng là những người hòa đồng và thân thiện nên dễ dàng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

2. Ngón tay út ngắn

Ngược lại với những người có ngón út dài, những người có ngón út ngắn là những khà vụng về trong giao tiếp, đôi khi còn để mất lòng mọi người vì cách trả lời có phần hơi “thô” một chút. Nhưng nhìn chung họ là những người trung thực và chân thành. Họ luôn đối xử tốt với bạn bè, sống cuộc sống khá khép kín, hiếm khi chia sẻ với mọi người. Người này cũng mắc bệnh cả nể nên dễ bị bạn bè lôi kéo vào những việc không hay.

3. Ngón út nhọn lên

Chủ nhân sở hữu ngón út có dáng nhọn lên trên là những người sống một cuộc đời khá mơ mộng. Sẽ có cảm giác như họ luôn sống ở trên “9 tầng mây” chứ không phải đang đi dưới mặt đất. Trong con mắt của những người này cuộc sống luôn có màu hồng thi vị và nên thơ. Họ hay ảo tưởng về những điều không thực tế cho lắm. Cũng vì vậy mà công việc và cuộc sống của họ không được sáng sủa cho lắm vì họ không dành toàn tâm toàn ý.

4. Ngón tay út tròn

Nếu bạn sở hữu ngón tay út tròn thì chứng tỏ bạn là người rất khéo léo. Khéo léo trong cách cư xử với mọi người xung quanh, khéo léo trong cách giao tiếp. Đồng thời bạn cũng có nhiều tài lẻ mà nhiều người mong muốn có được. Những tài lẻ của bạn đặc biệt có giá trị khi bạn “ra tay” để ghi điểm trong mắt một nửa của mình đấy.

5. Ngón tay út vuông

Những người sở hữu ngón tay út vuông là những người có óc tổ chức. Họ luôn sắp xếp công việc cũng như cuộc sống một cách khoa học và hợp lý nhất. Cũng vì thế mà họ không thích những thứ lộn xộn, bừa bãi và không đúng quy củ.

Họ là người nhạy cảm và tâm lý, họ có thể đoán biết được người bạn của mình hay người thân đang gặp phải vấn đề gì và có thể là một chuyên gia tâm lý không tồi để gỡ rối những tình huống đó. Những người này cũng được đánh giá là khá tốt bụng, sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Có thể bạn quan tâm