Gập ghềnh tuổi Tị năm Quý Tị

Theo dân gian, những người có tuổi trùng với năm đó sẽ được gọi là năm bản mệnh hay “năm tuổi”. Người tuổi Tị năm nay cưỡi lên đầu Thái tuế, quá hiểm nguy, nhưng may mà trong cung mệnh có cát tinh Thiên giải trấn giải…

Theo chuyên gia phong thủy Tống Thiều Quang, tuổi Tị năm nay gặp phải năm Tị, gọi là năm bản mệnh, cưỡi lên đầu Thái tuế, quá hiểm nguy, chớ nên manh động làm liều! May mà trong cung mệnh có cát tinh Thiên giải trấn giữ, chứng tỏ nếu biết âm thầm cày cuốc, cẩn thận đề phòng thì rất có thể cuối năm sẽ xoay chuyển tình thế, hy vọng vén mây thấy trăng rằm.

Công việc năm nay sẽ gặp nhiều ách tắc, và còn dễ bị kiện cáo, phải hết sức nhũn nhặn, nhún nhường, chớ nên gây thù chuốc oán vì thành bại sự nghiệp là do quan hệ xã hội quyết định!

Tài vận bình thường, nguồn thu do cờ bạc lên xuống thất thường, càng lao vào càng thua thiệt! May mà nguồn thu chính vẫn ổn định, cho nên nếu biết sớm tích cốc phòng cơ thì năm nay không phải lo lắng về tiền bạc. Hung tinh Huyết nhẫn chiếu mệnh nên năm nay dễ gặp tai nạn chảy máu! Vào lúc giao mùa hè thu cần đề phòng tai nạn sông nước, chớ xem thường! Sức khỏe không có trục trặc lớn, nhưng hãy đề phòng bệnh dạ dày và đường ruột.

Tuổi Tị năm nay quan hệ xã hội không dễ chan hòa, chớ khăng khăng theo ý mình! Tình cảm dễ nổi sóng gió, phải cẩn thận giữ gìn.

Thanh thiếu niên tuổi Tị: Năm nay việc học hành tựa như thuyền bơi ngược dòng, dễ lùi, khó tiến, cho nên phải nỗ lực bằng hai, kẻo tụt hậu. Năm nay khó gần gũi chan hòa với bạn học và bạn bè, dễ nảy sinh cãi cọ, chớ nên hành sự theo cảm tính! Ngoài ra, trong hoạt động ngoại khóa học cắm trại phải lưu ý an toàn, và đề phòng vật sắc nhọn.

Phụ nữ tuổi Tị: Năm nay tình cảm vợ chồng khá tẻ nhạt, phải cố gắng cảm thông lẫn nhau. Ngoài ra còn phải lưu ý việc thu chi trong gia đình, kẻo gặp khó khăn về kinh tế. Thiếu nữ tuổi Tị năm nay tình cảm như gần mà xa, được chăng hay chớ, hãy có cái nhìn thoáng, chớ đi vào ngõ cụt.

Sự nghiệp: Tuổi Tị năm nay công việc gặp nhiều ách tắc, và dễ bị kiện cáo, cho nên hãy âm thầm cày cuốc, và hãy cố gắng nín nhịn, nhún nhường! Vì có cát tinh Thiên giải chiếu mệnh, cho nên nếu biết cẩn thận đề phòng thì những mong cuối năm sẽ như vén mây thấy trăng rằm. Các tháng công việc nhiều ách tắc là: Giêng, 4, 7, 10 và Một âm lịch. xử lý công việc phải thận trọng hơn. Các tháng công việc thuận lợi là: 3, 6 và 8 âm lịch.

Tài vận: Tuổi Tị năm nay tài vận không có gì đáng kể, nguồn thu chính còn tạm ổn, nhưng nguồn thu cờ bạc cá độ thất thường, chớ nên lao vào, kẻo sứt đầu mẻ trán! Do đó, phải sớm lo tích cốc phòng cơ! Các tháng tài vận xuống thấp là: Giêng, 4, 7, 10 và Một âm lịch; trong đó, tháng 10 cần đề phòng ra vào cạm bẫy tiền bạc, tháng Một chớ vay mượn. Các tháng tài vận thông thoáng là: 3, 6 và 8 âm lịch, hãy nắm bắt thời cơ tăng thu giảm chi.

Sức khỏe: Tuổi Tị năm nay trong cung mệnh có hung tinh Huyết nhẫn chiếu mệnh, nên dễ gặp tai nạn chảy máu, nhất là vào tháng 7 và 9 âm lịch. Ngoài ra hung tinh Trầm phù chiếu mệnh, dễ gặp nạn sông nước, tháng 5 phải đề phòng. Sức khỏe không đáng ngại, nhưng dễ bị bệnh dạ dày đường ruột, phải lưu ý vệ sinh ăn uống và đề phòng bệnh truyền nhiễm.

Tình cảm: Tuổi Tị năm nay quan hệ xã hội không được chan hòa, chớ tự cho mình là đúng; thành hay bại, được hay mất đều trông vào mối quan hệ xã hội. Tình cảm dễ nổi sóng gió, phải giữ gìn. Các tháng tình cảm dễ có trục trặc là: Giêng, 4, 7 và 10 âm lịch. Các tháng tình cảm hài hòa là tháng 2, 3, 6 và 8 âm lịch.

Ba hướng sinh vượng năm nay của tuổi Tị năm nay là hướng Nam, Đông-bắc và Tây; nếu biết kê giường ngủ, bàn làm việc và sa lông theo ba hướng đó thì sẽ hợp với đạo hướng cát phong thủy năm nay của tuổi Tị, giúp ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Nếu không thể kê như vậy thì chí ít cũng phải tránh hướng Đông và Tây-bắc cho hợp với đạo tránh hung.

Mầu sắc đem lại may mắn năm nay của tuổi Tị là: trắng, xám, tro và xanh lam; nếu biết sử dụng các mầu sắc đó vào việc trang trí phòng ốc và ăn mặc thì sẽ có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi Tị năm nay kỵ các màu đỏ và lục, nên tránh sử dụng. Con số cát: Con số sinh vượng năm nay của tuổi Tị là số 4 và 9.

Có thể bạn quan tâm