'Gieo quẻ' tình yêu năm 2013 cho Bảo Bình

Năm 2013 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi lớn cho Bảo Bình!

Năm nay, Bảo Bình nên duy trì sự linh hoạt của mình để thích nghi với nhiều thay đổi bất ngờ từ công việc, nơi ở đến chuyện tình cảm. Nắm bắt sự thay đổi, Bảo Bình sẽ tạo ra những cơ hội mới mẻ cho mình.

Với Bảo Bình đang yêu

Nhạy cảm và lãng mạn, Bảo Bình luôn coi tình yêu là một trong số các mối quan tâm hàng đầu của mình trong cuộc sống. Năm 2013 hứa hẹn mang lại cho Bảo Bình một năm hạnh phúc và sự mãn nguyện trong đời sống tình cảm. Hai bạn sẽ cùng nhau trải quả những khoảnh khắc ngọt ngào, nồng nàn hơn hẳn các năm về trước.

Năm viên mãn, hạnh phúc tròn đầy của Bảo Bình (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nên cẩn trọng vì những xích mích, hiểu lầm sẽ có chiều hướng gia tăng và ngày càng nghiêm trọng hơn. Khi Bảo Bình cảm thấy mất niềm tin ở tình yêu với người ấy, hãy suy nghĩ thật kĩ càng trước khi quyết định có nên duy trì mối quan hệ này hay không. Đừng quá bận tâm với chuyện thất tình hay buồn bã mà chuyển sự chú ý của bạn vào lĩnh vực khác của cuộc sống. Khó khăn được giải quyết sẽ khiến 2 bạn trở nên gần gũi, gắn bó hơn xưa.

Với Bảo Bình độc thân

Nếu Bảo Bình vẫn đang trong hành trình kiếm tìm "một nửa" cho mình thì hãy yên tâm vì năm 2013, thần tình yêu đã nhắm trúng bạn. Bảo Bình thường rất chân thành và chung thủy với tình yêu nhưng đừng thể hiện tình cảm của bạn với đối phương quá mức, bởi điều đó sẽ khiến bạn trở nên lụy tình và lép vế hơn trong mối quan hệ này. Hãy để tình cảm phát triển thật tự nhiên Bảo Bình nhé!

Nhớ lại những kỉ niệm xưa cũ sẽ khiến Bảo Bình buồn bã và nuối tiếc một chút. Đừng gắng “gặm nhấm” nỗi buồn một mình, chia sẻ nó cùng những người bạn của mình, Bảo Bình sẽ sớm thoát khỏi tình trạng “sầu thương ảm đạm” đó thôi.

Hành trình kiếm tìm "một nửa" của Bảo Bình sẽ dễ dàng hơn trong năm nay (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Cuộc sống và các mối quan hệ khác

Khả năng sáng tạo của Bảo Bình trong năm nay sẽ được ủng hộ nhiệt liệt giúp bạn có động lực phát huy tài năng của mình nhiều hơn. Bảo Bình hãy chuẩn bị thật kĩ càng để có một cú “chạy nước rút” ngoạn mục và giành chiến thắng.

Mối quan hệ của Bảo Bình với các thành viên trong gia đình năm 2013 sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bảo Bình cũng khá tích cực kết bạn tạo nên mạng lưới “network” cực rộng thuận tiện cho công việc của bạn.

Sức khỏe

Áp lực và những suy nghĩ tiêu cực khiến cho sức khỏe của Bảo Bình giảm đi trông thấy. Hãy gạt bỏ ngay những cảm xúc không đáng có sang một bên và thư giãn. Bảo Bình nên tránh làm việc quá nhiều và "nạp năng lượng" không đủ. Khi áp lực tăng lên bạn hãy thật bình tĩnh và giữ tâm trí được thư thái. Nếu trước đây bạn đã nhận được lời khuyên từ bác sĩ về vấn đề sức khỏe thì hãy làm theo chỉ dẫn đó.

Có thể bạn quan tâm