Gieo quẻ tuần (11/3 đến 17/3)

Tầm nhìn của Cự Giải được rộng mở khi tuần mới đến, và đây chính là cơ hội để kiểm tra các mối quan hệ, cảm xúc, lối tư duy của chính mình. 

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu đón nhận những điều đẹp đẽ mà cuộc sống mang tặng với tinh thần đầy háo hức, phấn khởi. Tốc độ của bạn khiến tất cả mọi người xung quanh phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Tuy vậy, thứ tư cho tới thứ sáu, nếu bạn vẫn cố gắng giữ tốc độ này, bạn sẽ mệt mỏi và kiệt sức. Thay vì hành động, đây là thời điểm để lập kế hoạch và rèn luyện bản thân. Cuối tuần, chìa khóa cho sự thành công trong việc gây ảnh hưởng qua lại chính là đặt mình vào vị trí của đối phương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đúng, có thể Kim Ngưu hiểu biết, sẵn lòng chia sẻ, nhưng hãy để mọi người khám phá một chút thì hơn. Có nhiều cách chỉ ra ra những gì bạn biết thay vì đưa ra những bài diễn thuyết dài lê thê, và đừng quên rằng hành động luôn có trọng lượng hơn lời nói suông.

Sau đó, khoảng thời gian từ thứ tư cho tới thứ sáu, bạn vừa thực tế và lãng mạn, nghiêm túc khi cần thiết và cởi mở, vui vẻ đúng cách. Như một khối kim cương đa diện, bạn tỏa sáng trong mắt mọi người. Cuối tuần, các vì sao mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để thay đổi cuộc sống theo cách hoàn toàn khác biệt và thú vị.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hãy chắc chắn về những ý tưởng mới mẻ, thú vị của mình, sau đó chia sẻ với người bạn tin cậy và tìm kiếm những lời khuyên giá trị. Sau đó là biến ý tưởng thành hành động.

Hãy yên tâm, các vì sao sẽ ủng hộ bạn. Nhưng nhớ này: thứ tư cho tới thứ sáu, hãy thận trọng một chút trong cách diễn đạt, duyên ăn nói không giúp ích cho bạn hoàn toàn lúc này. Cuối tuần, khi bạn không còn gặp rắc rối nào trong việc chứng tỏ khả năng giao tiếp của mình, cơ hội để chinh phục ai đó sẽ rộng mở.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tầm nhìn của Cự Giải được rộng mở khi tuần mới đến, và đây chính là cơ hội để kiểm tra các mối quan hệ, cảm xúc, lối tư duy của chính mình. Sau đó, khoảng từ thứ tư tới thứ sáu, dù thành công bạn có được chỉ là nhỏ nhoi khi so sánh với bất cứ thứ gì khác, niềm vui, sự hài lòng vẫn trọn vẹn trong lòng bạn.

Cuối tuần, có thể bạn sẽ bất đồng với một nhân vật nào đó hết sức quan trọng với mình, nhưng dù bạn hoàn toàn đúng đi chăng nữa, hãy nhường nhịn và khéo léo một chút, mọi thứ sẽ lại tốt đẹp mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng “cân đo đong đếm” mọi thứ quá kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào hành động, một chút hành động bản năng mang lại cho bạn những giây phút thư thái.

Thứ tư cho tới thứ sáu, khoảng thời gian để cân nhắc các kế hoạch ngắn hạn, dài hạn của mình một cách cụ thể, sau đó đưa ra những lựa chọn tỉnh táo, các bước đi chắc chắn. Cuối tuần, đồng hành với bạn trên mọi chặng đường tình cảm, công việc sẽ là một đối tác tuyệt vời.

…………………………………………………………

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày đầu tuần, mọi người đều có điều gì đó muốn nói với Xử Nữ, vì thế hãy dành thời gian và cả tâm sức để nghe họ sẻ chia, sau đó là… nạp lại năng lượng cho chính mình.

Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn hào hứng với mọi thứ và sẵn sàng xắn tay áo để thực hiện một vài ý tưởng thú vị liên quan đến công việc, tình cảm… Cuối tuần đến, bạn cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng sao cho đúng với quan niệm sống, đạo đức của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khi tuần mới đến, hãy giao phó những chi tiết nhỏ nhặt cho ai đó có khả năng, sau đó tập trung vào bức tranh toàn cảnh (bởi bạn đang có một cuộc hẹn quan trọng nào đó thì phải). Thứ tư cho tới thứ sáu, sự chú ý cao độ tới mọi điều, mọi người có thể giúp bạn tiến nhanh hơn.

Trong một khoảnh khắc nào đó, bạn tóm được thông tin nào đó có thể không mấy giá trị, tuy nhiên hãy chờ xem, rồi hạt mầm sẽ nở thành hoa. Cuối tuần, nếu bạn có gì đó ấp ủ trong đầu, hãy biến nó thành sự thật nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một tình huống nào đó có thể trở nên khá căng thẳng khi tuần mới gõ cửa, liệu bạn sẽ hạn chế chúng “leo thang” hay để chúng trở thành một bi kịch? Hãy tìm cách nào đó để bảo vệ mình và xây dựng hòa bình.

Thứ tư cho tới thứ sáu, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, giúp bạn có cơ hội hoành thành các công việc, kế hoạch đề ra trước đó. Cuối tuần, gặp gỡ bạn bè, trò chuyện tầm phào dường như chưa đủ, vậy thì hãy gần gũi ai đó thực sự hiểu bạn để được sẻ chia nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng động chính là từ tuyệt vời nhất để mô tả Nhân Mã khi tuần mới gõ cửa. Sự lạc quan, hài hước giúp bạn thực sự tỏa sáng và được sự yêu mến của mọi người. Tại sao không tận dụng dịp này để mạo hiểm một chút nhỉ?

Tuy vậy, tới thứ tư và hai ngày sau đó, sẽ là sai lầm nếu bạn nghĩ đến việc liều lĩnh. Cuối tuần, bạn sẽ hết sức bận rộn với việc kết giao, mở rộng mạng cộng đồng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vũ trụ chuyến đến Ma Kết thật nhiều những thông điệp trong ngày đầu tuần, và lắng nghe trực giác mách bảo chính là chìa khóa giúp bạn nắm bắt và biến chúng thành hành động.

Thứ tư cho tới thứ sáu, tìm kiếm sự cân bằng giữa việc cho và nhận mang lại cho bạn tinh thần thư thái, và điều này giúp bạn thậm chí có thêm thời gian cho việc tìm hiểu (có thể liên quan đến đời sống của cá nhân bạn, hoặc ai đó bạn yêu mến). Chủ nhật là thời gian để thả lỏng và thư giãn tối đa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn yêu mến cuộc sống một cách lạ lùng, đó là lý do khiến bạn có một đầu tuần thật thú vị, hài hước và nhiều tiếng cười.

Tuy vậy. thứ tư cho tới thứ sáu, một vài vấn đề thực tế sẽ nảy sinh, và thay vì trốn tránh chúng, tốt nhất là xử lý triệt để và tức thời. Cuối tuần, các hoạt động tập thể hoặc kết nối tình cảm sẽ rất trôi chảy, đặc biệt nếu bạn thể hiện mình một cách vui vẻ, cởi mở nhất có thể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ đồng tình với điều mà bạn nghe thấy khi tuần mới gõ cửa, nhưng hãy suy nghĩ một cách thận trọng trong việc bạn muốn liên quan tới vấn đề đó ở chừng mực nào.

Đôi khi, việc là một người nghe cũng không đơn giản. Khoảng thời gian giữa thứ tư và thứ sáu, bạn rất thành công trong vai trò ước định ai đó, hoặc tình huống nào đó. Hãy khám phá điều đang diễn ra và đừng ngại ngần hành động. Cuối tuần, thay vì nghỉ ngơi, thư giãn, đây lại là dịp để cảm nhận những trăn trở trong trái tim, tâm trí bạn.

 

Có thể bạn quan tâm