Thứ ba của bạn

Xử Nữ như bị sa lầy trong một cuộc đấu phân định thắng, thua, nhưng trước khi tìm được kết quả cuối cùng, cả bạn và người ấy đều cảm thấy bị tổn thương rõ rệt.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Khôn ngoan hơn một chút, khéo léo trong việc truyền đạt những thông điệp bạn muốn chia sẻ thực sự quan trọng ngày hôm nay. Ai đó có thể cảm nhận thấy sự hiếu chiến của bạn trong từng lời nói, và vì thế, một thái độ mềm mỏng sẽ giúp giải quyết ổn thỏa tất cả.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Thật khó mà giữ được sự điềm tĩnh trong những tình huống của ngày hôm nay, có vẻ như bạn đã chạm đến giới hạn của mình bởi suy nghĩ rằng "Chờ đợi thế là đủ rồi". Bạn biết phải làm gì, nhưng việc thực hiện nó không đơn giản chút nào, và biến ý tưởng thành hành động chỉ làm bạn thêm mệt mỏi. Dù sao đi nữa, đừng quá cứng nhắc!

Song Sinh (21/05-21/06)

Nỗi thất vọng khiến Song Sinh mất đi sự điềm tĩnh vốn có, nhất là khi bạn tin rằng những lựa chọn của mình bị cản trở bởi ai đó. Đừng cắn câu họ, tốt hơn cả là né tránh những mâu thuẫn, bởi chúng không đưa bạn đến gần với cái đích của mình. Mềm dẻo, linh hoạt hơn một chút thì hơn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Trì hoãn việc ký kết những giấy tờ, văn bản mà bạn chưa thực sự chắc chắn ngày hôm nay. Đừng để bất cứ ai hối thúc bạn, và nếu họ làm như vậy, hãy khéo léo cho họ thấy thái độ của mình. Vội vàng sẽ khiến bạn phải trả giá đắt.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử nghĩ rằng mình đã rất thẳng thắn trong lời nói, nhưng thực tế thì không phải như vậy,những gì bạn thể hiện còn khiến người khác phát điên. Đây là ngày mà bạn nên xem xét và chọn hướng hành động cho phù hợp, nhằm tránh gây căng thẳng không cần thiết.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ như bị sa lầy trong một cuộc đấu phân định thắng, thua, nhưng trước khi tìm được kết quả cuối cùng, cả bạn và người ấy đều cảm thấy bị tổn thương rõ rệt. Tìm tiếng nói chung rất quan trọng lúc này, thay vì lao đầu vào cuộc đấu sức không cần thiết.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đồng nghiệp tìm kiếm Thiên Bình để có được sự giúp sức, ngay cả khi bạn không biết nói gì với họ. Đừng băn khoăn quá nhiều về điều đó, bởi cách đơn giản mà bạn có thể làm chỉ là nói ra những suy nghĩ thật trong lòng mình. Lắng nghe bản năng mách bảo và đưa ra chọn lựa đúng đắn, tất cả sẽ tốt đẹp thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng trong từng lời ăn, tiếng nói ngày hôm nay, bởi những gì bạn thể hiện tác động lớn tới hành động của người khác, dù bạn không chủ ý như vậy. Trước khi đưa ra bất cứ quan điểm nào, điều bạn cần chính là suy nghĩ thật kỹ về nó đã.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những mục tiêu sự nghiệp của Nhân Mã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, tuy nhiên việc tập trung quá nhiều vào nó khiến bạn mất đi sự liên hệt với thực tế. Sáng tạo dựa trên nền tảng sẵn có, bạn mới có được những kết quả giá trị.

Ma Kết (22/12-19/01)

Để có được sự giúp đỡ, trước tiên, Ma Kết phải chủ động lên tiếng đề nghị. Bạn có thể có được nhiều sự quan tâm, sẻ chia, nhưng với điều kiện mở lời với mọi người. Thực tế, đây không phải là biểu hiện của sự yếu đuối, trái lại, nó cho thấy sự linh hoạt, khôn ngoan của bạn trong đời sống.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Ngay cả khi Bảo Bình nhìn cuộc sống dưới góc độ thực tế, bạn cũng khó lòng mà tránh được sự bối rối trong ngày hôm nay. Bình tĩnh lại và tiếp tục thu thập thông tin, cho đến khi bạn đủ tự tin đưa ra kết luận cuối cùng. Vội vàng hoàn toàn không phải cách hay trong thời điểm này.

Song Ngư (19/02-20/03)

Bằng một thái độ quyết liệt, Song Ngư đề cập tới những chủ đề mà trước giờ bạn luôn tìm cách lảng tránh. Giữ vững lập trường của mình thực sự cần thiết, nhưng đừng vì vậy mà khiến bất cứ ai cảm thấy bị tổn thương.

Có thể bạn quan tâm