Thứ ba của bạn (27/11/2012)

Ma Kết chia sẻ những vết thương lòng, với mong muốn ai đó hiểu được rằng bạn đã nỗ lực thế nào để vượt qua được những khó khăn trong quá khứ.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Che giấu cảm giác tổn thương của mình hoàn toàn không phải cách hay, dù Dương Cưu nghĩ rằng đó là biện pháp tốt giúp bạn vững vàng hơn. Nếu bạn cố gắng che đậy chúng, sự tổn thương ấy có thể biến thành nỗi oán giận - đâu ai muốn vậy! Hãy cho bạn, và cả mọi người cơ hội để xử lý tất cả ngay khi còn có thể.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Dù không chủ ý nhưng những gì Kim Ngưu nói ra ngày hôm nay có thể khiến người bạn nào đó thất vọng. Hãy tìm cách nào đó bày tỏ cảm xúc của mình một cách khéo léo và tinh tế hơn, thay vì thẳng thắn nói về những điều bạn biết rõ.

Song Sinh (21/05-21/06)

Bất chấp mọi cố gắng khéo léo của Song Sinh, những căng thẳng vẫn nổ ra, và nó chỉ được dẹp yên nếu bạn đối diện và xử trí. Đừng tìm cách trốn chạy, bởi đây là cơ hội để bạn học hỏi về chính bản thân mình, thông qua những người khác nữa. Mạnh mẽ lên nào. Một vài ngày tới, tất cả sẽ ổn thôi.

Cự Giải (22/06-22/07)

Các mối quan hệ sẽ trở thành nguồn gốc của những vết thương lòng ngày hôm nay, nhất là khi bạn tìm cách bảo vệ những cảm xúc nhạy cảm của mình khỏi việc bị tổn thương. Hãy mở rộng lòng mình với người bạn thực sự yêu quý, đó là bước đầu tiên trong hành trình hàn gắn đấy.

Sư Tử (23/07-22/08)

Quá bận tâm tới những mong muốn của mình có thể là lý do khiến Sư Tử quên đi những mong muốn, kỳ vọng của người khác, mà vì một lý do nào đó, họ không dễ dàng nói ra. Hãy lắng nghe sự chia sẻ của họ nếu có thể, để từ đó, tìm thấy một cách đích chung phù hợp cho tất cả mọi người.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Mải mê đuổi theo những đam mê riêng, Xử Nữ dường như đang quên đi thực tế. Đây là lúc bạn cần phải tỉnh táo hơn nữa để tìm ra hướng đi thích hợp cho mình và chủ động hơn khi đứng trước mọi thay đổi diễn ra trước mắt.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình bị kéo vào một cuộc đấu sức không dễ chịu chút nào với đồng nghiệp, thành viên gia đình. Ban đầu, sự việc có vẻ chỉ là vô hại, nhưng khi bạn nhận thức rõ mọi việc, tình thế đã xoay chuyển. Hãy tìm cách kiểm soát tình huống - điều đó chỉ có lợi cho bạn. Đừng để bản thân rơi vào bất cứ cuộc đấu nào bản thân bạn không thể chiến thắng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự hiếu chiến của ai đó có thể khiến Bò Cạp phải ngạc nhiên - bạn đã nghĩ rằng mình hiểu về họ rất nhiều. Tuy nhiên, thay vì chịu đầu hàng, tại sao bạn không thử một lần khẳng định mình bằng việc bảo vệ quan điểm cá nhân, và chờ xem phản hồi của họ thế nào?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những điều diễn ra ngày hôm nay nhắc nhở Nhân Mã rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng đẹp đẽ, những ý nghĩ của bạn không phải lúc nào cũng lạc quan. Tuy nhiên, hãy mạnh mẽ để chạm vào bóng tối và khám phá những bí ẩn ấy. Thông qua những điều đó, bạn sẽ thực sự trưởng thành.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết chia sẻ những vết thương lòng, với mong muốn ai đó hiểu được rằng bạn đã nỗ lực thế nào để vượt qua được những khó khăn trong quá khứ. Tuy nhiên, đối phương dường như không quan tâm đến điều đó. Đừng để những điều này tác động tới bạn, hãy sẵn sàng tiến bước về phía trước, ngay sau khi bạn gạt bỏ mọi vướng bận, ưu tư trong lòng.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Các tương tác trong tập thể ngày hôm nay có thể mang tới những căng thẳng không tránh nổi, ai đó yêu cầu bạn gạt bỏ cái tôi (hoặc một phần) để hòa nhập với mọi người. Chỉ có bạn mới có thể gạt bỏ bất cứ chướng ngại vật chắn lối giữa bạn và hạnh phúc, đừng quên điều đó.

Song Ngư (19/02-20/03)

Quyền lực của ai đó có thể tạo sức càn quét ngày hôm nay, nhưng nếu ý định của Song Ngư là tốt đẹp, bạn luôn có thể giành chiến thắng. Đương nhiên, những tác động ấy không dễ đối phó chút nào, nhưng khi bạn biết gạt sự ích kỷ sang một bên để hướng tới những điều đẹp đẽ, bạn sẽ thành công.

Có thể bạn quan tâm