Thứ ba của bạn

Ma Kết có được một cơ hội tuyệt vời để đối diện với những nỗi sợ hãi của chính bạn

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu dễ dàng xù lông nhím với mọi người ngày hôm nay, dù sự việc không đến nỗi tệ hại như bạn nghĩ. Dường như vấn đề nào đó hằn sâu vào tâm trí bạn và khiến bạn rơi vào sự khủng hoảng. Làm sao để bày tỏ những mâu thuẫn không được giải quyết một cách có tính xây dựng trở thành một thách thức. Đừng chỉ nghĩ cho mình, hãy để tâm tới cảm xúc của người khác và nghĩ vài lần trước khi nói.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Che giấu những cảm xúc của mình hoàn toàn không phải là lựa chọn hay ngày này, chúng có thể khiến bạn trở nên tức giận với ai đó. Lắng nghe và diễn đạt chúng bằng tất cả sự chân thành thực chất là cách làm hay hơn cả trong lúc này.

Song Sinh (21/05-21/06)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay tưởng chừng rất căng thẳng, nhưng đừng để chúng ngăn cản bạn làm những điều bản thân bạn cho là đúng. Thay vì trốn tránh những áp lực, hãy cố gắng mạnh dạn đối mặt với chúng thì hơn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Sự vui vẻ, thân thiện của Cự Giải giúp bạn mang tới luồng gió mát cho ngày hôm nay, nhưng hãy đảm bảo rằng những điều đó xuất phát từ đáy lòng bạn. Giấu giếm những bí mật nào đó chỉ khiến mọi người nhìn bạn bằng ánh mắt thêm hồ nghi mà thôi.

Sư Tử (23/07-22/08)

Việc nhìn nhận một khía cạnh hoàn toàn mới mẻ nào đó của ai đó - điều mà Sư Tử vốn trước đây chưa hề biết đến khiến bạn cảm thấy tức giận. Đã đến lúc hỏi lại mình xem liệu bạn có quá cứng nhắc hay không. Sự linh hoạt trong suy nghĩ sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ chịu hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Ai đó phá hoại những cố gắng của Xử Nữ và khiến tình huống càng trở nên phức tạp, đến mức bạn không biết mình phải làm gì tiếp theo. Nhưng ngay lúc này, nếu bạn không chủ động giải quyết tình huống của mình, chẳng ai có thể giúp bạn. Cuộc sống dạy cho bạn mạnh mẽ hơn, nó là như vậy đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Ai đó cần đến sự quan tâm, sẻ chia của Thiên Bình, nhưng bạn bối rối không biết đáp ứng thế nào là thích hợp nhất. Nói về những chọn lựa của mình không giúp bạn có được những gì bản thân mong muốn, nhưng điều đó còn tốt hơn là việc ngồi thụ động chờ đợi mọi thứ xảy ra, phải không?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngay cả khi Bò Cạp không tìm được tiếng nói chung với mọi người, đừng vì như vậy mà đẩy những bất đồng đi quá xa khỏi tầm kiểm soát. Nếu bạn cứ làm như vậy, bạn biết rồi đấy, chẳng ai là người chiến thắng cả. Làm điều gì đó mang tính xây dựng thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể hoàn thành được lượng công việc lớn ngày hôm nay nếu bạn đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể. Có thể bạn sẽ vấp phải sự thờ ơ của ai đó, hoặc bạn cố vươn tới những cái đích xa vời, và điều này khiến bạn kiệt sức. Lượng sức mình thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết có được một cơ hội tuyệt vời để đối diện với những nỗi sợ hãi của chính bạn, dường như đây là vết thương lòng trong quá khứ và đã đeo bám bạn nhiều năm qua. Đã đến lúc tìm hướng đi để cải thiện cuộc sống của mình theo cách bạn muốn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Những gì diễn ra ngày hôm nay giống như thể bạn đang vật lộn với gia đình, người thân, thay vì cộng tác với họ. Dù tình huống có khó chịu đến mấy, đừng cố gắng phân định rạch ròi trắng, đen, điều đó chẳng ích gì. Duy trì một cái nhìn linh hoạt thực sự quan trọng.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư có thể vướng vào một mâu thuẫn nào đó, dù nó có thể không liên quan trực tiếp đến bạn. Lúc này, điều đầu tiên là thay đổi chính bản thân mình, trước khi cố gắng thay đổi quan điểm của ai đó khác nữa.

Có thể bạn quan tâm