Thứ bảy của bạn

Ma Kết là nhân vật mà mọi người thường tìm kiếm khi họ cần đến cái nhìn thực tế, tỉnh táo. Nhưng ngày hôm nay, bạn lại có phần mơ mộng, bay bổng.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Sự quyết tâm dâng đầy trong lòng Dương Cưu, bạn cảm giác như thể không gì ngăn nổi bước chân mình. Đương nhiên, nếu có một hướng đi đúng, bạn ắt hẳn sẽ thành công. Hãy tính toán con đường mà bạn sẽ đi ngày hôm nay một cách thật logic đã.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Mâu thuẫn nảy sinh giữa mong mốn Kim Ngưu, và chiều ngược lại là điều mà mọi người trông đợi ở bạn. Stress có thể dâng cao và khiến bạn thấy mệt mỏi. Thay vì cố gắng trốn tránh, tại sao không học cách lắng nghe, dung hòa và cởi mở hơn chứ?

Song Sinh (21/05-21/06)

Sự lạc quan thái quá có thể dẫn đến những vấn đề cho Song Sinh ngày hôm nay, nhất là khi bạn di chuyển với tốc độ quá nhanh. May mắn thay, bạn phát hiện ra yếu điểm của mình và nhanh chóng bù đắp bằng hành động thiết thực, và chính điều đó giúp mang lại thành công cho bạn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải rơi vào trạng thái lúng túng, khi bạn tiếp nhận quá nhiều thông tin và không biết thứ nào thực sự cần thiết. Thay vì vội vàng, điều bạn cần lúc này chính là cho mình thời gian đủ để nghiên cứu xem thứ gì mới quan trọng.

Sư Tử (23/07-22/08)

Che giấu những cảm xúc của mình hoàn toàn không phải chọn lựa hay trong ngày này, nhất là khi bạn không muốn bất cứ ai can thiệp quá sâu vào đời tư. Sự hợp tác, chia sẻ ắt sẽ mang lại nhiều hơn là việc cứ lẳng lặng một mình, phải không nào?

Xử Nữ (23/08-22/09)

Việc Xử Nữ tảng lờ những thông tin quan trọng có thể khiến bạn gặp rắc rối, nhất là khi bạn chưa xác định cụ thể con đường mình đi. Dành thời gian nghiên cứu, tìm kiếm các dữ liệu cần thiết và thực hiện kế hoạch theo một quy trình rõ ràng, bạn sẽ thành công.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình không thực sự rõ ràng về bản thân, ngay cả khi mọi thứ dường như đang diễn ra rất chủ động, tích cực. Hãy nhắc nhở mình về những điều bạn còn thiếu sót, thay vì thuyết phục rằng mọi sự đều tốt đẹp. Tỉnh táo lên, bạn thấy tất cả sẽ lại ổn thỏa thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cố gắng duy trì sự lạc quan cần thiết trong một tình huống nào đó, ngay cả khi nó không chủ động, tích cực như thực tế. Tuy nhiên, ngày hôm nay, để lý trí thay bạn kiểm soát tình hình thay vì cảm tính, bạn sẽ thấy mọi việc trôi chảy hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thận trọng vì chính sự lạc quan quá đà của mình ngày hôm nay nhé Nhân Mã, nhất là trong các giao kèo, thương thảo. Tại sao không tạm dừng lại và dành thời gian nạp năng lượng, tìm kiếm niềm vui thay vì những tính toán xa xôi này?

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết là nhân vật mà mọi người thường tìm kiếm khi họ cần đến cái nhìn thực tế, tỉnh táo. Nhưng ngày hôm nay, bạn lại có phần mơ mộng, bay bổng, và chính điều này khiến bạn đánh mất đi những thông tin quan trọng. Và vì thế, đây là ngày không phù hợp để hành động, hãy chậm lại thì hơn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Có vẻ như Bảo Bình không dễ dàng che giấu những cảm xúc của mình, và chính điều này khiến bạn thêm phần bối rối khi đứng trước những vấn đề mang tính thực tế, logic của đời sống. Cách giải quyết duy nhất lúc này chính là chậm lại và lắng nghe những thông điệp từ thế giới bên ngoài.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đây thực sự là một ngày may mắn của Song Ngư, khi bạn có thể đưa sự lạc quan của mình vào thực tế. Nhưng điều này dựa trên cơ sở kiểm tra, xác thực rõ ràng, thay vì làm việc mơ hồ theo cảm tính. Đừng bỏ lỡ vận may của mình, nếu có thể.

Có thể bạn quan tâm