Thứ năm của bạn (22/11/2012)

Thật khó để nắm bắt những ý tưởng của mình phải không Song Sinh, chúng đến và đi quá nhanh.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những ý tưởng thông minh của Dương Cưu là thứ mà sếp đang cần đến, nhưng với điều kiện là bạn tìm cơ hội để chia sẻ nó với mọi người thay vì giấu nó trong đầu. Rõ ràng, bạn không thể biết những ý tưởng của mình sẽ đi đến đâu, nếu bạn không thử. Nỗ lực, quyết tâm giúp bạn khẳng định mình.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu kết nối chặt chẽ với những cảm xúc của mình, thật dễ dàng để chia sẻ nó với những người bạn yêu mến. Tuy nhiên, đừng quên chọn lời ăn tiếng nói của mình cho thận trọng, ai đó sẽ đánh giá và quan tâm tới điều bạn chia sẻ đấy.

Song Sinh (21/05-21/06)

Thật khó để nắm bắt những ý tưởng của mình, chúng đến và đi quá nhanh. Tuy nhiên, đừng vì thế mà vội vã. Cách tiếp cận chậm rãi sẽ giúp bạn tiến xa hơn, thay vì cố gắng "chộp giật" một thứ gì đó trong khi chưa hiểu rõ về nó.

Cự Giải (22/06-22/07)

Thông thường, Cự Giải luôn giữ những cảm xúc nhạy cảm nhất cho riêng mình. Nhưng với ngày hôm nay, hãy thay đổi. Mạo hiểm một chút để bày tỏ những suy nghĩ từ tận sâu trong đáy lòng với những người bạn thực sự tin tưởng, những gì nhận lại sẽ thật tuyệt vời đấy.

Sư Tử (23/07-22/08)

Dù Sư Tử không đủ mạnh mẽ để nói về những ưu tư của mình với đồng nghiệp, những mâu thuẫn nội tâm vẫn tiếp tục chất chồng. Có vẻ như bạn đang bị ám ảnh bởi một ai đó mình yêu mến và thật khó để gạt bỏ sự ghen tị này. Chỉ khi chia sẻ được cảm xúc này, bạn mới ổn thôi.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ có thể có được những tác động bạn muốn bằng việc đưa các ý tưởng ra thực thi, mọi người rất sẵn lòng để lắng nghe bạn. Nhưng đừng quên tìm kiếm tiếng nói tập thể, điều này thực sự quan trọng. Đừng phỏng đoán suy nghĩ của mọi người chỉ dựa vào cảm tính của mình nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đây là ngày để Thiên Bình hàn gắn vết thương lòng với những người mà bạn thực sự yêu thương. Không khó để bạn nói ra điều gì đó mà ở một thời điểm khác, điều bạn thổ lộ có thể gây tổn thương cho người ấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những trải nghiệm không mấy dễ chịu có thể mang tới cho Bò Cạp cảm giác uể oải ngày thứ năm này. Nhưng đừng mất thời gian cho những gì không xứng đáng, tại sao bạn không dùng thời điểm này để nghỉ ngơi và nạp năng lượng một chút?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bắt đầu một cuộc trò chuyện thẳng thắn thực sự không khó khăn như Nhân Mã vốn nghĩ, dù thực tế, có vẻ như mọi người thích nói về những điều khiến bạn dễ chịu, thay vì những thứ đang thực sự khiến họ phiền lòng. Đừng ngại đặt ra những câu hỏi thẳng thắn. Mọi người sẽ dễ chịu hơn khi đến với nhau bằng sự chân thành.

Ma Kết (22/12-19/01)

Vượt qua nỗi sợ hãi và đến với mọi người bằng sự thật, Ma Kết sẽ trở thành người hùng trong mắt họ. Bạn có thể cho rằng điều này chẳng khác gì "vạch áo cho người xem lưng", nhưng đó là một công việc cần thiết và giá trị.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng sử dụng sự quyến rũ của mình như một vũ khí để trốn tránh các công việc thực tế mà bạn phải giải quyết ngày thứ năm này, chúng thậm chí mang lại những tác động ngược lại đấy. Hãy thẳng thắn và sống có trách nhiệm hơn đi nào.

Song Ngư (19/02-20/03)

Hãy nói ra điều cần phải nói, ngay cả khi bạn sợ hãi phản ứng của mọi người. Sự lạc quan chính là vũ khí giá trị của bạn hôm nay, vậy thì tại sao lại bỏ qua chúng? Những gì bạn thể hiện chính là cảm hứng cho mọi người đấy.

Có thể bạn quan tâm