Thứ sáu của bạn (30/11/2012)

Cuộc chạm trán nào đó có thể khơi gợi những cảm xúc Cự Giải đã cố gắng chôn vùi.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Sự lạc quan, vui vẻ giúp Dương Cưu vững vàng vượt qua những thử thách khó khăn nhất của ngày thứ sáu này. Điều quan trọng vẫn luôn là cân bằng giữa mong muốn an toàn và khát khao được sẻ chia những cảm xúc lạ mà không có sự kiềm chế, và khi làm được điều đó, bạn sẽ có một ngày thật sự dễ chịu.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Nỗi lo lắng cho một ai đó khiến Kim Ngưu hành động bột phát trước khi kịp suy nghĩ một cách thật chín chắn về những hành động của mình. Đừng lao vào vùng nước sâu trong khi bản thân bạn không thể giữ cho mình luôn nổi.

Song Sinh (21/05-21/06)

Những suy nghĩ thông minh, sự lôi cuốn của Song Sinh luôn giúp bạn tỏa sáng. Thông thường, bạn sẵn lòng sử dụng nó như một cách để đáp ứng mong muốn của mọi người, thì ngày hôm nay, hãy xác định rõ ý định của mình, nếu không, bạn sẽ bị trệch hướng. Điều khiển cuộc chơi ngay từ đầu thay vì để rơi vào tình huống không kiểm soát được nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cuộc chạm trán nào đó có thể khơi gợi những cảm xúc đã chôn vùi, nhưng thay vì cố trốn tránh nó, hãy đối diện. Ngày này, mọi việc có thê không đi đúng với guồng quay mà bạn muốn, nhưng hãy giữ cho mình một tinh thần cởi mở, sẵn sàng, bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử nghĩ rằng minh nên khéo léo và kín đáo hơn, bởi mọi hành động của bạn có một tác động đáng kể tới những người xung quanh. Tuy nhiên, việc che đậy những cảm xúc bằng sự quyết tâm chỉ mang lại muộn phiền cho bản thân bạn. Hãy lắng nghe những tâm tư và bày tỏ nó, hành động dũng cảm này sẽ mang lại những hiệu quả giá trị.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Thay vì quay lưng lại với những thay đổi, đây là ngày mà Xử Nữ nên có sự điều chỉnh lịch trình một cách linh hoạt, sáng tạo hơn. Hãy bắt tay với những điều mà bạn chưa biết và từng bước khám phá nó, bạn sẽ thành công.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những suy nghĩ quá sức lớn lao khiến Thiên Bình muốn mở rộng kế hoạch của mình, nhưng nếu bạn để những cảm xúc lấn át lý trí, kết quả được mang lại sẽ không như ý. Tìm đến những lời khuyên phù hợp là cách để bạn có được những quyết định sáng suốt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù Bò Cạp không thực sự có được sự an toàn, bạn cảm giác như mình đang đi trên dây – lằn ranh giữa những điều cũ, mới. Tuy nhiên, tinh thần vững vàng giúp bạn nhìn thử thách này không quá khó khăn, và tất cả những gì bạn làm là hít một hơi thật sâu, không nhìn xuống dưới và tập trung về phía trước.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng phí thời gian vào việc vươn tới những cái đích không rõ ràng, bởi chúng vượt quá khả năng của bạn. Hãy cố gắng một cách tích cực hơn, thay vì tự đưa mình vào thế khó, thành công sẽ gần với bạn hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Sẽ là khôn ngoan nếu Ma Kết chia sẻ những suy tư của mình, nhằm tránh sự mất cân bằng trong một mối quan hệ nào đó. Thay vì làm nổ ra không khí căng thẳng, hãy xây dựng tình bạn dựa trên sự tôn trọng và thấu hiểu thì hơn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Những vấn đề nảy sinh nơi công sở có thể khiến Bảo Bình rơi vào trạng thái căng thẳng, nhưng thay vì tìm cách trốn chạy nó, hãy chấp nhận và nhắc nhở bản thân mình rằng những rắc rối này sẽ không tồn tại lâu nữa. Cố gắng lên nào.

Song Ngư (19/02-20/03)

Bớt chú ý tới những gì điều khác nghĩ là cách để Song Ngư có một ngày thứ sáu dễ chịu hơn. Hãy lắng nghe những cảm xúc từ trái tim và tiến bước theo cách bạn muốn, mọi việc sẽ tốt đẹp và thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm