Thứ sáu của bạn

Sự hoàn hảo suy cho cùng cũng chỉ là một ảo tưởng mà thôi, phải không Song Ngư?

Dương Cưu (21/03-19/04)

Một nửa Dương Cưu muốn cống hiến hết sức mình cho công việc, trong khi chiều ngược lại, bạn muốn đi chơi cho thoải mái tinh thần. Nhưng hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn không thể nào có những giây phút thoải mái nếu như một núi trách nhiệm vẫn đang chờ đợi. Tốt nhất là hoàn thành những bổn phận của mình đã.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Sự bướng bỉnh của Kim Ngưu chỉ khiến những vấn đề của bạn càng trở nên rắc rối mà thôi. Duy trì một quan điểm mềm dẻo, linh hoạt là cách tốt nhất để giải quyết những khó khăn này. Gặp gỡ, lắng nghe suy nghĩ của đối phương là cách để bạn có hướng đi tích cực ngày hôm nay.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh cố gắng giữ những cảm xúc của mình trong suốt cả ngày dài, nhưng đến buổi tối, bạn lại không đừng được việc chia sẻ nó. Vấn đề nằm ở chỗ bạn không biết điểm dừng đúng lúc, bởi mọi người không cần phải biết tất cả những góc cạnh trong tâm hồn bạn. Lựa chọn những điều cần nói, và ngược lại trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện thực sự quan trọng.

Cự Giải (22/06-22/07)

Trong khi Cự Giải hiểu rõ những cảm xúc của mình, những người quanh bạn lại bối rối, họ không hiểu những ưu tư trong lòng bạn là gì. Vấn đề mà bạn gặp phải lúc này là không tìm được từ ngữ thích hợp diễn đạt với họ. Chậm lại để cân bằng và chọn lựa những ngôn từ cần thiết, đúng và đủ là một việc làm cần thiết.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đây là ngày mà Sư Tử cần phải suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi hành động, bởi mỗi việc làm của bạn đều có một tác động đáng kể tới những người xung quanh. Đừng quên rằng sẽ không có nút "undo" để bạn bấm, nếu sai sót xảy ra.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ không thoải mái chút nào với những cảm xúc của mình ngày hôm nay, nếu chúng không thích hợp với những tính huống xảy ra trong một mối quan hệ nào đó. Ai đó có thể gượng ép, thúc giục bạn nói ra những tâm tư trong lòng, nhưng thay vì buột miệng chia sẻ tất cả, hãy cố gắng kiềm chế. Đừng để ai chiếm quyền điều khiển bạn lúc này.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Ngay cả những nỗ lực lớn của Thiên Bình cũng không giúp bạn ngày hôm nay, và dường như càng cố gắng để được hiểu, bạn lại càng dễ bị hiểu nhầm. Dù sao đi nữa, sự thành thực với chính mình, với cảm xúc từ trái tim sẽ luôn được đánh giá cao và tôn trọng, đừng quên điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây hoàn toàn không phải là ngày mà mọi việc trôi chảy như kỳ vọng của Bò Cạp, và vì thế, duy trì một thái độ cởi mở, một tinh thần linh hoạt vô cùng quan trọng. Trên thực tế, tình yêu, sự say mê tự nhiên chính là vũ khí tuyệt vời nhất mà bạn có, và thực tế thì hành trình thú vị không kém điểm đến, phải không?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một kế hoạch quan trọng nào đó đòi hỏi trọn vẹn thời gian của Nhân Mã, trong khi giới hạn lịch trình lại đi ngược với điều này. Điều duy nhất bạn có thể lúc này chính là cố gắng hết sức mình, và có thể bạn sẽ phải rất ngạc nhiên với những gì mình đạt được bằng sự quyết tâm.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ngay cả khi Ma Kết đã có kế hoạch của riêng mình, những thay đổi vẫn không ngừng gõ cửa, mang lại cho bạn sự bối rối. Gạt bỏ những cảm xúc này, đã đến lúc phải tỉnh táo và linh hoạt hơn để duy trì nhịp điệu đều đặn của cuộc sống.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có thể sẽ thấy thất vọng nếu bạn đang cố gắng tạo nên những thay đổi tích cực trong công việc. May mắn thay, ai đó sẽ đến giúp bạn thoát khỏi những áp lực đè nặng trên vai. Một gợi ý nhỏ: mọi đáp án đều đến từ chính bạn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư hoàn toàn có thể có một ngày hiệu quả, nếu như bạn gạt bỏ đi những lo âu rằng mình không đáp ứng đúng kỳ vọng của người khác. Chẳng ai có thể trách móc bạn, nếu họ biết rằng bạn đã cố gắng hết sức mình. Sự hoàn hảo suy cho cùng cũng chỉ là một ảo tưởng mà thôi, phải không?

Có thể bạn quan tâm