Thứ sáu của bạn

Một con người khéo léo như Song Ngư thường muốn né tránh những bất hòa, bạn ghét sự đối đầu trực tiếp.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những cảm xúc trong lòng khiến Dương Cưu mong muốn được chia sẻ với ai đó, nhưng liệu có phải bản thân bạn đang không biết nên bắt đầu từ đâu. Đừng vội nói ra những suy nghĩ ấy, hãy cho mình thời gian tĩnh lại đến khi bạn biết được cần phải nói gì trước tiên.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu mong muốn có được sự tôn trọng, và đương nhiên bạn sẽ có được nó. Nhưng nếu bạn trông đợi và kỳ vọng quá nhiều hơn mức cho phép, bạn có thể sẽ phải thất vọng đôi chút. Điều chỉnh quan điểm của mình thực sự cần thiết và thích hợp.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh muốn có nhiều thời gian hơn để ở bên người thân, bạn bè và tạm gác công việc sang một bên. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn sống vô trách nhiệm, điều đó chỉ có nghĩa rằng bạn muốn nghỉ ngơi trước đã. Nhưng thử nghĩ mà xem, nếu nỗ lực hơn, không phải bạn sẽ sớm có một ngày dễ chịu sao?

Cự Giải (22/06-22/07)

Nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể giúp Cự Giải đầy hứng khởi, bạn có biết bao điều muốn chia sẻ với mọi người. Nhưng có vẻ như những gì bạn nói ra lại đi ngược lại với điều mà ai đó đang cần đến. Dù sao đi nữa, hãy làm điều mà bạn cho là cần thiết.

Sư Tử (23/07-22/08)

Thay vì cố gắng thể hiện bản thân theo cách nào đó, đã đến lúc Sư Tử cần thể hiện mình như đúng con người của bạn. Bước ra khỏi lớp vỏ bọc quen thuộc và cho người khác một cơ hội thấy được sự mong manh, dễ vỡ của bạn, tất cả sẽ ổn thôi.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Không khó để Xử Nữ có thể thuyết phục mọi người ngày hôm nay, nhưng nếu chỉ dùng lời nói thôi thì chúng sẽ không có tác dụng lâu dài. Hành động mới thực sự quan trọng và ý nghĩa, đừng quên điều đó.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Các mối quan hệ luôn khiến Thiên Bình phải bận tâm, và ngày hôm nay cũng không là ngoại lệ. Nhưng vấn đề là ở chỗ, bạn không hào hứng với việc làm người khác hài lòng, bạn muốn đeo đuổi những kế hoạch, mục tiêu của riêng mình. Đôi khi, ích kỷ quá không phải là hay đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bề ngoài, mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, nhưng thực tế thì chúng phức tạp hơn bạn thấy bằng mắt thường. Hãy cứ nỗ lực để vươn tới cái đích của bạn, nhưng đừng quên chậm lại đôi chút để xem xét từng bước đi. Nếu bạn gặp vấn đề, đừng quên rút ra bài học kinh nghiệm cho mình và sử dụng nó một cách hữu ích nhất có thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quên rằng những hành động ở thời điểm hiện tại có một tác động đáng kể đến tương lai. Đừng chỉ nghĩ đến bản thân mình, hãy lắng nghe nhu cầu, mong muốn của những người xung quanh trước đã.

Ma Kết (22/12-19/01)

Những tiếng nói trái ngược trong lòng khiến Ma Kết càng cảm nhận rõ ràng sự mâu thuẫn nơi con người bạn. Bạn muốn giành chiến thắng cho mình, nhưng chiều ngược lại, bạn không muốn ai đó thất vọng và buồn bã. Hãy để trái tim mách bảo cho bạn lúc này.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Việc ôm đồm quá nhiều khiến Bảo Bình có thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, đương nhiên chẳng có thể trách được ai hết, bởi bạn cũng chỉ muốn một ngày hiệu quả mà thôi. Tốt hơn cả là nhờ đến sức mạnh tập thể, chúng quan trọng lắm đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Một con người khéo léo như Song Ngư thường muốn né tránh những bất hòa, bạn ghét sự đối đầu trực tiếp, thậm chí trở nên âu lo khi phải đối diện với những mâu thuẫn nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn nhún nhường ngày hôm nay, bạn sẽ phải thiệt thòi đấy.

Có thể bạn quan tâm