Thứ tư của bạn

Chẳng có gì là sai trái với một tình cảm chân thành, nhưng đừng quên rằng những gì bạn đang có chưa hẳn đã là một câu chuyện tình đẹp đẽ nhé Nhân Mã.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Một nửa của Dương Cưu khát khao được đắm mình trong những điều mới mẻ, trong khi chiều ngược lại, những tiếng nói từ sâu thẳm trong lòng nhắc nhở bạn về cái giá cần phải bỏ ra khi làm việc thiếu tính toán thận trọng. Điều gì đó đang diễn ra không ổn lắm, và việc của bạn lúc này là lắng nghe bản năng. Khôn ngoan hơn cả là lùi lại một chút để tìm cho mình những khoảng lặng thư thái cho tâm hồn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Những điều đẹp đẽ mà cuộc sống mang đến cho Kim Ngưu hôm nay khiến bạn đầy hứng khởi, nhưng bạn lại có quá nhiều những trách nhiệm cần phải giải quyết, thay vì trì hoãn nó đến một lúc nào khác. Dù sao thì cũng cố gắng lên nhé.

Song Sinh (21/05-21/06)

Những gì diễn ra ngày hôm nay giống như thể Song Sinh đang sống theo kiểu tận hưởng, bạn nghĩ không có gì phải vội vã. Tuy nhiên, ngay sau đó, vài vấn đề làm phiền đến bạn và khiến tâm lý bạn bắt đầu thay đổi. Đừng cố gắng lừa phỉnh bản thân rằng tất cả sẽ ổn, hãy thẳng thắn đối diện và sống như đúng bản thân mình thì hơn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải cố gắng né tránh những cảm xúc không vui, nhưng đó dường như không phải cách làm hay cho lắm. Dựng lên một bức tường để chắn bản thân khỏi những nỗi sợ hãi mơ hồ, bạn chỉ càng thêm mệt mỏi mà thôi.

Sư Tử (23/07-22/08)

Những cơn gió của sự thay đổi ùa đến với cuộc sống của Sư Tử và mang lại cho bạn chút thư thái, dễ chịu. Có lúc, bạn có thể sẽ không biết rõ mong muốn của mình, nhưng đừng để điều đó khiến bản thân thấy mệt mỏi. Giải quyết vấn đề ngay khi nó xuất hiện, bạn sẽ có một hành trình giá trị.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ được nhắc nhở cần phải thẳng thắn, rõ ràng hơn khi bày tỏ những cảm xúc của mình. Trong mọi tình huống, đừng để bị mất niềm tin vào chính mình cũng như mọi người. Thể hiện sự nồng nhiệt, chân thành với họ, và bạn sẽ được nhận lại những điều tương tự.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Không dễ dàng để Thiên Bình có thể che giấu những cảm xúc của mình, dù bạn ước ao có thể làm như thế. Mặt khác, đừng tức giận khi bạn bị chỉ trích một cách thiên lệch về cách thể hiện. Hãy nhớ rằng bạn không thể nào kiểm soát được những hành động của người khác, vậy thì lo lắng phỏng có ích gì?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cảm xúc của Bò Cạp trở nên mãnh liệt hơn trong ngày này, chúng khiến bạn stress. Nhưng nếu không để lý trí lên tiếng và giúp giải quyết vấn đề, tâm hồn bạn sẽ chỉ thêm trĩu nặng. Bày tỏ những ưu tư của mình, bạn sẽ ổn thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một mối quan hệ mới mẻ nào đó có thể khiến Nhân Mã đầy phấn khích. Đương nhiên, chẳng có gì là sai trái với một tình cảm chân thành, nhưng đừng quên rằng nó chưa hẳn đã là một câu chuyện tình đẹp đẽ như bạn muốn. Hãy để ai đó thấy được những cảm xúc thực của bạn và tạo điều kiện cho tình cảm này phát triển bền vững hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ai đó đưa ra cho Ma Kết quá nhiều những yêu cầu công việc, nhưng nếu bạn chọn cách quay lưng lại với những trách nhiệm của mình, bạn sẽ hối hận. Có thể bạn không hoàn thành được những cam kết, bạn sẽ kiệt sức, nhưng tốt hơn cả là làm những gì bạn có khả năng. Thẳng thắn ngay từ đầu chính là lời khuyên dành cho bạn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay phức tạp hơn lạ lùng và khiến Bảo Bình cảm thấy bối rối không biết quản lý sao cho phù hợp. Lúc này, một thái độ thực tế, rõ ràng thực sự cần thiết. Đây chính là ngày để bạn thử sức mình với những điều khác biệt, và giải pháp sẽ đến theo cách mà bản thân bạn cũng bất ngờ.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư có thể e sợ sẽ mất đi khả năng kiểm soát, nhưng hãy yên tâm rằng bạn đã có sự chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho mọi thứ. Tự tin tiến bước cùng guồng quay quen thuộc của đời sống, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thỏa thôi.

Có thể bạn quan tâm