Thứ tư của bạn

Ngay cả khi mọi người dành sự quan tâm cho Sư Tử, bạn vẫn có cảm giác cô đơn, không được quan tâm.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Đã đến lúc để Dương Cưu có được không gian cho riêng mình, ngay cả khi bạn được mời gọi với nhiều hoạt động xã hội. Ngày này, bạn có cảm giác như thể mất đi sự kiên nhẫn, nhất là khi không tìm thấy tiếng nói chung với mọi người. Nạp năng lượng thực sự cần thiết.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu không mong muốn những bí mật của mình bị phơi bầy, nhưng việc giữ chúng trong lòng lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Thực tế, đối diện với những nỗi sợ hãi của chính bạn rất cần thiết, thay vì cố gắng tránh né chúng.

Song Sinh (21/05-21/06)

Nhịp bước của ngày hôm nay như chậm lại, cho Song Sinh cơ hội để lắng đọng những cảm xúc, những thay đổi trong trái tim mình. Thử xem với bạn lúc này, điều gì là quan trọng và ý nghĩa nhất, rồi hướng đến nó bằng tất cả tình cảm của bạn, điều đó thực sự ý nghĩa.

Cự Giải (22/06-22/07)

Thật khó để hiểu chính xác những điều bản thân mong muốn, bởi tâm trạng của bạn thay đổi chóng vánh trong từng thời điểm. Một mặt, bạn muốn dốc lòng với người yêu thương, trong khi chiều ngược lại, cảm giác bất an xâm chiếm bạn. Đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào, cho đến khi những ưu tư trong lòng bạn lắng lại, và bạn có thể kiểm soát chúng.

Sư Tử (23/07-22/08)

Ngay cả khi mọi người dành sự quan tâm cho Sư Tử, bạn vẫn có cảm giác cô đơn, không được quan tâm, và thái độ mà bạn thể hiện lúc này là sự lạnh lùng. Nếu những ưu tư làm bạn nặng lòng, đã đến lúc để tìm đến những người bạn hiểu, bạn yêu mến để được sẻ chia, họ có những gì bạn cần: một bờ vai vững chãi.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ lúng túng giữa một bên là việc chấp nhận sự giúp đỡ, chiều ngược lại là suy nghĩ gạt bỏ họ sang một bên. Tốt hơn cả lúc này chính là làm dịu đi những căng thẳng của chính mình, thay vì cho rằng bạn đang dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Học cách mở lòng thực sự là một kỹ năng quan trọng trong đời sống.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Không ai khác, Thiên Bình chính là người chịu trách nhiệm về những cảm xúc của riêng mình. Và vì thế, thay vì cố gắng xử lý tình huống bằng việc khiến ai đó hài lòng, hãy đem đến cảm giác thoải mái cho riêng mình trước đã. Gạt bỏ mọi ồn ào để lắng nghe những âm thanh từ chính trái tim bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày để Bò Cạp khám phá hành trình của cảm xúc, nội tâm của chính mình, trí tưởng tượng phong phú đem lại cho bạn những giây phút ý nghĩa. Đừng quên chia sẻ những sáng tạo thú vị mà bạn có với những người bạn tâm giao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không thể nào làm tất cả mọi người hài lòng, nếu bạn không đáp ứng cho những đòi hỏi quan trọng nhất của bản thân mình trước hết. Cho mình thời gian, không gian để làm điều bạn muốn trước đã, sự yên lặng, thư thái rất quan trọng lúc này.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết không tin rằng bạn có sự kiên nhẫn cần thiết để ở bên ai đó trong giai đoạn thăng trầm của họ, tuy nhiên, đây lại là điều mà bạn được yêu cầu ngày hôm nay. Đừng quá căng thẳng, hãy khéo léo, linh hoạt hơn một chút thì hơn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Các mối quan hệ nơi công sở tạo sức ép cho Bảo Bình ngày hôm nay, vấn đề nằm ở việc bạn không làm sáng tỏ được sự khác biệt trong quan điểm, mong muốn giữa mình và đối phương. Những nỗ lực của bạn lại không mang đến kết quả như trông đợi. Tốt nhất là dành thời gian cho riêng mình để tìm ra giải đáp cho những ưu tư trong lòng đã.

Song Ngư (19/02-20/03)

Giấc mơ là ngọn nguồn cảm xúc cho Song Ngư ngày hôm nay, hãy hướng đến nó như một cơ hội cho bạn làm giàu tâm hồn mình. Điều này thực sự giá trị và ý nghĩa, đừng bỏ lỡ nó.

Có thể bạn quan tâm