Top 4 chòm sao thường có tình yêu ngắn ngủn

Cự Giải thì không biết cách thể hiện tình yêu còn Song Ngư lại mơ mộng quá nhiều!

Cự Giải (22/6-22/7)

Là người tình cảm, mềm yếu nhưng Cự Giải lại thường tự tạo cho mình vẻ bề ngoài cứng rắn. Thêm vào đó, họ lại khá lúng túng, vụng về trong việc bày tỏ tình yêu, quan tâm tới người ấy. Chính điều này tạo nên sự khó hiểu cho đối phương và họ không cảm nhận được tình yêu Cự Giải. Tình yêu của Cự Giải cứ đến rồi đi một cách lặng lẽ.

Top 4 chòm sao có tuổi thọ tình yêu ‘ngắn cũn’

Cự Giải thường vụng về trong cách bày tỏ tình yêu (Ảnh minh họa)

Song Ngư (19/2-20/3)

Với Song Ngư, tình yêu không thể thiếu đi sự lãng mạn, ngọt ngào. Từ việc tỏ tình, hẹn hò hay nhắn tin quan tâm đều phải “sến” một chút mới được. Thế nên, nếu đối phương hờ hững, lạnh nhạt một chút là Song Ngư đã giận dỗi. Tình yêu của Song Ngư dễ đến nhưng cũng nhanh đi nếu đối phương không được như kỳ vọng của họ.

Top 4 chòm sao thường có tình yêu ngắn ngủn

Song Ngư luôn đòi hỏi tình yêu phải lãng mạn (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Là người lý trí, thực tế, Xử Nữ thường chọn bạn đời phù hợp với mình chứ không mơ mộng về một người hoàn hảo. Khi yêu, Xử Nữ quan niệm rất rõ ràng, biết quan tâm và nguyện trao mọi thứ cho người yêu và mong muốn người yêu hết lòng với mình. Thế nhưng, đối phương mà mắc phải lỗi lầm nào đó là có thể khiến Xử Nữ dứt tình ngay được.

Top 4 chòm sao có tuổi thọ tình yêu ‘ngắn cũn’

Xử Nữ khá lý trí trong tình yêu (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Những người thuộc chòm sao này đều dễ say nắng bởi những cử chỉ quan tâm nhỏ của người khác phái. Tuy nhiên, sâu bên trong tình cảm, Song Tử vẫn luôn cảm giác bất an, lo sợ tình cảm hiện tại, thậm chí là hoài nghi mối quan hệ hiện tại nên họ rất khó yêu một người. Cùng với đó là cảm giác thích tìm cái mới nên tình yêu của Song Tử thường khó bền vững.

Có thể bạn quan tâm