Trắc nghiệm: Bạn có thể dính scandal gì trong tình yêu?

Bạn có nghĩ rằng, một lúc nào đó bạn sẽ gặp phải những rắc rối từ tình yêu? Đọc tình huống và chọn câu trả lời nhé!

Tình huống: Bạn đi đường và bắt gặp một chú chó bị thương. Bạn nghĩ rằng nguyên nhân là vì đâu?

a. Chú chó bị người nào đó rượt đánh.

b. Chắc chú chó ấy vừa đánh nhau với con chó nào khác.

c. Chú chó vừa thoát khỏi bọn trộm chó.

d. Chú chó bị xe tông phải.

Đáp án:

Đáp án A:

Scandal bạn sẽ dính phải đó là bị không ít lời bàn tán, đồn thổi bạn là người lăng nhăng, yêu nhiều và yêu linh tinh. Miệng lưỡi thiên hạ khó lường, bạn có thể có một nhưng họ sẽ thổi thành mười. Tuy nhiên, không có lửa sao có khói. Bạn nên cân nhắc và giữ khoảng cách với từng mối quan hệ để tránh bị lời ong tiếng ve, ảnh hưởng đến danh dự của mình nhé.

Đáp án B:

Scandal bạn dễ gặp phải nhất đó là sẽ bị đánh ghen tơi tả. Bạn có thể vướng vào mối tình tay ba hoặc không thì sẽ bị hiểu lầm trong mối quan hệ tình cảm nào đó. Hậu quả là, họ sẽ tìm đến bạn để gây rắc rối. Nhẹ thì bị cảnh cáo lời nói, nặng là sẽ bị đụng tay chân. Bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ để tránh bị hiểu lầm và thiệt thân.

Đáp án C:

Scandal của bạn có thể đến từ những hình ảnh thân mật với người yêu. Có thể là người yêu cũ dùng chiêu trò tung ảnh để níu kéo bạn hoặc cũng có thể, những giây phút riêng tư của bạn lọt vào tay một người thứ ba và mọi chuyện vỡ lở.

Bạn nên tỉnh táo trước những hành động mình làm đừng để lại hậu quả nặng nề về sau. Hơn nữa, nên bình tĩnh, tránh bi quan để xử lý khi tình huống này xảy ra. Hãy nhờ người lớn hoặc cơ quan pháp luật can thiệp để bảo vệ mình nếu bị ai đó sử dụng chiêu trò này nhé.

Đáp án D:

Trong tình yêu, bạn sẽ có nguy cơ mắc phải một rắc rối to uỳnh đó là có bầu ngoài ý muốn. Đây là điều không ai mong nhưng một lúc nào đó nó rất có thể sẽ xảy ra với bạn. Tốt nhất là, bạn hãy trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về giới tính, sức khỏe sinh sản để tự bảo vệ mình.

Có thể bạn quan tâm