Trắc nghiệm: 'Cán cân' tình yêu của bạn bấp bênh thế nào?

Tình yêu dù chỉ là mới chớm hay đã đi qua một đoạn đường dài, luôn tồn tại những ranh giới, khoảng cách nhất định...

Nếu cư xử không khéo, chúng có thể hủy diệt tình yêu giữa chàng và bạn lúc nào chẳng hay.

Hãy trả lời thành thật những câu hỏi dưới đây và tự chấm điểm theo mức: Thường xuyên (1 điểm), Thỉnh thoảng (2 điểm), Không bao giờ (3 điểm) để nhanh tay tìm ra giải pháp cứu nguy cho tình yêu, bạn nhé!

Đo khoảng cách tình yêu giữa bạn và anh ấy

Ảnh minh họa

1.  Bạn đã bao giờ lén lục ví của người ta chưa?

2. Bạn có buôn dưa lê chuyện của mình với bàn dân thiên hạ không?

3. Bạn đã từng lên kế hoạch cho hai người mà chẳng hề báo trước với anh ấy?

4. Bạn hay “bù lu bù loa” những bí mật của người yêu?

5. Bạn có hướng anh ấy ăn mặc theo ý muốn của mình không nhỉ?

6. Bạn đã bao giờ tự ý quyết định những vấn đề quan trọng của hai người chưa?

7. Bạn có đọc email, tin nhắn trong điện thoại chàng không?

8. Những cảm nhận suy nghĩ của người yêu về bạn có ảnh hưởng đến việc bạn tự đánh giá mình hoặc đưa ra các quyết định?

9. Đã bao giờ bạn chỉ trích hay phàn nàn về gia đình hay bạn bè của người ấy?

10. Nếu chàng đang nổi giận với một người nào đó, bạn sẽ về phe anh ta hay là người kia rồi nhân lúc chàng “hạ hỏa”, mới giải thích sự việc?

Đo khoảng cách tình yêu giữa bạn và anh ấy

Ảnh minh họa

Kết quả nóng hổi, vừa thổi vừa xơi nào:

Từ 10-16 điểm: Cán cân tình yêu của bạn nghiêng hẳn về phía người ấy. Đơn giản là vì bạn có xu hướng thả trôi bản thân mình theo ý muốn của người yêu. Điều này, thoạt nghe qua có vẻ tốt khi bạn muốn xóa đi khoảng cách giữa mình và chàng bằng cách chiều lòng người ta. Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm khi điều này trở thành thói quen. Dần dà, bạn sẽ đánh mất chính mình và chàng thì “ngán” bạn đến tận cổ. Và với một kết cục như thế, đương nhiên, bạn là người thiệt thòi rồi.

Từ 17-23 điểm: Chúc mừng nhé. Bạn và người ấy đều biết cách giữ thăng bằng cho tình yêu của mình. Tuy dành nhiều thời gian vun đắp cho cây tình yêu nhưng bạn cũng rất quan tâm đến không gian riêng mình. Anh ấy cũng rất hài lòng vì có một cô bạn gái biết tôn trọng sự riêng tư của người khác. Góp ý chút xíu là bạn nên để ý hơn đến những thay đổi nhỏ nơi anh ấy và tìm cách "lái" chàng theo hướng tích cực nhất.

Từ 24-30 điểm: Cán cân tình yêu của bạn ở trạng thái chênh vênh, lúc nghiêng bên này, lúc nghiêng bên kia vì cả hai đều tôn trọng sự riêng tư của nhau một cách quá biệt lập. Bạn và chàng rất ít khi thủ thỉ cho nhau nghe những thứ xảy ra xung quanh mình và có thì cũng chỉ mang tính thông báo. Có thể nói hai bạn yêu nhau một cách vô lo, thiếu điểm nhấn và nhạt vị. Bởi thế, để "cây tình yêu" ngày một xanh sắc, bạn và chàng nên dành cho nhau những cử chỉ yêu thương đằm thắm hơn.

Có thể bạn quan tâm