Trắc nghiệm: Tìm người yêu qua… giấc mơ

Đã bao giờ bạn phỏng đoán một nửa của mình qua giấc ngủ chưa? Sẽ rất thú vị với những bạn còn đang một mình đấy!

Ngủ mơ về tình huống lãng mạn và mỉm cười…

Trong giấc mơ, bạn đã gặp chàng hoàng tử lý tưởng của mình trong một tình huống vô cùng lãng mạn y như phim Hàn Quốc? Chàng xuất hiện đúng lúc bạn đang buồn rồi an ủi bạn, hay bạn tình cờ gặp chàng và trúng "tiếng sét ái tình" rồi cả hai ngắm bình minh, hoàng hôn... bên bờ biển.

Sự thật là:

Bạn đang cô đơn, vô cùng cô đơn nên bạn đã phải vẽ ra một viễn tưởng tình yêu tươi đẹp trong giấc mơ. Vì thực tế bạn không tìm được một anh chàng nào vừa ý. Bạn đặt ra quá nhiều tiêu chí đối với người yêu của mình. Anh A thì cao ráo, bảnh trai, nhưng mỗi tội… hơi keo kiệt. Anh B thì chăm chỉ, thông minh nhưng hơi… cù lần, khô khan. Còn anh C rất tâm lý, nhưng ngặt nỗi ở xa quá… Mỗi một chàng có những ưu điểm nổi bật, bạn đã cộng hưởng tất cả lại để dựng lên một chàng trai hoàn hảo trong giấc mơ của mình.

Khi mở mắt ra, có thể bạn sẽ mỉm cười và hi vọng, nhưng sau đó bạn phải quay lại với thực tại. Đừng có mơ mộng quá! Sao bạn không tự hỏi ngay cả bản thân mình cũng đâu có hoàn hảo, vậy tại sao lại có thể yêu cầu người ấy phải chuẩn đến 100% được! Vậy thì hãy mở rộng lòng mình ra để đón đợi một tình yêu chân thành nhất nhé!

Trắc nghiệm Tìm người yêu qua… giấc mơ

Ảnh minh họa

Gặp ác mộng khi gặp một người khác phái

Giật mình trong đêm, hét to lên, tay chân vung loạn xạ, hay nói lảm nhảm những câu nói vô nghĩa… Tất cả là triệu chứng của một giấc mơ kinh hoàng khiến bạn hoảng loạn. Bình tĩnh lại nhé!

Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy một một nửa của mình sao ghê gớm đến thế. Hung dữ, hay quá xấu xí, hay nhẫn tâm chà đạp tình cảm của bạn…

Sự thật là:

Có thể trong thực tế bạn sẽ gặp những chàng trai đang tăm tia bạn, đó là những anh chàng chân thành và bình tĩnh nhất đấy! Chàng sẽ biết cách trấn an bạn, xoa dịu cơn nóng nảy của bạn hay an ủi khi bạn buồn.

Vì vậy hãy ngẫm lại xem ban ngày bạn có gặp sự việc nào khiến mình bất an không? Hay trước đây bạn có một mối tình vắt vai nhưng đau khổ, và nó còn ám ảnh mãi? Hãy để quá khứ ngủ yên và bước lên trên bạn nhé. Chàng trai trong tương lai của bạn sẽ yêu bạn hơn nếu người yêu của chàng luôn yêu đời và lạc quan trong cuộc sống đấy.

Trắc nghiệm Tìm người yêu qua… giấc mơ

Ảnh minh họa

Mơ về người ấy nhưng không nhìn rõ mặt

Hiện tượng này xảy ra phổ biến nhất, vì thế người ta mới gọi là… mơ! Bạn đang thấy người ta luôn bên cạnh mình, cùng sóng bước trên một con đường nhưng cuối cùng chẳng biết đấy là ai.

Sự thật là:

Có phải một ai đó vẫn hàng ngày chạm mặt với bạn, cùng tâm sự, chia sẻ… được đưa vào giấc mơ phải không? Không nhìn rõ mặt, nhưng trang phục, dáng đi, giọng nói và những địa điểm mà bạn và người ấy hay đến…. đều có trong mơ?

Có lẽ là bạn đã yêu thầm người ngay bên cạnh mình rồi đó! Vì chỉ có những sự vật, hiện tượng gì hay xảy ra và liên qua đến bạn thì trong mơ, nó sẽ được xuất hiện nhiều nhất. Đừng ngại ngùng gì nhé! Hãy thử bật đèn xanh bằng kể lại giấc mơ một cách hài hước nhất cho người đó. Họ sẽ đáp tín hiệu cho bạn đấy!

 
Có thể bạn quan tâm