Cặp bồ với người nước ngoài vì hôn nhân không hạnh phúc | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Cặp bồ với người nước ngoài vì hôn nhân không hạnh phúc

Em và chồng đã có hai nhóc do quan điểm không hòa hợp và chồng gia trưởng nên cuộc sống vợ chồng em không hạnh phúc, vì cô đơn trong hôn nhân của mình nên em có lên mạng tìm bạn tâm sự sau đó quen được một người đàn ông ở Đức cũng hoàn cảnh như em. Hai người cùng có tình cảm ít nhiều, đợt vừa rồi ông ấy về Việt nam, chúng em đã quan hệ nhiều lần, em cảm thấy có tình cảm thật sự và hạnh phúc khi ở bên người đó. Nhưng ông ấy thì có vẻ gái gú thích nhiều mối quan hệ tình cảm khác nữa, em đã từng rất đau khổ nhưng cũng chấp nhận, thông cảm cho ông ấy. Hãy cho em lời khuyên chân thành nhất là có nên tiếp tục lén lút như vậy hay là phải thế nào à
Em cảm ơn

Chào em,

 

Em có nói lý do mình quan hệ tình cảm với người đàn ông ở Đức là do hôn nhân không hạnh phúc, do chồng em là người gia trưởng,... như vậy thì quá ít để chúng tôi hiểu được em có thực sự cần tìm đến một sự thay đổi hoặc một ngã rẽ khác cho cuộc sống của mình hay không? Tôi không muốn chúng ta đi sâu vào mối quan hệ của em với người đàn ông kia bởi vì em gặp ông ta như người đang nắng khát gặp mưa rào thì điều gì đến sẽ đến, nhưng rồi em cũng nhận ra rằng cái sự thỏa thích trong cơn mưa đó cũng không đại diện cho mối quan hệ của em với ông ta, trước tiên là em cần "thông cảm" với sở thích "gái gú" của ông ta, nghĩa là ông ta có lẽ cũng "khát" như em nhưng mà chẳng biết ông ta có "hết khát" khi ở bên em hay không mà thôi. Vậy là mối quan hệ nào thì cũng cần thời gian để biết được nó thực sự là gì? Những cảm xúc nhất thời chưa chắc đủ để đoán nhận được tương lai của mối quan hệ đúng không nào?

 

Quay lại với chồng có điều gì làm cuộc sống vợ chồng cứ lao dốc không phanh như vậy? Em và chồng có bao giờ có thể nói chuyện bình thường với nhau không? có bao giờ chung quan điểm nào đó về những việc trong gia đình như chăm sóc con cái, sắm sửa vận dụng gia đình, xem phim truyền hình,... hay thu xếp một chuyến đi chơi với nhau chưa? Tôi nghĩ là nó không những có mà có thể là không ít khi các bạn đã sống với nhau và có đến hai con. Điều đó nói lên rằng dù sao các bạn cũng có những điểm đồng thuận với nhau thâm chí là không ít đúng không, vấn đề có lẽ chỉ nằm ở những bất đồng tồn tại. Mà để hai vợ chồng sống được với nhau hầu hết chúng ta đều cần "chấp nhận" những điều mà mình không thích ở đối phương bên cạnh việc hạnh phúc với những điều người đó mang lại cho mình.

 

Sẽ khó để khuyên bạn nên thế nào vì chúng tôi chưa hiểu những gì đang diễn ra trong cuộc sống gia đình của bạn. Nhưng bạn thử nghĩ về những gì mình đang có và hình dung một ngày không còn những thứ đấy nữa xem nó có thê là động lực để bạn thay đổi không nhé.

 

Chúc bạn thành công!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

22.08 : 7am - Em và chồng sắp cưới có quan hệ họ hàng bên ngoại với nhau, cụ thể như sau: bà...
22.08 : 7am - Cho em hỏi, em muốn xét nghiệm tinh trùng nhưng em lấy tinh trùng ở nhà mang đến...
21.08 : 7pm - Em năm nay 13 tuổi ạ, em không hiểu vì sao môi cô bé của em không đều, 1 bên rất...
21.08 : 5pm - Chào bác sĩ, em và người yêu có âu yếm nhưng không có quan hệ tình dục nhưng do hơi...
21.08 : 4pm - KÍNH GỬI BÁC SĨ Em năm nay 37 tuổi,chồng em 32 tuổi,lấy chồng được 6 tháng vẫn...
21.08 : 3pm - Em là N, năm nay 24 tuổi, cô ấy 25 tuổi. Em và cô ấy biết nhau được 3 tuần và em đã...
Có thể bạn quan tâm