Chỉ cương khi thấy các hot men còn đụng chạm với nữ thì không hề hứng thú? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chỉ cương khi thấy các hot men còn đụng chạm với nữ thì không hề hứng thú?

Em năm nay 16 tuổi, em băn khoăn không biết mình có phải là gay hay không. Nhưng em thấy em không giống các bạn nam khác. Mặc dù em chưa thật sự thích một đối tượng cụ thể nào nhưng em lại có cảm xúc với các bạn nam. Em rất muốn một bạn nam nào đó sẽ làm bạn trai của em để hai đứa có thể nắm tay, ôm nhau, hôn nhau và với cả em cũng có ham muốn được sex với các bạn nam nữa.

 

Em hoàn toàn không có cảm xúc gì với các bạn nữ. Em không thể cương khi nhìn thấy những cô gái nóng bỏng hay sexy mà em lại thỉnh thoảng cương khi thấy các hot men. Có vài lần, các bạn nữ cũng từng đụng chạm cơ thể em nhưng điều đó cũng không gợi nên cho em bất kỳ hứng thú gì, trái lại khi các bạn nam đụng chạm thì em lại hơi có cảm giác thỏa mãn/hưng phấn.

Em thân mến!

 

Cuộc đời mỗi người khi bước vào độ tuổi dậy thì thường có rất nhiều sự biến đổi về tâm sinh lý. Chính vì vậy, nhiều bạn ở vào độ tuổi giống em cũng cảm thấy băn khoăn nhiều về giới tính của mình, không biết mình thực sự là ai? Mình thuộc về giới tính nào. Tôi rất hiểu và chia sẻ với những băn khoăn của em lúc này.

 

Em à! Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều mang trong sẵn trong mình một xu hướng giới tính nhất định. Hiện nay, người ta chỉ ra có 4 xu hướng giới tính bao gồm: dị tính, đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính và vô tính. Trong đó: dị tính có nghĩa là những người khác giới tính có sự cuốn hút lẫn nhau như nam thích nữ, nữ thích nam; đồng tính nam là hai người giới tính nam có sự hấp dẫn lẫn nhau; đồng tính nữ là hai người nữ có sự cuốn hút nhau; song tính là một người có thể bị cuốn hút bởi cả nam và nữ; và vô tính là những người không hề có cảm xúc hay bị hấp dẫn với bất kì những người thuộc giới tính nào.

 

Có nhiều người vẫn nhìn nhận đồng tính giống như một căn bệnh; nhưng thực tế nó không phải là một “bệnh”; mà là một xu hướng tính dục như tôi đã nhắc đến ở trên. Chính vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một biện pháp y tế nào có thể khám hay chữa “bệnh” về giới tính. Vẻ bên ngoài như một người nữ mạnh mẽ, hay một người nam yểu điệu không quy định giới tính của một con người. Người ta vẫn thường xác định giới tính bằng cách nhìn nhận tình cảm, cảm xúc, sự rung động, ham muốn gần gũi của bản thân với đối tượng nào? 

 

Như em chia sẻ ở trong thư, “Em rất muốn một bạn nam nào đó sẽ làm bạn trai của em để hai đứa có thể nắm tay, ôm nhau, hôn nhau và với cả em cũng có ham muốn được sex với các bạn nam nữa. Em hoàn toàn không có cảm xúc gì với các bạn nữ. Em không thể cương khi nhìn thấy những cô gái nóng bỏng hay sexy mà em lại thỉnh thoảng cương khi thấy các hot men…” thì có vẻ như em có xu hướng tình dụ đồng giới. Tuy nhiên, hiện nay em còn ít tuổi chưa có nhiều trải nghiệm trong các mối quan hệ tình cảm hay có thể có được cảm xúc trong chuyện "chăn gối" nên chưa thể khẳng định chắc chắn rằng em có phải người đồng tính không. Với thời gian khi em có tình cảm, có ham muốn thực sự và có quan hệ với giới nào khi đó em có thể biết chính xác hơn. Còn hiện tại nếu em vẫn còn cảm thấy băn khoăn, lo lắng thì em nên đến gặp các chuyên gia tư vấn tâm lý tại các văn phòng trợ giúp tâm lý để họ trò chuyện, tìm hiểu sâu hơn và giúp em xác định rõ hơn về bản thân mình em nhé!

 

Chúc em sức khỏe và luôn hạnh phúc

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Em là một người đàn ông bình thường, 30 tuổi, không quá cao, mặt ưa nhìn, sáng sủa, tập gym được...
Em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên. Em đang rất băn khoăn về chuyện tình dục của mình. Em...
Em chào chuyên gia! Em năm nay 24 tuổi, em mới có bạn gái lần đầu tiên được nửa năm. Trước...
Em là nam 100%, 17 tuổi, đã từng có bạn gái và yêu rất sâu đậm, em có coi phim sex và thủ dâm, em...
Băn khoăn giới tính"Tự nhiên" thành "BÊ ĐÊ"...?
Cháu là nam, năm nay 19 tuổi. Cháu là con trai bình thường; nhưng không hiểu vì sao gần 1 năm nay...
Từ khi còn nhỏ thì em vẫn bình thường, vẫn thích các bạn nữ và chuyện ấy với nữ; nhưng đến khỏi...
26.06 : 10pm - Chào bác sĩ, em mới phá thai bằng thuốc được hai tuần thấy hết ra máu. Em cũng...
26.06 : 8pm - Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi, chưa quan hệ tình dục lần nào. Lúc dương vật em...
26.06 : 5pm - Chào chương trình! Em là nam, em có nghe nói là con trai thì phải hành động...
26.06 : 5pm - Ngày 6/6 em đến kỳ kinh nguyệt và kết thúc ngày mùng 10. Ngày 15 em có quan hệ...
26.06 : 4pm - Tôi năm nay 45 tuổi, trước đây tôi không hề có bệnh xương khớp gì, nhưng dạo gần...
26.06 : 3pm - Chào bác sĩ, Chu kỳ kinh nguyệt của cháu là 33 ngày. Cháu và bạn trai có quan hệ...
26.06 : 3pm - Chào bác sĩ, em có thường xuyên thủ dâm khoảng 4 lần/1 tuần. em có tự chế âm đạo...
26.06 : 2pm - Chào bác sĩ, em chậm kinh khoảng 2 tháng nay sau khi quan hệ tình dục không an toàn...
Có thể bạn quan tâm