Chỉ vì tải app "đồng giới" dùng thử mà bỗng bị "kích thích" với cả đàn ông

Xin chào chương trình. Mình năm nay 30 tuổi. Mình xin được hỏi chương trình vì hiện tại mình cũng không hiểu giới tính của mình là như thế nào nữa.

 

Trước kia mình đã từng yêu 2 bạn nữ nhưng tình cảm không đủ để đi đến hôn nhân. Thời gian sau, mình có đọc báo và coi các trang mạng về đồng giới thì mình thấy cũng hay hay nhưng không ngờ nó lại làm mình k.ích th.ích như vậy. Mình bắt đầu có cảm giác với nam mỗi lần xem phim giới tính, lại thích coi nam với nam hơn. Mình cũng có tải "app" về dùng thử và dần thấy những anh chàng khi live mình lại thấy thích và những lần như thế mình vẫn có được cảm giác như trước kia mình ngắm nữ và mình cảm thấy bị k.ích th.ích.

 

Mình là trai trưởng nên việc lấy vợ là chuyện đương nhiên và mình cũng có cảm giác với nữ.  Mình cũng đang tìm hiểu một cô bạn nhưng chưa nhận lời yêu❤️ Nên mình rất băn khoăn không biết làm thế nào, mong được sự tư vấn từ chương trình. Mình xin cảm ơn chương trình.

Chị chào em. Chị hiểu được sự băn khoăn của em và em đang đi tìm kiếm câu trả lời " Mình là ai? Mình là người như thế nào?" bởi em vừa có tình cảm với nữ giới nhưng cũng bị k.ích th.ích, thu hút bởi những bộ phim đồng tính. Em có thể vào chuyên mục https://www.cuasotinhyeu.vn/tu-van/dong-tinh để tìm hiểu thêm các kiến thức về giới tính cũng như những tình huống giống với trường hợp của em. Chị mong rằng qua đó em cũng được cung cấp thêm phần nào đó đáp án về câu trả lời của bản thân em. Bên cạnh đó, chị cũng sẽ tư vấn thêm giúp em nhé!


Thông thường có những người ngay từ rất sớm đã nhận ra " Mình là ai" rồi, nhưng có những người còn thật sự chưa hiểu nổi bản thân mình - giống như em lúc này. Nhưng chị hoàn toàn có thể khẳng định em không phải là " đồng tính nam", bởi em vẫn có cảm xúc với nữ giới, đã từng yêu, vẫn mong chờ có tình yêu với nữ. Có thể việc em thích thú với những bộ phim kia trước hết là do sự tò mò của em, dẫn tới việc em còn tìm hiểu thêm các ứng dụng khác trên điện thoại để thỏa trí tò mò của bản thân. Ngày trước em vẫn hứng thú với những bộ phim " thông thường", nhưng có thể do những cảnh quay ấy đã quá nhàm chán, em xem nhiều rồi, nên em mới tìm đến những bộ phim mới lạ, với diễn biến mới, thậm chí em không hình dung ra phần tiếp theo như thế nào nên nó mới có sức hút và lôi cuốn em đến như vậy.


Hoặc em cũng có thể là người có khả năng dành tình cảm và muốn được "yêu" cả nam giới và nữ giới. Khi đó em sẽ được gọi là " song tính". Hiện tại em cũng đang không ở trong mối quan hệ nào nên em có thể rảnh rỗi, thích tìm hiểu để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Nhưng chị cũng thấy em chia sẻ rằng em cũng đang tìm hiểu một cô bạn gái mới. Vậy thì theo chị, em hãy dừng xem những bộ phim ấy và chủ động tích cực với mối quan hệ với người kia nếu như em có tình cảm với người con gái ấy. Biết đâu khi em tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời thì em sẽ xóa đi được những hoài nghi về bản thân.


Theo chị, tốt hơn hết vào lúc này, em hãy tự đặt ra cho mình những mục tiêu trong cuộc sống. Mục tiêu thứ nhất em đã xác định được đó là kết hôn, sinh con và mục tiêu thứ hai là phấn đấu trong công việc để xây dựng sự nghiệp. Có những bộ phim chỉ mang tính chất giải trí nhưng có những bộ phim lại mang đến sự ám ảnh trong tâm trí thì em cũng nên dừng lại. Chị chúc em sớm đạt được mục tiêu của bản thân và sống tích cực, vui vẻ nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
giới tính, quan hệ, dương vật, đồng tính, xu hướng tính dục, tâm lý, cửa sổ tình yêu
Gần đây em thấy mình thích nhìn dương vật của người đồng giới mà...
giới tính, Băn khoăn giới tính, Song tính, đồng tính, băn khoăn tình cảm.
Hiện tại em chưa từng quen ai, nhưng em đã thích 3-4 người, đều là...
thích trang điểm, thích mặc đồ con gái, đồng tính, vẫn yêu con gái
Cháu chơi với con trai vui vẻ, hoà đồng với tất cả các bạn và bây...
cua so tinh yeu, thích nam, yêu nữ, quan hệ tình dục, song tính, thủ dâm, xem phim, gia đình.
Em thích xem quan hệ tình dục nữ - nữ. Nếu có 1 cô gái xinh đẹp,...
đồng tính, thích nữ, thích trai thẳng, giới tính có giữ lâu, thuộc giới nào
Em nghĩ đã đến lúc tiết lộ cho bạn ấy em đồng tính. Không những...
17.06.2020 - Cháu cảm thấy rằng xu hướng tình dục của mình là đồng tính nhưng cháu...
16.06.2020 - Em cứ suy nghĩ mình có phải gay hay không và trong đầu em luôn quanh đi quẩn lại câu...
11.06.2020 - Cuối cùng chúng em chia tay. Em không biết giới tính mình là gì nên em không dám...
04.06.2020 - Mình là nam. Từ nhỏ mình thường hay bị bạn bè cười chê vì giống con gái (cử chỉ nhẹ...
11.05.2020 - Em từng có 1 người bạn tưởng tượng là con gái và coi là bạn gái. Sau đó em cũng...
28.04.2020 - Nhưng em không bị thèm muốn những bộ phận con gái của họ chỉ là 2 bên muốn giữ đúng...
03.07 : 5pm - Chào chương trình ạ. Em xin phép giấu tên, năm nay em là học sinh lớp 8, hiện...
03.07 : 5pm - Chào bác sĩ !Vừa rồi do bạn bè rủ rê nên em đã có sử dụng một vào liều ma túy đá và...
03.07 : 4pm - Em chào bác sĩ !Hiện tại, em uống thuốc tránh thai hàng ngày sau khi có kinh đến...
03.07 : 2pm - Chào chương trình! Hiện em 20 tuổi và là sinh viên ngành Dược. Nhưng có lẽ từ đầu...
03.07 : 2pm - Chào bác sĩ !Cháu là nam, năm nay 18 tuổi, bản thân đã th.d từ năm 13 14 gì đó, lúc...
03.07 : 11am - Chào bác sĩ !Vợ em bị trễ kinh 10 ngày. Chúng em có sử dụng que thử thai lúc thử...
Có thể bạn quan tâm