Chồng "bỏ đói" vợ nhưng thường xuyên tìm kiếm phim boygay, liệu chồng có đồng tính?

Xin chào chương trình!

 

Tôi năm nay 33 tuổi. Lấy chồng được 5 năm, đã có 2 con. Chồng hơn tôi 10 tuổi. Công việc ổn định. Nhưng quả thật chuyện chăn gối của chúng tôi bắt đầu có vấn đề khi sinh bé thứ nhất. Anh ấy lạnh nhạt, không chủ động. Ban đầu tôi nghĩ do vì tâm lý và sinh lí. Nhưng càng ngày anh ấy càng lảng tránh chuyện ấy.

 

Đến khi có bé thứ 2 cũng là bị động. Khi có thai và đến khi bé tròn 1 tuổi chúng tôi không hề gần gũi nhau. Tôi có nói chuyện nhưng anh ấy không nói chỉ lảng tránh. Dạo gần đây trong lịch sử tìm kiếm Tôi phát hiện anh ấy xem boygay, tìm các hình ảnh về trai đẹp, film sex gay...

 

Chúng tôi ngủ chung giường nhưng chuyện ấy hoàn toàn rất ít. Có cũng chiếu lệ. Ban đầu tôi nghĩ anh ấy sinh lý yếu nên tôi tự an ủi mình... Nhưng khi biết anh ấy tìm kiếm những thông tin trên thì thực sự tôi rất sốc... Tôi không biết phải làm sao? Anh ấy có phải gay không?

 

Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn Cửa sổ tình yêu hiểu rằng bạn đang băn khoăn về xu hướng giới tính của chồng khi phát hiện anh ấy thích “xem boygay, tìm các hình ảnh về trai đẹp, film sex gay...”. Thêm vào đó bạn cũng nhận thấy việc chăn gối giữa hai vợ chồng bạn chỉ là cho có thông lệ. Bạn băn khoăn không biết chồng bạn có phải là người đồng tính hay không? Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Bạn thân mến, con người có rất nhiều xu hướng tính dục đó là: dị tính, đồng tính, song tính, vô tính. Và thêm vào đó có các loại bản dạng giới như: chuyển giới, liên giới tính. Đây đều là xu hướng tính dục hoàn toàn tự nhiên không bị chi phối bởi yếu tố tự nhiên hay môi trường xã hội. Đồng tính được hiểu là một người có cảm xúc tình cảm (yêu thương, nhớ nhung) và ham muốn thể xác (gần gũi, ôm hôn, thậm chí  quan hệ tình dục) với người cùng giới tính trong thời gian dài và nhu cầu mang tính ổn định. Tương tự như vậy với song tính (có tình cảm, cảm xúc với cả hai giới hay nhiều giới)… Để biết chồng bạn thuộc xu hướng tình dục nào thì chỉ có chồng bạn là người biết rõ nhất. Anh ấy sẽ phải cảm nhận về cảm xúc, ham muốn của mình với cả hai giới, với bạn và người cùng giới kia.

 

Trong trường hợp chồng bạn lấy vợ chỉ để che mắt xã hội, gia đình, anh ấy không có tình yêu hay ham muốn với bạn thì có thể anh ấy là người đồng tính, còn nếu anh ấy cũng yêu bạn mà vẫn có ham muốn, cảm xúc với người cùng giới thì anh ấy là người song tính. Vì những thông tin của bạn trao đổi về chương trình quá ít ỏi nên chúng tôi chưa thể có được kết luận chồng bạn có xu hướng tính dục nào được. Vì đơn giản việc xem phim quan hệ đồng giới cũng chưa thể kết luận được họ là ai. Có không ít người dị tính thích xem phim quan hệ tình dục đồng giới vì sở thích của họ mà thôi.

 

Sau khi biết chồng xem “boygay, tìm các hình ảnh về trai đẹp, film sex”… chắc hẳn bạn vô cùng sốc và đau khổ. Tuy nhiên hãy mạnh mẽ để đối diện với thực tại, chúng ta không thể trốn tránh nó mà hãy kiên cường vượt qua. Bạn cần nói chuyện với chồng về điều mình biết được cũng như trao đổi với anh ấy về tình cảm thật, mong muốn thật sự của chồng trong mối quan hệ vợ chồng cũng như tình cảm và mong muốn của anh ấy ra sao.

 

Bạn cần được giải thích cũng như biết rõ cụ thể anh ấy thuộc xu hướng nào để xem xét khả năng chấp nhận của mình. Có nhiều người vì yêu chồng mà quyết định tiếp tục chung sống, chấp nhận sự thật về con người của chồng nhưng cũng có rất nhiều người mạnh mẽ giải thoát cho bản thân để có được một cuộc sống thoải mái hạnh phúc đúng nghĩa. Hy vọng với những chia sẻ trên phần nào hữu ích với những vấn đề bạn đang trăn trở.

 

Chúc bạn có hướng giải quyết phù hợp và sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
26.10.2020 - Từ lúc nhỏ em có bị l.ạm d.ụng t.d bởi 1 người đàn ông rất nhiều lần luôn ạ. Từ hồi...
25.10.2020 - Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em mới phát hiện ra...
21.10.2020 - Hôm kia, nhân lúc anh ta đi chơi quên điện thoại ở nhà em mới đọc được tin nhắn gửi...
09.10.2020 - Nhưng em ấy lại luôn là người kéo em lại, em ấy không dứt khoát muốn mất em ngay lúc...
21.09.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm...
27.08.2020 - Em năm nay 27 tuổi, xác nhận mình là người đồng tính và chưa từng có mối quan hệ yêu...
29.10 : 5pm - Chào bác sĩ, Cháu năm nay 20 tuổi. Chu kì kinh thường đều bắt đầu vào khoảng...
29.10 : 4pm - Thưa bác sĩ, Bác sĩ có thể cho em hỏi : Nếu 1 người có sử dụng ketamin thì...
29.10 : 2pm - Thưa bác sĩ,Cháu năm nay học lớp 10. Cháu có biểu hiện sinh dục ra dịch nâu khi tới...
29.10 : 11am - Dạ thưa bác sĩ. Bình thường kinh nguyệt của em không đều, có khi 2-3 tháng...
29.10 : 11am - Em chào chuyên gia. Em là N.H.T, em sinh năm 1993, em đang làm việc tự do. Em...
29.10 : 10am - Thưa bác sĩ,Hiện em đang dùng thuốc điều trị diệt virus viêm gan B. Bác sĩ cho em...
Có thể bạn quan tâm