Chưa từng yêu và come out nhưng xác nhận mình là đồng tính...

Chào ban cố vấn.

 

Em năm nay 27 tuổi, xác nhận mình là người đồng tính và chưa từng có mối quan hệ yêu đương với ai cả. Gần đây có cậu bạn đồng nghiệp luôn tỏ ra thân thiết với em, bạn ấy luôn ghép cặp 2 đứa với nhau dù là đi ăn hay đi chơi. Khi em chở bạn ấy thì bạn ấy luôn ôm em khi trong người đã có hơi men. Nhưng em tìm hiểu thì bạn ấy đã có bạn gái dù chia tay nhưng 2 người vẫn giữ liên lạc. Em băn khoăn không biết bạn ấy có phải gay không? Và do 2 đứa là đồng nghiệp nên em cũng không dám thổ lộ. Em xác nhận em vẫn chưa come out và không ai biết em là gay cả. Em cám ơn ban cố vấn.

Chị chào em. Một chàng trai 27 tuổi nhưng chưa từng có mối quan hệ yêu đương với ai, và thuộc cộng đồng LGBT, nay bỗng dưng em cảm nhận được có một người đồng nghiệp cùng giới đang có những cách thể hiện tình cảm “hơi quá” với em nên khiến cho em cảm thấy rất bối rối. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu hiểu rằng em cũng đang lăn tăn về giới tính của người bạn đồng nghiệp kia và em cần có cách cư xử như thế nào cho phù hợp. Chị sẽ chia sẻ giúp em về vấn đề này nhé!

 

Em nói rằng từ trước đến nay em chưa từng có mối quan hệ yêu đương nào cả nhưng em vẫn xác nhận rằng mình là đồng tính, nhưng với người đồng nghiệp này, em đã cảm thấy trái tim của mình rung động chưa? Vì sao em nghĩ với người này em thực sự đang có những cảm xúc yêu đương? Về bí mật của em, hiện tại em chưa muốn công khai với mọi người, nhưng em nghĩ rằng có một ngày nào đó em sẽ bật mí cho mọi người biết không và em có sẵn sàng đối mặt khi em có được một người yêu cùng giới không?

 

Những hành động của người bạn đồng nghiệp kia cũng chưa nói lên điều gì cả em ạ. Người ta vòng tay ôm em khi trong người có hơi men, có những người khi rượu vào thì không kiểm soát được hành động của bản thân, không nhớ gì và biết đâu họ cũng không có ý gì cả. Còn về việc người ta muốn ghép cặp với em mỗi khi đi ăn hay đi chơi thì liệu rằng có phải do em nhạy cảm quá mà em tự suy diễn ra không, hoặc biết đâu người ta thấy em hiền quá nên cố ý trêu trọc em.

 

Chỉ theo những gì em nói, chuyên gia tư vấn cũng không thể khẳng định được bạn ấy là ai, có giống với em không? Nhưng nếu như người ta thích em thật, lại cùng giới tính với em và người ta mạnh dạn hơn em thì sẽ có ngày người ta bày tỏ tình cảm với em. Theo chị, em tạm thời chưa nên chủ động bày tỏ tình cảm với người ta trước, biết đâu mọi thứ do em cảm nhận chỉ là sự ngộ nhận thì sao. Trước mắt, em cứ vui vẻ với bạn bè, đồng nghiệp, mạnh dạn, tự tin về bản thân em nhé và cố gắng làm việc thật tốt em nhé. Chúc em nhiều niềm vui trong cuộc sống!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
09.10.2020 - Nhưng em ấy lại luôn là người kéo em lại, em ấy không dứt khoát muốn mất em ngay lúc...
21.09.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm...
07.07.2020 - Em nhận thức được em là gay từ nhỏ. Trong lớp học em có thích một bạn nam, bạn ấy là...
14.05.2020 - Em và bạn ấy yêu xa đã được hơn 1 tháng và tụi em là cặp đồng tính nam và tụi em...
07.05.2020 - Thực sự, thực sự yêu cậu ấy, em chắc chắn sẽ nói với cậu ấy và câu trả lời sẽ là "...
20.10 : 11am - Em chào chuyên gia, em xin trình bày thẳng luôn ạ. Mấy ngày trước em...
20.10 : 11am - Thưa bác sĩ,Bố chồng tôi gãy xương đùi hơn 1 năm đã mổ 2 lần nhưng chưa lành. Theo...
20.10 : 10am - Chào bác sĩ, Em là Q. Thời gian gần đây mỗi lần dv của em cương cứng trong...
20.10 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Hiện cháu đang mang thai 29 tuần nhưng vì gia đình xảy ra nhiều...
20.10 : 8am - Xin chào năm nay em 2002 ! Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn...
20.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Mấy hôm trước chó của nhà em bị dính máu của chó dại. Hôm nay,...
Có thể bạn quan tâm