Có nhiều mối tình với nam nhưng bây giờ quay sang thích nữ.

Em năm nay 19 tuổi, em từng có những mối tình với các bạn nam bình thường nhưng sau đó em có quen một người đồng tính, đối với con gái em chỉ có cảm giác với một mình người đó thôi còn lại với những bạn gái khác thì cũng không có cảm giác gì hết.

 

Em thường hay suy nghĩ ảo tưởng đến những lúc được gần gũi với bạn đồng tính này lắm. Em không biết rốt cuộc đó là cảm xúc gì nữa, em không xác định được mình có phải là người đồng tính hay không hay do suy nghĩ lệch lạc của em mà nên, mong cho em xin lời khuyên ạ, em nên làm gì trong lúc này?

Em gái thân mến!

 

Như những gì đã trao đổi với em trong lá thư lần trước "Có những cảm xúc lạ với con gái sau chia tay bạn trai", chương trình biết em hiện tại vẫn đang rất hoang mang về xu hướng tính dục của bản thân. Chúng ta cùng trao đổi tiếp tục vấn đề em nhé!

 

Không biết trong khoảng thời gian này em có những hiểu biết gì về người đồng tính? Em đã từng thử tìm hiểu về vấn đề này hay chưa?

 

Đồng tính không còn là một khái niệm xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, để hiểu đúng và có cái nhìn theo khuynh hướng tích cực thì chưa mấy ai làm được. Con người có rất nhiều xu hướng tính dục, phổ biến hiện nay là đồng tính, dị tính, song tính, chuyển giới... Trong đó đồng tính có đồng tính nam gọi là gay, đồng tính nữ gọi là les. Những người được xem là người đồng tính nam hoặc đồng tính nữ khi họ bị hấp dẫn về tình cảm và có thiên hướng tính dục bền vững, có tính ổn định với người cùng giới.

 

Việc có quen một bạn nữ là người đồng tính, em có tình cảm với người đó, ngoài ra những người con gái khác em không có cảm giác. Em đã từng có ý nghĩ muốn gần gũi bạn ấy. Hiện tại tất cả mới chỉ dừng lại trong suy nghĩ nên chưa thể khẳng định em là người đồng tính. Bởi vì những gì diễn ra trong em mới đang là suy nghĩ, em chưa từng thực sự có mối quan hệ mang tên tình yêu với cô ấy. Hơn nữa xu hướng đó mới chỉ diễn ra, chưa lâu dài, chưa ổn định vì trước đó em từng yêu toàn nam giới. Có thể khi em trưởng thành hơn và có một mối quan hệ nào đó lâu dài chắc chắn thì khi ấy em mới có thể xác định rõ cảm xúc của em. Chính vì lẽ đó có thể em cho bản thân thời gian để trải nghiệm cảm xúc.

 

Trong thời gian này em nên suy nghĩ tích cực và thoải mái hơn vì dù em có thuộc xu hướng tính dục nào thì em vẫn là em, vẫn là một cô gái đáng yêu, biết trân trọng cuộc sống và gia đình của mình. Hãy mở rộng thêm các mối quan hệ khác, tham gia các hoạt động ở trường, lớp, hoạt động cộng đồng, đi làm thêm hoặc tham gia hoạt động thể dục thể thao. Cuộc sống sẽ tươi đẹp theo cách em lựa chọn nó.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
20.09.2020 - Ngay từ nhỏ, tính cách em đã vô cùng giống con gái. Những cử chỉ, hành động, giọng...
20.09.2020 - Em vốn là một người nhút nhát, ít ra ngoài giao tiếp và đi chơi, hầu như em chỉ có ở...
29.08.2020 - Chưa bao giờ em nghĩ là yêu bạn nam nhưng em lại thích nhìn. Ngược lại ít thích nhìn...
23.08.2020 - Trước đây cô ấy có cảm tình với một nam, người đó cũng ngỏ lời rồi cả hai cũng dần...
20.08.2020 - Một chàng trai 25 tuổi, đã từng có những trải nghiệm về thể xác với nam giới, cũng...
18.08.2020 - Dạo gần đây em lại có ham muốn với nữ giới nhưng chưa có cảm giác thích hay yêu một...
23.09 : 4pm - Thưa bác sĩ, Các bác sĩ cho em hỏi tuổi thai được xác định bằng máy siêu âm...
23.09 : 2pm - Em đang cảm thấy rất khó xử, mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Em và cô ấy...
23.09 : 2pm - Chào bác sỹ ạ, Hôm trước em và bạn gái có qhtd với nhau. Thế nhưng, lúc về...
23.09 : 11am - Chào bác sỹ,Tôi năm nay 37 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sỹ là dv của tôi hỏi nhỏ và ngắn...
23.09 : 10am - Chào bác sĩ,Hiện tại em mang thai 14 tuần và bị nhau bám thấp. Ở tuần thứ 12 của...
23.09 : 10am - Em chào anh chị ạ. Chồng em lúc trước hay nhắn tin với người yêu cũ. Em nói...
Có thể bạn quan tâm