Đã gặp là phải có "chuyện ấy" nếu không thì thôi đi...về

Em sinh năm 1999 và bạn gái em sinh năm 2001. Em là người giới tính thứ ba. Còn bạn gái em thì đó giờ chưa quen con gái. Em là người cô ấy quen đầu tiên ạ. Tụi em quen cũng được 1 năm rưỡi rồi ạ. Lúc chưa yêu cô ấy khó gần rất và không thích va chạm. Sau khi yêu tụi em bắt đầu quan hệ. Tuy là người đ.ồng gi.ới nhưng tụi em cũng rất th.ỏa m.ãn sau mỗi lần q.h. Đến bây giờ nh.u c.ầu cô ấy càng cao. Hầu như mỗi lần gặp nhau thì đều là chuyện đó. Cô ấy rất chủ động trong chuyện đó. Và bây giờ có vẻ rất hiểu biết nữa.

 

Từ lúc đó trở đi em cảm thấy rất mệt mỏi và không còn chiều cô ấy như trước. Mỗi lần gặp nhau nếu không có chuyện đó, cô ấy tìm lí do để về. Lúc nào em cũng sợ nếu cô ấy như vậy thì tỉ lệ ngoại tình rất cao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

Chị chào em. Đang từ tình yêu vui vẻ, thoải mái, mong chờ được gặp được nhau, rồi bỗng dưng trở thành áp lực, muốn né tránh nhau, thì tình yêu ấy cần phải được xem xét và định hướng lại em ạ. Bản thân em cũng đã xác định được nguyên nhân của vấn đề, nhưng làm thế nào để cải thiện được nó, thì chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ hỗ trợ giúp em nhé!


Khi tình yêu trở nên gắn kết, mỗi người thường thích thể hiện sự quan tâm, những cử chỉ âu yếm dành cho người mình yêu, đó cũng là lẽ thường tình. Các em cũng đã yêu nhau hơn một năm, hiểu rất rõ về con người của nhau, cũng đã nhiều lần vượt quá giới hạn, vì thế những chuyện này cũng không còn trở nên quá lạ lẫm nữa. Tuy nhiên, điều khiến cho em cảm thấy mệt mỏi đó là vì bạn gái có nh.u cầu quá cao, thường mỗi lần gặp gỡ cũng không ngoài khác những việc gần gũi như thế này, mà bản thân em một phần không muốn việc đó thường xuyên, và một phần em cũng cảm thấy không được thoải mái.


Với một cô gái 19, đôi mươi tuổi, cái tuổi tràn đầy sức sống và những khát khao d.ục v.ọng mãnh liệt, bởi vậy mà bạn gái em xuất hiện ham muốn càng ngày càng nhiều. Nhưng có một điều em biết chắc rằng, tình yêu không chỉ có chuyện đó đúng không em? Một tình yêu chân thực là một tình yêu mà hai người sẵn sàng sẻ chia với nhau, bên cạnh nhau những lúc vui buồn trong cuộc sống, đôi khi chỉ cần đi bên nhau, cảm nhận hơi ấm từ bàn tay lan truyền sang cho nhau cũng đủ cho mỗi người cảm thấy ấm áp, hạnh phúc vô cùng. Mà việc lựa chọn địa điểm hẹn hò khi đi chơi với nhau cũng rất quan trọng đó em. Tình yêu đâu chỉ bó hẹp trong chiếc giường. Cùng nhau học tập, đi xem phim, đi mua sắm, đi dạo...chỉ cần ở bên nhau cũng hạnh phúc lắm rồi.


Bởi thế, em có thể gợi ý cho bạn gái về những kế hoạch cho những lần gặp gỡ của hai người. Còn nếu em đặt giả thiết rằng em lo sợ bạn gái sẽ ngoại tình với người khác vì do em không đáp ứng được nh.u c.ầu của cô ấy, thì theo em một tình yêu x.ác th.ịt như vậy có đáng để em phải nuối tiếc không? Biết vì nhau trong tình yêu là điều nên làm nhưng hãy vì người khác khi trong lòng em thực sự thoải mái và muốn như thế thì đó mới là tình yêu đẹp em ạ.


Ngoài thời gian yêu ra, các em còn có rất nhiều các việc khác phải làm như: công việc, học tập…Tâm sự, chia sẻ với nhau về những vấn đề xoay quanh cuộc sống cũng sẽ giúp cho tình yêu ngày càng trở nên bền chặt hơn. Và qua chuyện này, chị cũng muốn nói với em rằng: những khúc mắc trong tình yêu sẽ được giải quyết nhanh nhất nếu như hai người có sự chia sẻ và thấu hiểu cho nhau. Chúc em luôn hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
10.11.2020 - 3 tháng gần đây cảm xúc yêu đồng giới của tôi lại bắt đầu dữ dội. Tôi yêu H từ thời...
17.09.2020 - Từ đầu năm 2020, em có học chung lớp với một bạn, bạn ấy cũng là con gái và là người...
10.09.2020 - Chị ấy có nói với em là trước kia chị cũng từng quen con gái, em nghe vậy rất có hi...
24.08.2020 - Em có thích 1 bạn nữ cùng tuổi hồi 3 năm trước, tuy nhiên em với bạn ấy lại cùng...
25.07.2020 - Em lấy vợ có hai con rồi, nhưng sau đó em phát hiện vợ em đồng tính nữ. Vợ em thường...
29.11 : 4pm - Chào bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi và vẫn đang duy trì thói quen "tự xử" ạ. Một...
29.11 : 2pm - Xin chào chuyên gia! Tôi muốn được chuyên gia tư vấn như sau: Vợ chồng em gái...
29.11 : 2pm - Thưa bác sĩ, Em năm nay 38 tuổi. Em thấy xuất hiện nổi hạch chìm dưới da ở môi...
29.11 : 9am - Thưa bác sĩ, Em thường có kinh vào ngày 28 dương lịch hàng tháng, mỗi lần hành...
29.11 : 8am - Chào bác sĩ, Em và người yêu có quan hệ cọ xát bên ngoài â.m đ.ạ.o nhưng có...
29.11 : 8am - Hiện tại em và bạn gái đã chia tay nhau được 1 tháng, trước khi cãi nhau bọn em đã...
Có thể bạn quan tâm