Đàn ông tối nào cũng inbox cho nhau vài tiếng đồng hồ chỉ có thể là GAY?

Em năm nay 30 tuổi, hiện đang là giảng viên một trường đại học. Em ăn nói rất nhẹ nhàng, giọng nói hơi cao, không trầm ấm, khá đẹp trai, lại chưa từng yêu ai nên có nhiều người nghĩ em là gay. Thực sự em thích cuộc sống độc thân, cả gái và trai em đều không thiết yêu đương gì. Em vẫn bị hấp dẫn bởi các cô gái, còn với đàn ông em không có cảm giác ham muốn.

 

Năm trước, em có giảng dạy một môn học, có 1 em sinh viên nam trong lớp đấy thường xuyên trò chuyện với em. Em chỉ coi cậu đấy như một người bạn, một người em trai. Cậu bé đấy ở trọ cùng một cậu bé khác là gay. Điều này em vô tình biết được; nhưng cậu bé đấy có yêu một cô bé từ cấp ba và giờ vẫn đang yêu. Tuy nhiên, trong khoảng một năm nay, hầu như tối nào cậu bé đấy cũng inbox cho em, nói chuyện cũng vài tiếng đồng hồ.

 

Em có nghe một người bạn nói, hai người đàn ông tối nào cũng inbox cho nhau chắc chắn là yêu nhau. Em không biết liệu cậu bé kia có phải là gay không? Nếu là gay, em không biết phải dừng trò chuyện bằng cách nào, vì em sợ sẽ tổn thương cậu bé đó. Em xin chương trình từ vấn giúp em.

Chào em!

 

Dường như em đang có cảm nhận về cậu sinh viên thường xuyên nhắn tin cho em là gay và có lẽ em cũng cho rằng cậu ấy nghĩ em có cùng xu hướng tính dục với mình nên mới chủ động nhắn tin nhiều cho em như vậy. Tuy nhiên, em hiểu bản thân mình và nhận thức được những việc cậu bé kia đang làm nên mới có sự băn khoăn như vậy. Song, em chưa biết nên thể hiện như thế nào để cả hai đều cảm thấy được thoải mai, vui vẻ nhất.

 

Nếu “hai người đàn ông tối nào cũng inbox cho nhau” thì không thể khẳng định là “yêu nhau” được. Giữa hai người bạn thân thiết cũng hoàn toàn có thể có điều này. Điều để xác định cậu bé kia có tình cảm với em hay không có lẽ phải dựa vào sự cảm nhận của em thông qua những tin nhắn ấy. Qua nói chuyện, em có cảm thấy bạn ấy quan tâm và thể hiện tình cảm với em? Hay chỉ đơn thuần là trò chuyện tán gẫu bình thường như bạn bè, anh em thân thiết?

 

Qua chia sẻ, dường như phần nhiều em cho rằng cậu ấy là gay nên mới chủ đông nhắn tin nhiều như vậy và không muốn tiếp tục điều này. Tuy nhiên, có lẽ khi em phản hồi lại những tin nhắn của cậu ấy vô tình sẽ khiến cậu bé nghĩ rằng em cũng đang vui vẻ và thoải mái khi nhận những tin nhắn đó. Và nếu thực sự trường hợp cậu ấy là gay thì việc em làm đang vô tình tạo ra những hy vọng cho cậu ấy, thậm chí nghĩ rằng em cũng có tình cảm nên mới có biểu hiện tích cực như vậy. Song, nếu trước đó đến nay cậu ấy vẫn yêu bạn nữ thì thật khó để khẳng định cậu ấy là gay được.

 

Tuy nhiên, dù cho xu hướng tính dục của cậu bé kia là gì thì điều quan trọng nhất là em mong muốn không tiếp tục nhắn tin thường xuyên như hiện nay với cậu ấy nữa. Nếu đã như vậy thì em hoàn toàn có thể giãn dần sự phản hồi, không trả lời nhắn tin thường xuyên như hiện nay nữa, có việc gì thực sự cần thiết thì mới phản hồi Dần dần cậu ấy sẽ nhận ra và hiểu những việc làm của mình và hiểu thái độ của em. Đó không phải là bất lịch sự hay “phũ phàng” để làm người khác tổn thương mà chính là cách tốt nhất để em thấy thoải mái cũng như cậu ấy nhận thức rõ hơn về mối quan hệ này và biết bản thân nên làm gì. Càng tiếp tục như hiện tại mới là “nguy hiểm” cho cậu ấy, càng kéo dài sẽ càng mệt mỏi và khó dừng lại hơn.

 

Hy vọng với những chia sẻ của chương trình có thể giúp em sớm có lựa chọn phù hợp nhất với mình!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
03.12.2020 - Em là nam, 26 tuổi. Em chưa có mối tình nào. Em thì thích ngắm cả trai đẹp hay gái...
21.11.2020 - Em có một người bạn, mặc dù thân thể là con gái nhưng bạn ấy lại muốn trở thành con...
07.11.2020 - Từ khi lên cấp 3 mấy bạn cùng lớp cũng không ai nói em bê đê hay gay gì cả. Có lúc,...
03.11.2020 - Mỗi lần thấy bạn nào đẹp trai thì em lại né tránh và sợ sệt, rồi hay lên mạng ngắm...
23.10.2020 - Đồng tính không phải là bệnh, vì thế chẳng có công cụ máy móc nào có thể đánh giá...
06.10.2020 - Em có hỏi thăm một số ý kiến, một số cho rằng bạn đó là "trai thẳng" và đó là hành...
04.12 : 5pm - Chào bác sĩ, Em vừa mới sinh bé thứ 2 được gần 4 tháng rồi ạ. Trong thời gian...
04.12 : 4pm - Thưa bác sĩ, Cháu bây giờ đang học lớp 8. Cháu rất hối hận về việc đã có quan...
04.12 : 2pm - Thưa bác sĩ, Cháu bắt đầu thủ.d từ năm lớp 7. Thời gian đó, có lần cháu "tự xử...
04.12 : 11am - Thưa bác sĩ,Cháu tên là H và đang học lớp 6 ạ. Gần đây, trong một lần đi rửa vệ...
04.12 : 10am - Chào bác sĩ, Bé nhà em tính đến nay là đã được 8 tháng tuổi và đang uống sữa...
04.12 : 9am - Thưa bác sĩ, Em có bạn trai và bọn em quan hệ vào ngày 15/11.Kỳ kinh nguyệt...
Có thể bạn quan tâm