Đang yêu nhau thì bỗng nhiên bạn trai muốn nuôi tóc dài, bấm lỗ tai, thích đồ phụ nữ...

Em với bạn trai của em yêu nhau được 1 năm rồi; nhưng dạo gần đây em thấy anh ý có những biểu hiện khác thường. Em hỏi mãi anh mới nói là bây giờ anh bị sao ấy, tự nhiên lại thích nuôi tóc dài, bấm lỗ tai, gần như là thích đồ của phụ nữ. Anh ý bảo rất sợ em vào gần. Em hỏi anh còn yêu không thì anh bảo nửa yêu nửa không, rất sợ em vào gần. Em bảo chia tay thì anh bảo anh không xa em được, gần thì lại sợ, còn xa thì anh bảo không xa được. Anh bảo anh muốn trở về với con người thật của anh ý nhưng không biết phải làm thế nào?

 

Mong chương trình tư vấn giúp em với!

 

Chào em!

 

Qua những dòng tâm sự em gửi về chương trình, tôi hiểu em đang bất ngờ, bối rối bởi những biểu hiện lạ nơi người bạn trai của em; còn bạn trai em thì đang băn khoăn, bế tắc không biết làm thế nào để “trở về con người thật” của mình. Dưới đây là đôi dòng tâm sự của chương trình cùng câu chuyện của em và bạn trai.

 

Trong thư em chia sẻ không nhiều, tôi băn khoăn không biết bạn trai em năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Từ bao giờ thì anh ấy có những biểu hiểu khác thường và mong muốn được thể hiện ra những điều đó? Việc muốn nuôi tóc dài, bấm lỗ tai, thích những đồ của phụ nữ là đơn thuần anh ấy chỉ thích thế thôi, hay thực sự bản thân anh ấy muốn thay đổi những điều đó để được trở thành một người nữ giới? “Anh bảo anh muốn trở về với con người thật của anh ý”, cụ thể con người thật anh ấy muốn trở thành là con người nào? Những điều xảy ra nơi anh ấy là sự biến đổi từ bên trong của anh, hay có yếu tố bên ngoài nào tác động vào?... Tất cả những điều này nếu em chưa hiểu rõ thì em nên trao đổi, trò chuyện với bạn trai để hiểu thêm về anh ấy, đó cũng là cơ sở để có thể xác định anh ấy thực sự đang gặp phải vấn đề gì.

 

Từ khi bước vào độ tuổi dậy thì trở đi, con người ta sẽ bước vào quá trình khám phá bản thân, xác định mình là ai, muốn trở thành ai, thuộc xu hướng giới tính nào. Khi bạn trai em bước vào độ tuổi này thì những cảm nhận, mong muốn của bạn ấy sẽ nói lên bạn ấy là ai, thuộc xu hướng giới tính nào. Và để xác định xu hướng giới tính của một người xem họ là đồng tính, song tính hay dị tính sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chính sau: Trước hết là “Bản dạng giới” của họ - tức họ nghĩ mình là ai, thuộc giới tính nào, là nam hay nữ? Sau đó là việc họ có “Xu hướng tính dục” với đối tượng nào - những sự rung động, tình cảm lãng mạn, sự quyến luyến, gần gũi, ham muốn tình dục họ dành cho ai, là nam hay nữ? Giả sử, một người là nam, nghĩ mình là nam nhưng lại yêu nam, có tình cảm lãng mạn với nam thì họ là người đồng tính nam. Nếu họ nghĩ mình là nam, có tình cảm lãng mạn với nữ thì họ là người dị tính. Còn nếu họ nghĩ mình là nam nhưng có tình cảm lãng mạn với cả hai giới thì họ là người song tính. Trong một trường hợp khác, nếu họ có vẻ ngoài là nam, có bộ phận sinh dục nam, nhưng nghĩ mình là nữ, mong muốn được trở thành nữ, có tình cảm lãng mạn, rung động với nam thì họ là người chuyển giới. Em có thể cho bạn trai thêm một chút thời gian, dựa vào những thông tin cơ bản mà chương trình chia sẻ, tìm hiểu vấn đề cụ thể hơn ở nhiều nguồn thông tin khác và nhất là nhìn sâu vào cảm xúc, mong muốn của bản thân để xác định bản thân mình trước đã em nhé. Khi bạn ấy hiểu rõ bạn ấy, biết được mình là ai, mong muốn gì thì hai em sẽ dễ dàng đưa ra quyết định cho mối quan hệ của mình mà thôi.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
20.09.2020 - Ngay từ nhỏ, tính cách em đã vô cùng giống con gái. Những cử chỉ, hành động, giọng...
20.09.2020 - Em vốn là một người nhút nhát, ít ra ngoài giao tiếp và đi chơi, hầu như em chỉ có ở...
29.08.2020 - Chưa bao giờ em nghĩ là yêu bạn nam nhưng em lại thích nhìn. Ngược lại ít thích nhìn...
23.08.2020 - Trước đây cô ấy có cảm tình với một nam, người đó cũng ngỏ lời rồi cả hai cũng dần...
20.08.2020 - Một chàng trai 25 tuổi, đã từng có những trải nghiệm về thể xác với nam giới, cũng...
18.08.2020 - Dạo gần đây em lại có ham muốn với nữ giới nhưng chưa có cảm giác thích hay yêu một...
26.09 : 10am - Cháu chào bác sĩ ạ,  Đợt tháng 7 năm ngoái cháu có đi khám ở bệnh viện...
26.09 : 9am - Em chào bác sĩ ạ, Em năm nay 25 tuổi và đang tiến hành tiêm phòng ngừa ung thư...
26.09 : 8am - Em xin chào bác sĩ ạ, Em năm nay 21 tuổi. Vừa rồi em có đi khám và soi cổ tử...
25.09 : 5pm - Chào Cửa sổ tình yêu! Em năm nay 29 tuổi, mới quen cô ấy được 5 ngày, nói chuyện...
25.09 : 5pm - Chào bác sĩ, Chuyện là mấy hôm trước, khi em đi ra đồng thăm lúa thì chẳng may...
25.09 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ, Em năm nay 24 tuần và đang có thai 16 tuần. Em đi siêu âm...
Có thể bạn quan tâm