Đôi khi có được tình bạn đẹp còn ý nghĩ hơn có một tinh yêu!

Xin chào chương trình.

 

Em là nam năm nay 21 tuổi. Em có một người bạn là con trai, em thực sự thích cậu ấy, chúng em biết nhau từ cấp 1 lên cấp 2 bắt đầu chơi với nhau trong nhóm bạn thân hiện tại gồm 10 người cả nam và nữ, nhóm chúng em coi nhau như gia đình, rất rất thân thiết. Em thích cậu ấy, và đây không phải là cảm nắng bởi nó đã bắt đầu từ 4 năm trước rồi. Trước đó em có 2 mối tình là nữ. Em thích cậu ấy nhưng em biết rất rõ cậu ấy không thích mình chỉ coi như anh em thôi. Em rất nhớ hình ảnh đạp xe cùng cậu ấy nhớ cách cậu ấy cười cậu ấy ngủ, thích cái cảm giác cùng cậu ấy cười đùa, ôm cậu ấy.

 

Chúng em rất hợp nhau về mọi mặt hay cười đùa thích tranh luận với nhau cãi xem ai đúng ai sai nhưng rất vui em và cậu ấy đều thích điều đó. Nhưng dù hợp nhau thế nào cậu ấy cũng chỉ coi em như một người bạn, một người anh em trong nhà, em biết điều đó rõ hơn ai hết. Thực sự, thực sự yêu cậu ấy, em chắc chắn sẽ nói với cậu ấy và câu trả lời sẽ là "wow thật á!" rồi vẫn là bạn là anh em bình thường em biết vậy nên thực sự đau lòng.

 

Em viết mấy dòng này chỉ là muốn tâm sự và nếu có vài lời khuyên thì cũng rất tốt. Như vậy đấy đó là người em thầm thích 4 năm qua. Mà nhân tiện em là bisexual. Em vẫn thích con gái từ lúc lên đại học em cũng đi chơi với vài bạn cũng tìm hiểu nhau nhưng cũng chỉ được vài tuần. Chỉ mỗi mình cậu ấy là con trai như lại là duy nhất là độc nhất, là người con trai duy nhất em thích.

Chào em, cảm ơn vì đã tin tưởng sẻ chia câu chuyện của mình với các chuyên gia của “Cửa sổ tình yêu”. Đôi khi quý thính giả, độc giả viết thư hay gọi điện không phải để tư vấn mà đơn giản là được chia sẻ, được tâm tình. Chúng tôi rất vui vì sự yêu thương, tin cậy của quý vị dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để trở thành người bạn tri kỷ của mỗi người và mỗi gia đình.

 

Chị hiểu tình cảm chân thành của em dành cho bạn trai ấy. Chị cũng nghĩ như em, hãy giữ và trân quý tình bạn đẹp đó, nếu nói ra e rằng bạn đó sẽ không cảm thấy tự nhiên nữa, vì suy cho cùng bạn ấy không cùng giới với mình.

 

Em thân mến, mối quan hệ đồng giới ở Việt Nam còn nhiều định kiến, vì nó vượt ra khỏi khuôn khổ thông thường, nhưng quan hệ đồng giới nó cũng có những nét đẹp riêng. Em tự tin, thoải mái nhận định xu hướng giới tính thật của mình, đó cũng là nét đẹp, dễ thương của những người đồng giới đó em. Chị thích tính cách đó của em.

 

Tình cảm của những người đồng giới rất đẹp, nhưng cũng có lúc lung lay bởi sức ép, định kiến của bạn bè, người thân và cộng đồng, vậy nên em còn cất giữ tình cảm đó trong lòng mà chưa thể nói ra với bạn trai đó.

 

Em mến, có câu “Ai cũng lắng nghe điều bạn nói, bạn thân lắng nghe điều bạ không nói”. Tình bạn đẹp còn ý nghĩa hơn những gì được nói ra. Ý chị muốn tâm sự với em rằng, hãy để tình cảm đó như là tài sản riêng của mình nhé.

 

Chúc em luôn vui trẻ, có tình thân bền chặt với những người em yêu quý.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
09.10.2020 - Nhưng em ấy lại luôn là người kéo em lại, em ấy không dứt khoát muốn mất em ngay lúc...
21.09.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm...
27.08.2020 - Em năm nay 27 tuổi, xác nhận mình là người đồng tính và chưa từng có mối quan hệ yêu...
07.07.2020 - Em nhận thức được em là gay từ nhỏ. Trong lớp học em có thích một bạn nam, bạn ấy là...
14.05.2020 - Em và bạn ấy yêu xa đã được hơn 1 tháng và tụi em là cặp đồng tính nam và tụi em...
20.10 : 11am - Em chào chuyên gia, em xin trình bày thẳng luôn ạ. Mấy ngày trước em...
20.10 : 11am - Thưa bác sĩ,Bố chồng tôi gãy xương đùi hơn 1 năm đã mổ 2 lần nhưng chưa lành. Theo...
20.10 : 10am - Chào bác sĩ, Em là Q. Thời gian gần đây mỗi lần dv của em cương cứng trong...
20.10 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Hiện cháu đang mang thai 29 tuần nhưng vì gia đình xảy ra nhiều...
20.10 : 8am - Xin chào năm nay em 2002 ! Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn...
20.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Mấy hôm trước chó của nhà em bị dính máu của chó dại. Hôm nay,...
Có thể bạn quan tâm