Gay thì đâu cần phải chung thủy 1-1 nên em sẵn sàng "lên giường" với người khác chỉ cần có tiền.

Đầu tiên mình xin gửi lời chào đến chương trình, các anh chị biên tập và các chuyên gia tư vấn! Mình xin được dấu tên, mong chương trình thông cảm! Mình thuộc giới tính thứ 3, nhìn bề ngoài thì rất ít người nhận ra mình là Gay.

 

Năm nay mình đã 29 tuổi rồi. Mình và người yêu mình đang có những uẩn khúc trong việc giới tính thứ 3 thì có nhất thiết phải chung thủy sắc son 1 - 1, kiểu như tình yêu nam nữ không. Em ấy bảo việc đi lăng nhăng là vì tính chất công việc (ngành du lịch) cần phải làm vậy thì mới có nhiều cơ hội. Nhưng dẫu có đi đâu, em ấy vẫn yêu mình.

 

Mình thì không tán thành việc đó! Em ấy có khi rất bí ẩn và chat với rất nhiều người. Em ấy bảo mình, trên đời này không ai cho không ai cái gì, nên để thuận lợi hơn trong công việc em ấy sẽ sẵn sàng lên giường cùng người khác, tất nhiên là người đó phải cho em ấy giá trị xứng đáng! Em ấy muốn nhanh có nhà có xe, nên chấp nhận đánh đổi đi đường này để nhanh chóng thành công hơn, về phía mình em ấy trách mình làm lương 3 cọc 3 đồng thì làm sao lo cho tương lai của hai đứa?

 

Ai trong hoàn cảnh này cũng đều sẽ rất buồn, nhưng mình yêu và thương em ấy quá nên mình không nỡ buông. Mình chưa có sự nghiệp, vẫn đi làm văn phòng, tương lai còn mịt mờ đối với em ấy, thời gian gần đây em ấy luôn hay nghe các bài nhạc về chia tay và hay đề cập với mình "rồi một ngày nào đó em sẽ bỏ anh đi". Mình đau lắm! Thông qua chương trình và kinh nghiệm từ các chuyên gia tâm lý, mình rất mong nhận được thông tin chia sẻ về câu chuyện của mình!

 

Xin cảm ơn chương trình!

Chào bạn, rất vui vì bạn luôn tin tưởng và chia sẻ vui buồn trong cuộc sống với chúng tôi. Thay mặt các chuyên gia, chúc bạn luôn an vui nhé.

 

Bạn thân mến, tình yêu chỉ đẹp và ý nghĩa khi 2 người chung tình, bất kể đó là tình yêu đồng giới hay dị giới, chỉ có chung thủy tình yêu mới bền chặt bởi đó là yếu tố quyết định để đối phương thấy rằng họ thực sự quan trọng với nửa còn lại. Quan niệm về lối sống của bạn ấy sẽ không bền, thiếu an toàn và khó chấp nhận vì mọi người rồi ai cũng nhận ra sự thực dụng ấy. Cách sống như vậy sẽ làm cho bạn ấy luôn không hài lòng về những gì mình đang có và rồi sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối, nếu như đạt mục đích “bằng mọi giá”.

 

Không có công việc nào là “lăng nhăng” cả, chỉ có con người trong công việc ấy lăng nhăng thôi. Người khôn ngoan và hiểu biết là chọn cách sống an toàn. Bất kỳ sự dễ dãi nào cũng phải trả giá, cái được có thể nhìn thấy ngay, nhưng cái mất là rất lớn; niềm tin, sự an toàn…đến lúc nhìn lại e rằng đã muộn.

 

Vậy bạn hãy tự tin, sống đúng như những gì bạn nghĩ nhé, chăm chỉ, nghiêm túc, mọi thứ xứng đáng rồi sẽ đến với bạn. Nếu người ấy nói với mình rằng “cứ có tiền là lên giường, bất kỳ người đó là ai” thì khác gì họ đang cố tình làm tổn thương bạn, mặt khác họ vẫn nói yêu mình thì có cái gì đó sai sai. Bởi khi bạn đã có người yêu, nghĩa là hoa đã có chủ, mình tôn trọng người yêu nghĩa là mình phải chung thủy, các mối quan hệ nhạy cảm khác phải có ranh giới rõ ràng. Nhưng trong câu chuyện của bạn lại không như thế, thậm chí người ta còn nói rõ cho bạn biết họ muốn sống như vậy và còn nói thẳng ra “sẽ chia tay”.

 

Trong câu chuyện bạn chia sẻ chuyên gia không thấy được tình cảm, sự tôn trọng của người ấy dành cho bạn. Ban thân mến, bạn suy nghĩ chín chắn và chuẩn mực, người có lối sống buông thả dễ dãi không phải là tuýp người mà bạn có thể sống chung hạnh phúc lâu dài, bản thân họ thích lối sống ấy, cũng không có ý định thay đổi, hơn nữa người ấy cũng không thấy hài lòng với cách sống của bạn, nghĩa là chúng ta rất khác nhau về lối sống. Như vậy, liệu 2 người có hạnh phúc, hài lòng khi về ở với nhau không? Chuyên gia mong muốn bạn có một quyết định mạnh mẽ về mối quan hệ này.

 

Chúc bạn khỏe và thành công.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, cậu nhỏ, cương cứng, gặp nam, đồng tính, nữ, thích, xu hướng, tình dục, đàn ông, đàn bà.
Trong lòng em thì em không muốn mình thuộc giới tính thứ 3.Em vẫn...
tỏ tình, đồng tính nam, sợ bị từ chối, lo lắng
Hiện tại em đang thích một người nhưng là người cùng giới. Em năm...
giới tính, Tình yêu đồng tính, Đồng tính Nam, cộng đồng LGBT, băn khoăn giới tính, cua so tinh yêu.
Giới tính của cháu thì tôi đã biết và mặc định thừa nhận (không thể...
giới tính, đồng tính, song tính, xu hướng giới tính, người thứ ba, ngoại tình, cửa sổ tình yêu
Nếu anh quyết định come out với tất cả mọi người nhưng không li dị...
yêu xa, đồng tính nam, lo lắng chia tay, còn đi học, không thể gặp mặt
Em và bạn ấy yêu xa đã được hơn 1 tháng và tụi em là cặp đồng tính...
14.05.2020 - Em và bạn ấy yêu xa đã được hơn 1 tháng và tụi em là cặp đồng tính nam và tụi em...
07.05.2020 - Thực sự, thực sự yêu cậu ấy, em chắc chắn sẽ nói với cậu ấy và câu trả lời sẽ là "...
26.03.2020 - Hiện tại em đang thích một người nhưng là người cùng giới. Em năm nay 22 tuổi, bạn...
05.03.2020 - Nhưng em thấy anh ấy lập một nick Facebook khác để dấu diếm và nói chuyện với người...
12.02.2020 - Giới tính của cháu thì tôi đã biết và mặc định thừa nhận (không thể làm khác hơn)....
20.01.2020 - Em với một bạn có sự thân mật cảm xúc, đồng điệu tâm hồn và có những hoạt động lãng...
29.05 : 8pm - Bác sĩ cho em hỏi em có qhtd cách đây 1 tuần . Mà lúc em qhtd thì là tròn 13 ngày...
29.05 : 7pm - Chào bác sĩ !Do không biết mình mang thai, nên em đã uống 1viên paradol và 2 viên...
29.05 : 6pm - Em và bạn ấy học chung một lớp, lúc đầu tụi em rất thân với nhau, lên lớp là chọc...
29.05 : 5pm - Kính chào bác sĩ !Em năm nay 16 tuổi rồi và cơ quan sinh dục cũng phát triển mạnh...
29.05 : 4pm - Cháu chào các bác sỹ và chuyên gia Tư vấn tâm lý tại chương trình Cửa Sổ tình yêu ạ...
29.05 : 2pm - Em chào chương trình ạ, em có kết quả CA 125 là 38.44 em xin nhờ bác sĩ...
Có thể bạn quan tâm