Hoang mang khi bạn gái có biểu hiện đồng tính nữ. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Hoang mang khi bạn gái có biểu hiện đồng tính nữ.

Chào chuyên mục tâm sự. Tôi đang ở trong trong một tình trạng thật sự bối rối.

 

Tôi quen cô ấy được 4 tháng trong một dịp đi công tác và do sự vun vén của bạn bè, chúng tôi tìm hiểu và tôi thương cô ấy. Cô ấy đã trãi qua mối tình thời sinh viên 4 năm và chia tay được 6 tháng, tôi có hỏi lý do thì cô ấy trả lời không rõ ràng, trong 4 tháng chúng tôi đã nhiều lần đi chơi và không tránh khỏi chuyện chăn gối, nhưng vì cô ấy còn con gái nên tôi cũng chưa muốn làm chuyện đó trước hôn nhân, còn mọi chuyện còn lại hầu như hòa hợp và cô ấy có cảm giác rất tốt với những lần như vậy.

 

Tình cơ tôi vô tình thấy được hình ảnh và tin nhắn yêu đương của cô ấy với một bạn gái thân, rất thân mật và tin nhắn yêu đương, đại loại như "t yêu ck, đừng giận nha, t sẽ che chở cho ck, dù trời có sập t cũng chống đỡ cho ck...."; tôi thật sự bị shock, và quyết định hỏi thì cô ấy trả lời là không bị les, nhưng đồng ý là không chơi với cô bạn đó nữa (theo suy nghĩ của tôi đó là lời thừa nhận gián tiếp), tôi còn biết bạn trai cũ chia tay cô ấy cũng vì chuyện này.

 

Vấn đề thứ 2 tôi không hiểu nổi là dù nói yêu tôi và cô ấy đồng ý chuyện chăn gối, nhưng khi tôi muốn dự tiệc cưới để gặp bạn bè cô ấy, thì cô ấy luông từ chối với lý do là không thích, mà chỉ giới thiệu tôi với cô bạn thân mà tôi nghi ngờ là les.

 

Xin chuyên mục cho tôi lời khuyên, tôi cám ơn

Chào em!

 

Cảm ơn em đã gửi tâm sự của mình tới chương trình. Tôi hiểu sự hoang mang của em trong hoàn cảnh này.

 

Với những chia sẻ của em thì tôi không thể khẳng định được là bạn gái của em có bị les hay không? Để biết được một người nào đó có thiên hướng tình dục là gì thì ngoài những biểu hiện ra hành động, ra câu nói, tin nhắn,… thì quan trọng là phải biết được mong muốn của họ là được chung sống với ai? Có nhu cầu tình dục với ai? Trong khi đó bạn gái em không phải là đồng tính nữ như em nghĩ mà  rất có thể cô ấy là người song tính luyến ái hay còn gọi là lưỡng giới. Tức là bạn gái của em có thể bị hấp dẫn về mặt cảm xúc, tình cảm và tình dục với cả người cùng giới tính và khác giới tính với cô ấy.

 

Rất khó cho em khi nhìn nhận giới tính thật của cô ấy bởi em rất khó có thể hỏi trực tiếp cũng như có hỏi được thì liệu rằng cô ấy có thể trả lời em thật không, bởi rất khó để ai đó thú nhận giới tính thật của mình với người xung quanh. Tuy nhiên, em cũng có khi là đang quá nhạy cảm, bởi cũng không thể loại trừ khả năng bạn gái em và cô bạn thận kia chỉ là những người bạn rất thân thiết. Cũng vì quá thân thiết mà họ cũng có những cách quan tâm tới nhau rất riêng, thậm chí cách gọi nhau cũng rất riêng thể hiện sự gần gũi do họ tự đặt ra. Điều này không hiếm gặp ở các cặp bạn thân đâu em nhé. Vậy nên đôi khi mình đừng tự “ám thị” mình rằng mọi thứ quá gần gũi giữa hai cô bạn thân chỉ có thể là “tình yêu” em nhé.

 

Quan điểm của mỗi người trong tình yêu không ai giống ai và cũng không có một cách ứng xử “chuẩn” nào cho tất cả các cặp đôi. Việc cô ấy không giới thiệu em với bạn bè rất có thể là như em nghĩ rằng cô ấy chưa yêu em thật sự nhưng cũng có thể với cô ấy việc đó là không thật sự cần thiết, cô ấy chỉ muốn giới thiệu khi các em chuẩn bị hoặc đã kết hôn, …. Vì vậy em cũng nên nhìn nhận điều này theo những hướng khác. Hãy chú ý đến cách cô ấy thể hiện tình yêu, cách cô ấy quan tâm tới em và nếu là giới thiệu thì có giới thiệu với người thân trong gia đình không?,… Hai em mới bắt đầu yêu 4 tháng nay vậy thì hãy để cho cả em và cô ấy có nhiều cơ hội được hiểu thêm về nhau, đừng vội vàng trong bất cứ chuyện gì em ạ.

 

Thân ái!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc

Em là một người đàn ông bình thường, 30 tuổi, không quá cao, mặt ưa nhìn, sáng sủa, tập gym được...
Em chào chuyên gia! Em năm nay 24 tuổi, em mới có bạn gái lần đầu tiên được nửa năm. Trước...
Em là nam 100%, 17 tuổi, đã từng có bạn gái và yêu rất sâu đậm, em có coi phim sex và thủ dâm, em...
Băn khoăn giới tính"Tự nhiên" thành "BÊ ĐÊ"...?
Cháu là nam, năm nay 19 tuổi. Cháu là con trai bình thường; nhưng không hiểu vì sao gần 1 năm nay...
Từ khi còn nhỏ thì em vẫn bình thường, vẫn thích các bạn nữ và chuyện ấy với nữ; nhưng đến khỏi...
Xin chào chương trình!Em năm nay 26 tuổi, hiện tại em đã có gia đình và một bé trai 2 tuổi; Nhưng...
18.07 : 8pm - Chào chương trình VOV cửa sổ tình yêu! Em và bạn gái vừa mới chia tay 2 tháng...
18.07 : 8pm - Chào bác sĩ, ngày 12/4 em quan hệ với gái mại dâm có sử dụng bao cao su. Sau hai...
18.07 : 8pm - Bác sĩ cho em hỏi, em có quan hệ từ ngày 1-7 đến bây giờ em vẫn chưa có kinh nguyệt...
18.07 : 6pm - Em mới sinh con được 2 tháng, không cho con bú và chưa có kinh. Vậy em có uống...
18.07 : 6pm - Xin chào tổng đài, cho em hỏi một chút ạ. Bình thường thì 1 đêm em vẫn quan hệ được...
18.07 : 4pm - Dạ chào chuyên gia! Em tên là Q.T. Em năm nay 15 tuổi ạ. Đôi lúc em có hay thủ dâm...
18.07 : 4pm - Chào bác sĩ, en mới sinh em bé được 10 ngày. Nhưng em đã sử dụng ma túy đá từ ngày...
18.07 : 4pm - Cho em hỏi với ạ! Em với người yêu cũ đã chia tay gần 7 tháng rồi; nhưng khi vô học...
Có thể bạn quan tâm