Không muốn "va chạm" thể xác với chồng vì trót thương nhớ cô giáo của con.

Em năm nay 31 tuổi đã có chồng và 2 con, con gái đầu 9 tuổi, con trai thứ hai 3 tuổi. Cách đây một năm em có quen một người bạn là cô giáo của con gái lớn, cô ấy là nữ nhưng lúc nào cũng mặc đồ con trai, cắt tóc con trai. Cô ấy 27 tuổi, chúng em tiếp xúc dần dần và có ấn tượng tốt về nhau.

 

Rồi một ngày cô ấy tỏ tình với em, em không đồng ý nhưng cũng không từ chối. Mối quan hệ đó càng ngày càng đi sâu, bọn em lén lút gặp nhau, nhớ thương nhau và giờ đã hôn nhau. Em cảm thấy ấm áp và rất vui khi ở bên cô ấy, cô ấy cũng vậy.

 

Từ khi quen với cô ấy em thấy cảm giác với chồng càng ngày càng ít, và cũng không muốn va chạm thể xác với chồng. Em mong chương trình giúp đỡ cho em lời khuyên, giờ em không biết mình có phải less hay không, và cũng biết phải làm sao cả.

Em thân mến!

 

Bỗng dưng những cảm xúc trong lòng bị xáo trộn và hướng tới một đối tượng mà chưa bao giờ mình nghĩ tới thì quả thực rất hoang mang. Nếu như em đang có tình cảm với chồng nhưng say nắng 1 người đàn ông khác thì có lẽ cảm giác sẽ khác, đằng này đối tượng em hướng tới là người cùng giới. Bởi vậy khi em băn khoăn liệu mình có phải là đồng tính nữ hay không cũng là điều hòan tòan bình thường.

 

Không biết trước đây em đến với chồng em là vì tình yêu hay đây là cuộc hôn nhân theo sự sắp đặt? Nếu như trước đó em và chồng em đã có quãng thời gian yêu nhau và cuộc sống gia đình em rất hạnh phúc và cho tới bây giờ em có những rung cảm với cô ấy thì rất có thể em là người song tính. Có nghĩa bị hấp dẫn cả nam và nữ. Còn nếu như em không hề có cảm xúc với chồng, lấy nhau cũng vì lý do này lý do kia  và cô ấy mới thực sự cho em những cảm xúc đó thì khi đó có khả năng em là đồng tính nữ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chưa thể khẳng định 1 cách rõ ràng bởi tình cảm giữa em và cô ấy mới bắt đầu, chưa phải là ổn định, nó có thể mất đi khi hai người có sự gắn bó thân mật trong thời gian dài. Bởi để khẳng định 1 người có xu hướng tính dục là đồng tính, dị tính hay song tính thì người đó phải có sự hấp dẫn về mặt tình cảm hoặc hấp dẫn về mặt tình dục có tính ổn định và lâu dài với một đối tượng nào đó. Cho nên em cần thêm thời gian để xác nhận những cảm xúc trong em.

 

Có thể khoảng thời gian này, em hạn chế gặp gỡ cô ấy, không nhắn tin hay gọi điện. Trường hợp con cái trên lớp có vấn đề gì cần trao đổi với phụ huynh em có thể nhờ chồng đi hộ. Xem xem thời gian em không gặp, không nói chuyện em có ổn hay không? Nếu giả sử em xác định em thực sự có tình cảm với cô ấy thì lúc đó em cân nhắc cho bản thân mình sự lựa chọn. Vì việc em có sự nhớ nhung với 1 người khác dù là trai hay gái thì nó cũng giống như việc em đang ngoại tình và như vậy sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân hiện tại, làm tổn thương đến chồng và cả các con. Bởi vậy cân nhắc kỹ em nhé!

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
19.11.2020 - Lúc chưa yêu cô ấy khó gần rất và không thích va chạm. Sau khi yêu tụi em bắt đầu...
10.11.2020 - 3 tháng gần đây cảm xúc yêu đồng giới của tôi lại bắt đầu dữ dội. Tôi yêu H từ thời...
17.09.2020 - Từ đầu năm 2020, em có học chung lớp với một bạn, bạn ấy cũng là con gái và là người...
10.09.2020 - Chị ấy có nói với em là trước kia chị cũng từng quen con gái, em nghe vậy rất có hi...
24.08.2020 - Em có thích 1 bạn nữ cùng tuổi hồi 3 năm trước, tuy nhiên em với bạn ấy lại cùng...
25.07.2020 - Em lấy vợ có hai con rồi, nhưng sau đó em phát hiện vợ em đồng tính nữ. Vợ em thường...
25.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái...
25.11 : 10am - Chào bác sĩ, Vừa rồi em có qhtd vào ngày 14.11, thời điểm rụng trứng và bạn...
25.11 : 9am - Em chào chương trình ạ! Em có những cảm xúc muốn nhờ chương trình giải đáp ạ! ...
25.11 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải...
25.11 : 8am - Chào bác sĩ, Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu không nhớ rõ là mình bắt đầu thủ.d từ...
24.11 : 5pm - Chào bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi và đã lập gia đình. Em đã từng tiến hành phá...
Có thể bạn quan tâm