Làm người tình trong bóng tối, hạnh phúc hay bất hạnh?

Em chào chương trình. Em đã từng gửi câu hỏi đến chương trình để tư vấn về chuyện tình cảm đồng giới của em với một người. Nhưng sau này người đó lấy vợ em, nên cũng đã rất đau khổ và chương trình cũng cho em một số ý kiến để tham khảo. Và chúng em cũng từng chia tay nhau vì không thể sống với nhau như vậy được. Chia tay nhau chắc được 3-5 tháng.
 

Hiện giờ, Người đó vẫn có vợ con như bao cặp vợ chồng khác. Nhưng người đó vẫn ở bên em. Nhắn tin cho em hằng ngày, và kèm theo những lới yêu thương. Em cũng đã từng nói với mình nếu tiếp tục thì phải chấp nhận sống trong bóng tối và chấp nhận mọi thứ nếu không theo ý mình muốn. Và càng ngày tình cảm của tụi em càng nhiều hơn trước. Điều đó thể hiện ở chổ: lúc trước tụi em chỉ lén nắm tay nhau, còn giờ thì có thể oral sex. Nhưng em biết người đó có gia đình nên em không thể yêu cầu người đó thân mật với em mỗi khi ở bên cạnh nhau vì chúng em ít có thời gian riêng tư cùng nhau.


Sáng thì 2 đứa đều đi làm ở cùng phòng làm việc cùng công ty. Chiều về ở tập thể nhưng khác dãy lại có nhiều người. Tối thì em lo học nâng cao trình độ, bạn ấy thì thì chơi game nên không có danh thời gian cho nhau. Chỉ nhắn tin qua lại thôi ah. Hiếm lắm mới có dịp 2 đứa đc ở bên nhau mà không có ai xung quanh.

 

Cho em hỏi chương trình câu này: nếu bạn ấy không yêu em thì có nhắn tin yêu thương với em không? Nếu bạn ấy không yêu em thì có thể quan hệ tình dục với em không? Bạn ấy vẫn có vợ con thì bạn ấy có cần làm vậy với em nếu không yêu em không ạ. Vì em thấy có những lúc bạn ấy sợ sệt mọi người biết chuyện. Em mong chương trình có thể giải đáp các câu hỏi của em một cách sâu sắc nhất. Em cảm ơn chương trình

 

Chào em!

 

Cảm ơn em đã tiếp tục gửi thư đến chương trình. Chúng tôi rất vui vì luôn là một người bạn sẻ chia cùng em. Hiện nay dù hai người “tình trong như đã” nhưng em vẫn chưa thể gọi tên cho mối quan hệ tình cảm của mình.

 

Em thân mến! khi em chia sẻ rằng em và người bạn đó từng gắn bó với nhau, sống chung và rồi chia tay có thể hiểu đó như hai em đã từng là một cặp. Hai em là người đồng tính, em có nghĩ việc lấy vợ của bạn em chỉ là hành động để che giấu con người thật, để hài lòng bố mẹ và xã hội chứ đó không phải là mong muốn của bạn ấy? Nếu như vậy thì có thể sâu thẳm trong lòng bạn của em vẫn khát khao được là chính mình, được sống thật với cảm xúc và ham muốn dành cho em, dành cho một người cùng giới.

 

Dù hai em đã chia tay nhưng vẫn làm việc cùng nhau, vẫn có những cử chỉ âu yếm, thậm chí còn mạnh dạn hơn trước. Vậy đã bao giờ em hỏi bạn ấy về tình cảm, suy nghĩ trong lòng bạn ấy về mối quan hệ này chưa? Nếu chưa thì em có thể chủ động hỏi bạn ấy để có câu trả lời cho mình. Chỉ thông qua hành động đó chương trình không thể khẳng định cho em bạn ấy có yêu em không? Tình cảm trong lòng thì chỉ bạn ấy là người rõ nhất em ạ.

 

Như những gì em chia sẻ “Tiếp tục thì phải chấp nhận sống trong bóng tối và chấp nhận mọi thứ nếu không theo ý mình muốn” có thể bạn ấy đang ngầm thực hiện giống như thỏa thuận giữa hai người. Vì trong "bóng tối" nên thật khó để có thể bày tỏ những cảm xúc trong lòng mình. Nếu như cả hai đã thống nhất sẽ luôn ở bên nhau, chấp nhận mọi khó khăn, sóng gió thì cũng cần có sự rõ ràng về tình cảm, còn nếu người bạn đó vẫn không khẳng định và cho em câu trả lời thì không ai khác chính em phải xem xét giới hạn chấp nhận của bản thân về việc có thể yêu, hi vọng và chờ đợi thứ tình cảm chẳng thể gọi tên.

 

Chúc em mọi điều tốt lành nhất!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
21.09.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm...
27.08.2020 - Em năm nay 27 tuổi, xác nhận mình là người đồng tính và chưa từng có mối quan hệ yêu...
07.07.2020 - Em nhận thức được em là gay từ nhỏ. Trong lớp học em có thích một bạn nam, bạn ấy là...
14.05.2020 - Em và bạn ấy yêu xa đã được hơn 1 tháng và tụi em là cặp đồng tính nam và tụi em...
07.05.2020 - Thực sự, thực sự yêu cậu ấy, em chắc chắn sẽ nói với cậu ấy và câu trả lời sẽ là "...
21.09 : 5pm - Em chào bác sĩ ạ, Em có vô tình qh với g.m.d có sử dụng bao nhưng sau khi qh...
21.09 : 4pm - Em chào chương trình ạ. Em năm nay 18 tuổi. Kì thi vừa rồi, em thi khối D01...
21.09 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ, Em năm nay 27 tuổi và lấy chồng được 2 năm. Em đi khám hiếm...
21.09 : 2pm - Kính chào chương trình. Em là một người đã có gia đình và đã có 2 đứa con. Em...
21.09 : 2pm - Xin chào bác sỹ, Con tên là L, giới tính nam và có nhu cầu t.d cao, thường là...
21.09 : 11am - Chào bác sĩ, Em nay cho người thân hay bạn bè mượn đồ cắt móng tay một vài...
Có thể bạn quan tâm