Tò mò dương vật của người khác trong quần, khi ngồi, khi đứng nó như nào, có giống mình không... có phải là gay?

Chào bác sĩ ạ!

 

Cháu là con trai, năm nay 24 tuổi, cháu muốn chuyên gia tư vấn về giới tính. Cháu có một số biểu hiện mà cháu không biết mình có bị Gay không ạ:

 

- Cháu luôn tò mò về thân thể của người con trai khác, để ý xem tất cả mọi thứ của người con trai khác xem có giống mình hay không, họ hơn mình ở chỗ nào. Cháu thường để ý dương vật của người con trai khác xem như nào, kích thước, hình dáng ra sao? Cháu thủ dâm cũng mở ảnh con trai ra để xem; nhưng không để ý con gái nhiều.

 

- Cháu vẫn nghĩ đến chuyện lấy vợ, muốn có con, vẫn muốn quan hệ với nữ giới; nhưng nhìn thấy cảnh hôn nhau cho dù là nam hay nữ thì cháu thấy kinh và với con trai thì cháu không thích quan hệ bằng hậu môn vì thấy kinh luôn.

 

- Cháu thích được người khác kích thích dương vật mình cho dù trai hay gái. Nếu đối với con trai thì cháu còn thích được thể hiện cơ thể mình cho họ biết.

 

- Cháu luôn tò mò những người con trai khác xem dương vật của họ thế nào, khi tắm họ có như mình không, dương vật của họ trong quần, khi ngồi, khi đứng nó như nào, có giống mình không, khi xìu nó như nào. Và cháu cũng thấy dương vật mình thật bé vì trong internet thì họ to hơn rất nhiều.

 

Cháu rất mong được sự hồi âm của chương trình. Cháu cảm ơn!

 

Chào cháu!

 

Đọc những dòng tâm sự của cháu gửi về cho chương trình, chúng tôi nhận thấy cháu đang lo lắng, băn khoăn về xu hướng tính dục của mình, không biết bản thân có phải là người đồng tính nam (gay) hay không khi ở cháu xuất hiện một số biểu hiện mà theo cháu là “lạ” như: tò mò về dương vật của các bạn nam khác, thích người khác kích thích dương vật cho mình (bao gồm cả các bạn cùng giới tính); thủ dâm cháu hay mở ảnh con trai ra xem… Sau đây là chia sẻ của chương trình cùng những băn khoăn của cháu.

 

Trước hết, cháu có nói rằng cháu hay để ý đến dương vật của các bạn nam khác “xem có giống mình hay không, họ hơn mình ở chỗ nào”, “để ý dương vật của người con trai khác xem như nào, kích thước, hình dáng ra sao?”… Khi cháu chia sẻ những điều này, cháu luôn gắn với 2 chữ “tò mò”. Vậy cháu hãy nhìn nhận lại cảm xúc của bản thân mình khi muốn tìm hiểu những điều đó xem cháu muốn biết đơn thuần chỉ vì sự tò mò thôi hay còn cảm xúc, mong muốn đặc biệt nào khác? Thực tế, có nhiều người tìm hiểu cơ thể, bộ phận sinh dục của người khác giống như một sự khám phá cơ thể, thỏa mãn những thắc mắc, tò mò của bản thân thôi chứ không phải có vấn đề gì đặc biệt.

 

Tuy nhiên, việc cháu thích các bạn nam kích thích dương vật cho cháu, thích thể hiện cơ thể cho họ biết, khi thủ dâm cũng mở ảnh con trai ra xem, không để ý nhiều đến con gái… những biểu hiện này cũng có xuất hiện ở các bạn đồng tính nam; nhưng bấy nhiêu đấy thông tin vẫn chưa thể khẳng định được cháu là đồng tính nam hay song tính. Bởi, xu hướng giới tính của một người còn phụ thuộc vào việc bản thân người đó nghĩ mình là ai, muốn trở thành ai. Mà ở trong thư, cháu “vẫn nghĩ đến chuyện lấy vợ, muốn có con, vẫn muốn quan hệ với nữ giới”. Vậy, lúc này cháu cần dành thời gian để nhìn rõ cảm xúc của mình và dựa trên một số thông tin sau để xác định chính xác xu hướng giới tính của mình.

 

Thường để xác định chính xác xu hướng giới tính của một người sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chính là: “Bản dạng giới” và “Xu hướng tính dục”. Trong đó, “Bản dạng giới” – có nghĩa là cháu nghĩ mình là ai, thuộc giới tính nào, là nam hay nữ? Còn “Xu hướng tính dục” là việc cháu có những sự rung động, tình cảm lãng mạn, sự quyến luyến, gần gũi, ham muốn tình dục dành cho ai? Trong tình huống cháu nghĩ mình là nam nhưng lại yêu nam, có tình cảm lãng mạn với nam thì cháu là người đồng tính nam. Nếu cháu nghĩ mình là nam, có tình cảm lãng mạn với nữ thì cháu là người dị tính. Còn nếu cháu nghĩ mình là nam nhưng có tình cảm lãng mạn với cả hai giới nam và nữ thì có thể cháu là người song tính. Cháu có thể tự trả lời cho mình hai câu hỏi trên để xác định rõ chính bản thân mình cháu nhé. Trong trường hợp cháu quá khó khăn trong việc xác định về xu hướng tính dục của bản thân thì cháu có thể gọi điện đến số 1900 6802 để được tư vấn trực tiếp.

 

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Xin chào của sổ tinh yêu. Em năm nay 32 tuổi cách dây 10 năm e co chơi thân với một bạn cùng giới...
Em và bạn trai em yêu nhau 5 năm rồi. Có lần em mở tủ quần áo của anh ấy và em thấy rất nhiều...
Hiện nay em đi làm nên đang ở cùng phòng với một bạn trai vì là làm cùng công ty nên ở trong cùng...
Chào chương trình! Em là nam em 19 tuổi, không hiểu vì tự ti về bản thân (sinh lý) hay là do em...
Xin chào Chuyên mục tâm sự. Em tên Phxxnăm nay 21 tuổi, đang là sinh viên đại học, thành tích khá...
Hiện nay em đã 26 tuổi. Em muốn tư vấn và hỏi về giới tính thực sự của mình. Trước đây...
Chào chuyên gia! Em là một người đồng tính,và giờ em thật sự rất buồn trong chuyện tình cảm,...
Em xin chào chương trình, năm nay em 18 tuổi và sắp tới đây sẽ chuẩn bị thi Đại học. Áp lực đã...
(20.5 : 7am) - Em 27 tuổi, ba hôm trước em có thủ dâm và làm xước quy đầu. Đi khám thì bác sĩ nó...
(19.5 : 6pm) - Em năm nay 17 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục hay giao tiếp với bạn trai quá mức...
(19.5 : 2pm) - Chào bác sĩ, hôm qua em và bạn gái có quan hệ và em có dùng bao cao su. Bạn gái em...
(19.5 : 2pm) - Chào bác sĩ ạ. Kì kinh cuối của em là ngày 29/3, không đều thường là 28-32 ngày....
(19.5 : 2pm) - Bác sĩ cho em hỏi do em có thủ dâm cũng khá nhiều 3-4 lần/ 1tuần từ năm ngoái. Đến...
(19.5 : 9am) - Em và bạn đó quen nhau ở lớp học Tiếng Anh. Bạn ấy ấn tượng em trước, sau này em...
(19.5 : 8am) - Chào bác sĩ xin bác sĩ cho em lời khuyên Em có quan hệ với gái mại dâm cách đây 8...
(19.5 : 8am) - Cửa Sổ Tình Yêu cho em hỏi. Em chuyển phôi trữ ngày 5. 2 phôi tốt ạ và đã được 19...
Có thể bạn quan tâm