Muốn bên nhau, muốn vui vẻ cho đến khi "người ấy" tìm được người con gái khác...

Em là tác giả của bài viết: "Dù chỉ có 1% hy vọng vẫn mong được bên nhau đến hết cuộc đời" Lời đầu tiên em xin cảm ơn BCV đã có những chia sẽ dành cho em. Theo đó, em thấy BCV có khuyên em là nên rõ ràng, xác định lại mối quan hệ 1 lần nữa với em ấy. Dạ thì em xin thưa rằng, em đã nhiều lần xác định, nhiều lần nói hết cảm xúc, nói cả về những mong muốn trong tương lai cùng em ấy như thế nào, và cũng đã nhiều lần muốn buông tay vì biết tương lai 2 đứa không thể dành cho nhau...

 

Nhưng em ấy lại luôn là người kéo em lại, em ấy không dứt khoát muốn mất em ngay lúc này. Em ấy vẫn muốn đi cùng em, muốn được vui vẻ bên em, ít nhất là cho đến khi em ấy tìm được 1 cô bạn gái. Nếu khi em nói lời buông tay, em ấy có thể dứt khoát, thẳng thắng, thì em đã không phải suy nghĩ nhiều và lúc nào cũng ở trong tâm trạng buồn vui lẫn lộn như vậy ạ. Em xin cảm ơn BCV lần nữa ạ! (phần phản hồi cho bài viết này BCV nếu không tiện post thêm thành 1 bài nữa thì có thể gửi riêng qua mail giúp em cũng được ạ)

Chị chào em. Thay mặt những người làm chương trình www.cuasotinhyeu.vn, chị rất cảm ơn em đã tiếp tục tin tưởng và sẻ chia những khúc mắc về chuyện tình cảm của em. Chị hiểu, đã nói đến hai chữ “yêu” mà lại là tình yêu giữa hai người cùng giới thì đó là điều không hề dễ dàng rồi. Chị sẽ chỉ ra cho em những hướng giải quyết rõ ràng để em thoát khỏi tình trạng này nhé!

 

Để rơi vào tình huống này thì chính em đang khiến em rơi vào vòng bế tắc. Chẳng ai muốn bị người khác quyết định thay số phận của bản thân, nhưng em lại để cho người ấy quyết định chuyện tình cảm này. Lí do là bởi em vẫn mong có được 1% hi vọng tình cảm từ phía người ấy, lúc nào em cũng suy nghĩ biết đâu tương lai hai em sẽ tiến tới với nhau, vì thế em mới lao vào tình yêu này bất chấp tương lai ra sao.

 

Sở dĩ, em ấy muốn níu kéo em vì hai em đang có những trải nghiệm rất vui vẻ bên nhau. Nhưng em cần nhìn nhận vào thực tế, đó là người ấy chỉ xác định ở bên em như là một phương án tạm thời cho đến khi em ấy tìm được một cô bạn gái. Và rồi, khi người ta đang được vui vẻ hạnh phúc bên cuộc tình mới thì em sẽ phải chịu đựng cô đơn, hụt hẫng ở trong lòng bởi càng lún sâu vào bất cứ mối quan hệ nào thì chúng ta sẽ càng khó để từ bỏ nó. Bên cạnh đó nếu em luôn trong tâm thế mình sẽ phải "ra đi" bất cứ lúc nào thì em có thấy vui khi được ở bên nhau?

 

Người ấy sẽ chẳng thể nào níu kéo được em một khi em dứt khoát dừng lại mối quan hệ này. Em đổ lỗi cho người ấy níu kéo nhưng thực ra chính em mới là người không mạnh dạn dứt khoát. Em à. Biết trước tương lai ra sao mà vẫn bất chấp để yêu rồi đến một ngày nhận lấy một kết thúc buồn thì có đáng không em. Còn nếu như bạn ấy vẫn chưa xác định được tình cảm của bạn ấy dành cho em là gì, thì chị khuyên cả hai em nên tạm dừng mối quan hệ này một thời gian, hoặc khó quá thì em sẽ tìm một công việc mới nếu như em làm tư nhân hoặc em xin nghỉ 1,2 tháng để hai em xác định lại tình cảm của nhau. Còn cứ dùng dằng trong một mối quan hệ không rõ ràng như thế này thì quả thực là rất bất an em ạ. Chị chúc em đủ quyết tâm, bản lĩnh và vững vàng trong mối quan hệ tình cảm và trong cuộc sống em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
18.11.2020 - Lúc đầu em cứ nghĩ là sẽ bị từ chối thẳng thừng nhưng thật bất ngờ bạn đó chấp nhận...
26.10.2020 - Từ lúc nhỏ em có bị l.ạm d.ụng t.d bởi 1 người đàn ông rất nhiều lần luôn ạ. Từ hồi...
25.10.2020 - Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em mới phát hiện ra...
21.10.2020 - Hôm kia, nhân lúc anh ta đi chơi quên điện thoại ở nhà em mới đọc được tin nhắn gửi...
21.09.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm...
27.08.2020 - Em năm nay 27 tuổi, xác nhận mình là người đồng tính và chưa từng có mối quan hệ yêu...
05.12 : 2pm - Cháu chào bác sĩ, Cháu năm nay 20 tuổi. Cháu muốn hỏi là bình thường em x.u.ấ....
05.12 : 10am - Thưa bác sĩ, Em mới thực hiện nạo hút thai cách đây được 3 tuần. Vào ba hôm...
05.12 : 9am - Em năm nay 30 tuổi, quen bạn gái đầu tiên là hiện tại theo đuổi được gần 1 năm. Em...
05.12 : 9am - Em xin chào bác sĩ, Hiện em đang mang thai tuần thứ 27. Ở tuần thai thứ 25 em...
05.12 : 8am - Thưa bác sĩ, Em đang bị viêm phụ khoa và bác sĩ có kê đơn thuốc đặt cho về...
04.12 : 5pm - Chào bác sĩ, Em vừa mới sinh bé thứ 2 được gần 4 tháng rồi ạ. Trong thời gian...
Có thể bạn quan tâm