Muốn giữ bố cho con nhưng nghĩ đến cảnh chồng "mặn nồng" với người tình đồng giới thì lại...

Xin chào các anh chị trong chương trình. Bây giờ em đang rất hỗn loạn khi biết được sự thật về người chồng đầu ấp tay gối bấy lâu nay lại là đồng tính nam.

 

Trước kia thấy anh ta thường xuyên xem s.e.x đồng tính nam, em mới chỉ dừng ở mức độ nghi ngờ và cho rằng anh ta xem vì tò mò. Nhưng gần đây, mà cũng có thể từ lâu rồi nhưng em chưa phát hiện ra mà thôi, anh ta bắt đầu tìm kiếm bạn tình để th.ỏa m.ãn ham muốn. Anh ta đối xử với vợ con bình thường, cũng đòi hỏi q.hệ với vợ nhưng trong lúc q.hệ anh ta thường không đạt được kh.oái c.ảm, thường là q.hệ xong anh ta lấy tay tự cho x.t.

 

Hôm kia, nhân lúc anh ta đi chơi quên điện thoại ở nhà em mới đọc được tin nhắn gửi cho bạn tình, dù người này mới quen nhau chưa được bao lâu, họ chat s.e.x để khoe b.ộ ph.ận s.inh d.ục, sau đó hẹn nhau thời gian địa điểm để q.hệ. Điều này thực sự làm em rất sốc. Anh ta nhắn cho bạn tình rằng đây là bí mật mà anh ta muốn chôn vùi mãi mãi, có nghĩa là anh ta muốn giấu em.

 

Các anh chị có thể tư vấn giúp em bây giờ em phải làm sao để anh ta không đi q.hệ bừa bãi nữa, chứ em sợ anh ta dễ dàng q.hệ với người xa lạ thì sẽ lây HIV và sẽ lây cho em nữa, anh ta vẫn quan tâm em nhưng cũng không kìm chế được nh.u c.ầu t.d khác giới. Và có cách nào chữa cho khỏi đồng tính không? Em rất khổ tâm. Từ lúc biết anh ta đồng tính và đã có quan hệ ngoài luồng em rất ghê tởm và sợ lây bệnh. Em đã cố tỏ ra bình thường để cho con em có bố mà không sao ngừng suy nghĩ về chuyện đó.

 

Cảm ơn chương trình đã lắng nghe.

Chị chào em. Chị rất chia sẻ với em về cú sốc và nỗi buồn của em khi phát hiện ra người chồng đầu ấp tay gối bao nhiêu năm qua lại gặp vấn đề về giới tính. Là một người mẹ, ai cũng sẽ cảm thấy bất ổn, lo lắng cho tương lai của con cái và cũng lo lắng cho tương lai của chính bản thân mình. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn rất chia sẻ với em về những nỗi niềm em đang gặp phải.

 

Lắng nghe tâm sự của những người đồng tính, song tính, mới hiểu được phần nào những dằn vặt, cắn rứt của họ. Họ cũng đã rất khổ tâm khi phát hiện ra bản thân không giống với đa số mọi người và cũng phải mất một thời gian để tự chấp nhận bản thân, đối mặt hoặc tìm cách để che giấu, bởi họ sợ những ánh mắt định kiến, không mấy thiện cảm. Với chồng em, theo như em chia sẻ, có khả năng anh ấy là người song tính bởi anh ấy vẫn có tình cảm với em, vẫn có nhu cầu quan hệ với em, nhưng trong lòng anh ấy vẫn khát khao và thèm muốn quan hệ với một người cùng giới khác. Đồng tính hay song tính đều không phải là bệnh, đó là những biểu hiện của xu hướng tình cảm, xu hướng tình dục, là những thứ không thể siêu âm, xét nghiệm mà ra được.


Bây giờ có hai vấn đề em cần làm rõ với bản thân em và với chồng em. Chồng em có muốn dừng lại mối quan hệ ở bên ngoài để hướng về gia đình không hay là anh ấy muốn được sống thật với bản thân mình? Thực ra, ban đầu anh ấy đã có ý muốn giấu bí mật một phần vì anh sợ mất gia đình, sợ mọi người phát hiện ra con người thật của anh ấy nhưng sâu thẳm trong lòng anh vẫn muốn được bù đắp về mặt cảm xúc, nhu cầu. Nhưng nếu anh ấy làm như vậy thì người tổn thương sẽ là em và các con, vì thế chồng em cần phải lựa chọn và có trách nhiệm với sự lựa chọn ấy: ở với vợ con thì phải biết kiềm chế bản thân, toàn tâm toàn ý hướng về gia đình; còn không thì anh ấy hãy tự đi theo con đường được sống thật với bản thân. Nhưng về phía em, em có xóa được những ám ảnh ở trong đầu khi ở với một người chồng chỉ coi em như “bức bình phong” để che đậy con người bên trong của anh ấy.

 

Sự việc mới xảy ra đây thôi nên trong lòng em vẫn cảm thấy ngỡ ngàng và khó chấp nhận lắm. Hai em cứ thẳng thắn mọi chuyện với nhau để xem chồng em sẽ muốn giải quyết chuyện vợ chồng theo hướng nào. Nếu như anh ấy vẫn mong mỏi em tha thứ thì em cũng nên cho chồng em cơ hội và trong quãng thời gian chung sống các em sẽ giải đáp được những vấn đề về mặt sinh lý, tình cảm dành cho nhau ra sao. Còn nếu mọi thứ chỉ là gượng ép thì cuộc hôn nhân này có tiếp tục thì sẽ lại trở thành gánh nặng về mặt tinh thần cho cả hai người. Mong rằng vợ chồng em sẽ sớm giải quyết được mọi chuyện rõ ràng em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
18.11.2020 - Lúc đầu em cứ nghĩ là sẽ bị từ chối thẳng thừng nhưng thật bất ngờ bạn đó chấp nhận...
26.10.2020 - Từ lúc nhỏ em có bị l.ạm d.ụng t.d bởi 1 người đàn ông rất nhiều lần luôn ạ. Từ hồi...
25.10.2020 - Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em mới phát hiện ra...
09.10.2020 - Nhưng em ấy lại luôn là người kéo em lại, em ấy không dứt khoát muốn mất em ngay lúc...
21.09.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm...
27.08.2020 - Em năm nay 27 tuổi, xác nhận mình là người đồng tính và chưa từng có mối quan hệ yêu...
04.12 : 5pm - Chào bác sĩ, Em vừa mới sinh bé thứ 2 được gần 4 tháng rồi ạ. Trong thời gian...
04.12 : 4pm - Thưa bác sĩ, Cháu bây giờ đang học lớp 8. Cháu rất hối hận về việc đã có quan...
04.12 : 2pm - Thưa bác sĩ, Cháu bắt đầu thủ.d từ năm lớp 7. Thời gian đó, có lần cháu "tự xử...
04.12 : 11am - Thưa bác sĩ,Cháu tên là H và đang học lớp 6 ạ. Gần đây, trong một lần đi rửa vệ...
04.12 : 10am - Chào bác sĩ, Bé nhà em tính đến nay là đã được 8 tháng tuổi và đang uống sữa...
04.12 : 9am - Thưa bác sĩ, Em có bạn trai và bọn em quan hệ vào ngày 15/11.Kỳ kinh nguyệt...
Có thể bạn quan tâm