Nếu người yêu cũ của anh là nữ thì em sẽ rút lui, nhưng sự thật là...

Em chào anh chị. Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em mới phát hiện ra anh ấy là người song tính. NYC của anh ấy là 1 bạn nam. Họ chia tay sau đó quen em. Mới gần đây em phát hiện họ đã quay lại với nhau và vẫn tiếp tục quen em. Thực sự em bị sock vì vấn đề này, nếu bạn thứ 3 kia là nữ thì em nghĩ là em sẽ rút lui ngay lập tức vì em rất kị vấn đề quay lại với nyc, nhưng hoàn cảnh lại khác. Nếu anh ấy thực sự muốn lấy em làm bình phong che mắt mọi người thì anh ấy sẽ không thể hiện tình cảm với em nhiều như vậy.

 

Bên cạnh đó tụi em cũng có plan đi du lịch vào tháng 12 này, anh ấy nói sau chuyến đi sẽ ngồi lại nói với em hết tất cả. Anh ấy cũng thừa nhận là thực sự có thương em. Nhưng nếu phải chọn 1 trong 2 anh ấy sẽ không chọn ai hết. Em vừa mới biết đây và thực sự đang rất bối rối và đau khổ không biết phải nên làm ntn, vì em cũng rất thương ảnh. Em muốn cho anh ấy thời gian đến sau ngày đi du lịch, nhưng không biết phải làm gì để có thể giúp anh ấy sống đúng với những gì anh muốn. Anh là người rất tình cảm, nội tâm và tự ti, luôn khép mình vào bóng tối. Mong anh chị cho em lời khuyên để em có thể mạnh mẽ bước tiếp nếu ngay cả trường hợp không thể tiếp tục. Anh cũng rất khao khát có con va em cũng muốn kết hôn với anh, nhưng xảy ra chuyện như vậy thực sự em không biết nên làm như thế nào.

 

Cảm ơn anh chị, mong anh chị đừng để lộ thông tin chia sẻ này giúp em, vì hiện tại em nghĩ không ai biết ảnh như vậy.

Chị chào em. Dù là dị tính, đồng tính, song tính hay chuyển giới, ai cũng luôn khát khao được yêu thương, hạnh phúc, được sống với người mình thương yêu đến suốt cuộc đời. Và chị nghĩ rằng ai trong hoàn cảnh của em cũng sẽ cảm thấy rất bất ngờ và trăn trở khi phát hiện ra người mình thương yêu là một người “song tính”. Bản chất của anh ấy rất tốt và em cũng mong muốn được kết hôn với anh. Nhưng dường như bạn trai em vẫn chưa dứt khoát được chuyện tình cảm với người đàn ông- là người yêu cũ trước đây của bạn ấy. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn rất chia sẻ những nỗi niềm em đang trải qua.


Em và bạn trai đã quen nhau được 8 tháng, nhưng cũng trong khoảng thời gian này, anh ấy lại có sự quay lại với người yêu cũ. Theo chị hiểu, có lẽ bạn trai em cũng chưa dám “come out” giới tính với những người thân của anh ấy. Và có lẽ, anh ấy cũng không đủ can đảm để được sống đúng với cảm xúc của anh nên mới quyết định chia tay người yêu cũ, vì họ nghĩ rằng có tiếp tục cũng sẽ chẳng đi đến đâu. Nhưng dường như cảm xúc đã chiến thắng lí trí, khi hai người họ chia tay rồi mà vẫn không thể quên được nhau, vì thế mới xảy ra chuyện hai người họ tiếp tục quay trở lại với nhau một cách lén lút.


Chị hiểu, giờ bạn trai em cũng cảm thấy rất khó xử và bế tắc khi đứng trước sự lựa chọn của trái tim. Nếu đến với em, thì anh ấy sẽ có một gia đình vẹn toàn trong mắt của mọi người, anh ấy cũng sẽ có những đứa con đúng với mong muốn. Còn nếu ở bên người kia mà bạn trai em không sẵn sàng “come out’, thì điều đó mãi mãi là một mối quan hệ trong bí mật. Nhưng có một điều rằng, muốn chung sống hạnh phúc với nhau thì bản thân mỗi người phải thực sự thoải mái, toàn tâm toàn ý với nhau, thương yêu nhau hết lòng. Nhưng chính bản thân bạn trai cũng cảm thấy không tự tin về điều đó. Vì thế anh ấy mới nói rằng, nếu phải lựa chọn thì anh ấy cũng sẽ không chọn ai cả, vì rõ ràng anh ấy không muốn ai phải khổ, không muốn dùng em là “bình phong” vì tình yêu của anh dành cho em chưa đủ lớn, trong khi anh ấy thực sự dành tình cảm cho người kia.


Các em cũng đã có một kế hoạch đi chơi trong thời gian tới, nhưng em có nghĩ rằng các em sẽ cảm thấy thực sự thoải mái với nhau từ giờ cho đến lúc đó và trong suốt thời gian đi chơi không? Và sau đó thì ra sao? Vậy nên, trước mắt các em nên dành cho nhau thời gian suy nghĩ để xác định lại chuyện tình cảm và định hướng trong tương lai. Bản thân em cũng cần cân nhắc lại kĩ chuyện tình cảm này, người ta thương em, nhưng khi trong lòng người ta vẫn chưa thực sự hướng về em thì đến một ngày em sẽ bị tổn thương vì điều đó. Bạn trai em cần mạnh mẽ đưa ra sự lựa chọn và chị mong rằng dù có ra sao thì trong lòng em cũng sẽ cảm thấy thoải mái vì dù sao em cũng đã có câu trả lời mà em mong mỏi.


Thân ái!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
18.11.2020 - Lúc đầu em cứ nghĩ là sẽ bị từ chối thẳng thừng nhưng thật bất ngờ bạn đó chấp nhận...
26.10.2020 - Từ lúc nhỏ em có bị l.ạm d.ụng t.d bởi 1 người đàn ông rất nhiều lần luôn ạ. Từ hồi...
21.10.2020 - Hôm kia, nhân lúc anh ta đi chơi quên điện thoại ở nhà em mới đọc được tin nhắn gửi...
09.10.2020 - Nhưng em ấy lại luôn là người kéo em lại, em ấy không dứt khoát muốn mất em ngay lúc...
21.09.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm...
27.08.2020 - Em năm nay 27 tuổi, xác nhận mình là người đồng tính và chưa từng có mối quan hệ yêu...
02.12 : 5pm - Em chào chương trình. Em tên N, em muốn nhờ chương trình tư vấn giúp em ạ. Em...
02.12 : 5pm - Thưa bác sĩ, Cháu năm nay 17 tuổi. Cháu để ý thấy mỗi lần dương v.ậ.t của cháu...
02.12 : 4pm - Thưa bác sĩ, Trong 1 lần đi hát karaoke lúc say rượu em có ôm và hôn 1 cô gái...
02.12 : 2pm - Chào bác sĩ, Cháu nhà em đã được hơn 3 tuổi rồi mà cân nặng được có 10kg,...
02.12 : 12pm - Xin cho mình chút ý kiến với ạ. Mình có chồng 9 năm và có hai bé trai: một bé...
02.12 : 11am - Xin chào bác sỹ, Cháu năm nay gần 19 tuổi, đã uống thuốc tránh thai hằng ngày...
Có thể bạn quan tâm