Người yêu đồng giới hay thích kể về bạn khác giới

Xin chào Cửa sổ tình yêu!

 

Em là Rachel, 27 tuổi và hiện em là du học sinh Mỹ. Từ đầu năm 2020, em có học chung lớp với một bạn, bạn ấy cũng là con gái và là người Trung Quốc, 31 tuổi. Mỗi khi đi bên nhau, tụi em lúc nào cũng nắm tay và không rời nhau. Lúc đầu tụi em nắm tay khi không có người quen ở cạnh, nhưng sau này tụi em công khai trước mặt mọi người hơn. Kể cả trên xe, bạn cũng giữ lấy tay em.

 

Khi tụi em đi du lịch cùng nhau, bạn lúc nào cũng dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho em, và khi đi ngủ, tụi em cũng nắm tay nhau ngủ. Bạn hay nói với em những câu đại loại chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau. Ví dụ như "I just wanna be with you" hay "I wanna live with you". Tuy nhiên, dạo gần đây bạn hay nhắc về một người con trai với em, vậy nên em thắc mắc về tình cảm của bạn ấy. Liệu bạn ấy có thích em? Những hành động bạn ấy làm là tình cảm bạn bè hay hơn thế nữa?

 

Và em phải làm như thế nào với mối quan hệ này, vì em cũng có cảm tình với bạn ấy hơn mức tình bạn. Em mong nhận được tư vấn từ chương trình a.

Trước hết “Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn chúc mừng em có một người bạn dễ thương quá. Khi mình sống xa gia đình mà có một người bạn chu đáo và quan tâm như vậy thì hẳn cũng bớt cảm giác nhớ nhà em nhỉ?

 

Em thân mến, chị cảm nhận rằng qua những cử chỉ và lời nói đó thì cô nàng thực sự có tình cảm với em đấy. Đôi khi người ta dùng một cách khác để thể hiện tình cảm của mình với người kia. Những việc bạn ấy đã làm cho thấy cô nàng ấy thật tế nhị và đã công khai mối quan hệ của 2 người rồi.

 

Chị hiểu tâm trạng của em khi cô ấy hay nhắc tới người bạn trai khác, nhưng em hãy nhìn vào những điều mà cô ấy dành cho em. Đôi khi người ta dùng “phép thử” để đo tình cảm của đối phương dành cho mình. Tuy nhiên, nếu tần suất bạn trai ấy xuất hiện nhiều hơn trong những câu chuyện của cô ấy khiến em lo lắng thì em cứ mạnh dạn hỏi xem chàng trai ấy là ai? Cũng là để cho cô ấy thấy rằng em cũng biết “ghen” đấy, mà chỉ có yêu mới ghen thôi…

 

Em thân mến, ở một góc độ khác chị cũng mong muốn em “thấu” hơn xem bạn ấy là song tính hay là đồng tính nữ nhé. Cho dù bạn ấy là ai thì chị cũng cảm nhận rằng em yêu và bị cuốn hút bởi bạn ấy, những gì bạn ấy đã dành cho em thì ta cũng nên “đáp lại” bằng cách quan tâm đến bạn ấy nhiều hơn, chị tin rằng bạn ấy cũng đang mong đợi tình cảm từ phía em nhiều hơn đấy.

 

Hãy cảm nhận niềm vui trọn vẹn bên người mình yêu. “Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn chúc em mạnh mẽ có nhiều niềm vui bên cô nàng nhé.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
10.09.2020 - Chị ấy có nói với em là trước kia chị cũng từng quen con gái, em nghe vậy rất có hi...
24.08.2020 - Em có thích 1 bạn nữ cùng tuổi hồi 3 năm trước, tuy nhiên em với bạn ấy lại cùng...
25.07.2020 - Em lấy vợ có hai con rồi, nhưng sau đó em phát hiện vợ em đồng tính nữ. Vợ em thường...
19.10 : 4pm - Mình năm nay 29 tuổi đã lập gia đình có 1 bé 4 tuổi do kinh tế eo hẹp nên mình ko...
19.10 : 2pm - Bác sĩ cho mình hỏi thai mình là có do thụ tinh ống nghiệm ivf, đến nay thai được...
19.10 : 2pm - Chào chương trình ạ, em có một số điều thắc mắc kính mong chương trình giải đáp...
19.10 : 10am - Chào ban biên tập chương trình Em năm nay 29 tuổi chưa lập gia. Bình thường chu...
19.10 : 9am - Em năm nay 17 tuổi và đã thủ dâm hơn 2 năm với tần suất 1-3 lần/tuần.Em muốn hỏi...
19.10 : 8am - Xin hỏi ý kiến của chuyên gia. Chồng em hiện đi làm ở Đài Loan. Có một hôm chú...
Có thể bạn quan tâm