Người yêu hay "giả gái" dụ trai trên mạng, liệu anh ấy có bị GAY không? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Năm nay em 18 tuổi em có yêu 1 anh chàng nghèo nhưng ảnh có tài ảnh không thuốc bia rượu cà phê cũng không anh ấy yêu em cũng được 2 năm nhưng khi em và ảnh chơi với nhau nhưng gần đây em biết anh ấy không giống như những đàn ông khác. ảnh chỉ lên mạng giả gái dụ trai và có những hành động hay nói chuyện với các bạn em . Theo anh chị anh ấy có phải là gay không ? em có nên tiếp tục yêu anh ấy không ? em biết anh ấy hiền biết làm bánh làm hề cho em cười mỗi khi buồn nhưng anh ấy như thế em có nên yêu 1 người như ảnh không ?

Chào bạn!

 

Tôi hiểu rằng bạn đang rất băn khoăn không biết có nên tiếp tục yêu người bạn trai đó không và liệu anh ấy có phải là gay hay không. Tôi sẽ chia sẻ điều này cùng với bạn.

 

Điều gì khiến bạn khẳng định anh ấy đã giả gái để “dụ trai” trên mạng? Anh ấy đã nói những chuyện gì với bạn của bạn? Ngoài những hành động bạn nói thì anh ấy có những biểu hiện và hành động gì khiến bạn cảm thấy anh ấy là gay?

 

Gay không cũng không phải là một bệnh mà đó là là xu hướng tình dục tự nhiên của một người. Và thật khó để có khẳng định người ta có là người đồng tính hay chỉ bằng mắt thường bạn ạ. Chỉ có bản thân người đó biết được xu hướng tình dục của họ mà thôi. Điều này cần sự trải nghiệm và tìm hiểu của bản thân họ, sau một khoảng thời gian đủ dài để họ biết mình bị thu hút bởi giới tính nào, có cảm xúc yêu thương và mong muốn sống với ai, mong muốn có quan hệ tình dục với người thuộc giới tính nào,… Vì vậy, không thể chỉ bằng một vài hành động mà có thể khẳng định được người ta có phải là gay hay không bạn ạ. Nếu anh ấy có là gay chăng nữa, thì bạn cũng cần có sự tôn trọng với anh ấy, tôn trọng con người anh ấy, và hiểu chính xác, hiểu đúng về người đồng tính, để không có những thái độ tiêu cực, kì thị, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của anh ấy.

 

Với trường hợp của người bạn của bạn, để có thể đi đến quyết định có nên yêu anh chàng ấy nữa hay không, điều này phụ thuộc rất nhiều vào cảm nhận và tình cảm của bạn dành cho bạn ấy. Bạn cũng cần xem xét lại hành động anh ấy có thực sự giả gái để “dụ trai” trên mạng hay không, nếu có thì mục đích và lý do anh ấy làm việc đấy là gì. Ngoài ra bạn cũng nên nhìn nhận lại cách nói chuyện của anh ấy với bạn của bạn, nó có thực sự trong sáng hay không, cách thể hiện như thế nào. Ngoài những gì bạn đã chia sẻ thì còn điều gì "bất thường" từ anh ấy khiến bạn nghi ngờ hay không?Và khi bạn cảm thấy đến thời điểm phù hợp, bạn cũng có thể bày tỏ thẳng thắn chuyện này với anh ấy, chia sẻ quan điểm và lắng nghe những câu chuyện và suy nghĩ của anh ấy để biết được những gì ẩn sâu bên trong suy nghĩ của cả hai.

 

Bạn cũng cần sáng suốt nhìn lại tình cảm giữa hai bạn, có đủ chín chắn và đã suy nghĩ kĩ chưa, mức độ sâu sắc như thế nào, sự quan tâm của hai người dành cho nhau ra sao, để từ đó có thể giúp bạn có quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ yêu đương với người đó hay không. Bạn cũng còn trẻ, mới 18 tuổi, cần có sự trải nghiệm và soi xét chín chắn hơn nữa trong mọi chuyện của cuộc sống, đặc biệt là đối với tình cảm yêu đương.

 

Chúc bạn sáng suốt và gặp nhiều may mắn!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi
1900 6802
Theo NTD
Chuyên mục:
Bạn đọc chia sẻ
Em có quen bạn trai, chúng em có tình cảm với nhau, một thời gian em phát hiện quá khứ của bạn ấy...
Em chào chuyên gia! Em năm nay 15 tuổi, em là gay kín. Sau lần đi tham quan cũng trong năm...
Em năm nay 23 tuổi, là một gay kín, ngoại hình tạm được, tạm gọi là chuẩn men. Nhận thức được...
Chào chuyên gia! Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em. Em là Gay, em đã có và đang chung sống với...
Em xin chào anh chị tư vấn! Em ở Hà Nội, năm nay em 27 tuổi. Em là Gay và gia đình cũng chưa...
Tôi là một người đồng tính và tôi có yêu một bạn trai giống như mình, cả hai chúng tôi đều là...
16.07 : 8pm - Chào bác sĩ, năm nay em 18 tuổi. Em đã có quan hệ tình dục với bạn trai vài lần, có...
16.07 : 8pm - Tôi ở Yên Bái, tôi muốn xét nghiệm tóc để phát hiện bạn tôi có bị nghiện ma túy...
16.07 : 6pm - Em đã 16 tuổi rồi mà chưa có "giấc mơ ẩm ướt" thì có sao không ạ?
16.07 : 6pm - Chào bác sĩ, dương vật của em bị xước ở đầu dương vật và có bị chảy máu. Vậy bác sĩ...
16.07 : 6pm - Tôi và bạn gái yêu nhau hơn 4 năm, tình cảm rất mặn nồng, trong thời gian dài không...
16.07 : 4pm - Em thử que lên 2 vạch. 1 đậm 1 mờ. Xét nghiẹm hcg là 629. Siêu âm kết quà là echo...
16.07 : 4pm - Cháu là nữ, năm nay 17 tuổi. Ngực cháu từ khi dậy thì đã có 2 cục cứng, mẹ cháu bảo...
16.07 : 3pm - Chào chuyên gia tâm lý. Em đang gặp chút rắc rối tại công ty mong được chương trình...
Có thể bạn quan tâm