Nhất định phải xóa sạch "quá khứ" để không còn bị gọi là "bóng"

Em là nam, năm nay em 18 tuổi. Ngay từ nhỏ, tính cách em đã vô cùng giống con gái. Những cử chỉ, hành động, giọng nói đều rất giống từ mà được gọi là "bóng". Em như vậy đến khi học lớp 9. Sang lớp 10 em đã quyết định thay đổi để trở nên giống con trai hơn, và bây giờ khi nghĩ về quá khứ em cảm thấy rất xấu hổ và muốn xóa bỏ sạch nó và thực sự em rất bâng khuâng về giới tính của em.

 

Bác sĩ hãy giúp em xem em có phải gay hay không ạ.

Chị chào em. Hiện tại em đang cố gắng thay đổi bản thân, xây dựng cho mình một hình ảnh để trở nên giống con trai hơn. Một chàng trai 18 tuổi nhưng vẫn hoang mang không biết giới tính của mình thực sự như thế nào, luôn hoài nghi về bản thân, sống trong một cảm giác như vậy quả là không dễ chịu đúng không em. Các chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn mong rằng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp em gỡ rối vấn đề em đang gặp phải.


Từ khi được sinh ra, chúng ta đã không được phép lựa chọn bố mẹ, giới tính, hình hài, còn về phẩm chất, tính cách thì đó là những thứ chúng ta sẽ thay đổi được, tùy thuộc vào nhận thức của mỗi người. Trước tiên, em cũng nên cảm thấy may mắn và biết ơn bố mẹ vì đã sinh em ra và nuôi dưỡng em khôn lớn. Khi còn nhỏ, có thể em cũng không để ý nhiều đến những hành động, cử chỉ, giọng nói của em, cho đến khi có những lời nhận xét từ người ngoài, từ đó mới khiến cho em cảm thấy chạnh lòng.


Em cần hiểu rõ thế nào là đồng tính, đó là những người đàn ông có bị hấp dẫn về mặt tình cảm và tình dục đối với những người đàn ông khác. Không thể "trông mặt mà bắt hình dong" được, không thể dựa vào những gì như em miêu tả mà đã dán nhãn em là "bóng", là "gay". Có biết bao nhiêu người nhìn vẻ bên ngoài rất nam tính nhưng họ vẫn thuộc cộng đồng LGBT. Bởi vậy, em phải là người hiểu rõ nhất con người thực chất bên trong em. Em đã từng có sự rung động đầu đời với người nào đó chưa? Hoặc sau này khi em biết yêu, thì em sẽ khẳng định được "em là ai".


Không phải những người như em mới có nhu cầu thay đổi bản thân đâu, mà rất nhiều người cũng có mong muốn nguyện vọng đó. Chúng ta cần phải tốt hơn lên mỗi ngày, không phải là để chứng minh cho ai mà để mình tự hoàn thiện mình. Giờ em rất muốn thay đổi bản thân trông mạnh mẽ, cứng cáp hơn, và chị ủng hộ điều đó. Đồng nghĩa với điều này, là em sẽ chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cho sức vóc em to cao, vạm vỡ hơn, và em sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều. Tiếp tục hoàn thiện thêm những mặt khác của bản thân nữa em nhé để cuộc sống của em trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Chúc em nhiều niềm vui!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
23.10.2020 - Đồng tính không phải là bệnh, vì thế chẳng có công cụ máy móc nào có thể đánh giá...
06.10.2020 - Em có hỏi thăm một số ý kiến, một số cho rằng bạn đó là "trai thẳng" và đó là hành...
28.09.2020 - Em năm nay lớp 11 và em biết em les từ năm lớp 9. Đến giờ mẹ đang nghi ngờ em là les...
28.09.2020 - Bây giờ ý định của em đang kiếm một người con gái để yêu thương và lấy làm vợ. Nhưng...
20.09.2020 - Em vốn là một người nhút nhát, ít ra ngoài giao tiếp và đi chơi, hầu như em chỉ có ở...
29.08.2020 - Chưa bao giờ em nghĩ là yêu bạn nam nhưng em lại thích nhìn. Ngược lại ít thích nhìn...
25.10 : 6pm - Em rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em trong trường hợp này ạ: Anh em sắp...
25.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Con em hiện đã hơn 6 tháng tuổi, hai mắt của cháu nhìn khồng đều...
25.10 : 3pm - Em mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Hôm trước em đi ăn và có xin được info...
25.10 : 2pm - Chào bác sỹ, Em có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Câu hỏi là : Em và...
25.10 : 12pm - Em chào anh chị. Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em...
25.10 : 11am - Chào các anh chị, vẫn là em, làm ở đại học Thương Mại đây ạ. Em chủ động chia tay...
Có thể bạn quan tâm