Nổi cơn ghen khi thấy người ta yêu nhau, ngủ với nhau!

Em là nam 24 tuổi, bề ngoài em rất được nhiều người để ý. Mọi thứ đối với em đều tốt đẹp về gia đình, bạn bè, công việc. Em không lo nghĩ gì về tiền bạc cả; nhưng em đang rất buồn về tình yêu. Em yêu thằng bạn thân chung phòng. Em không biết mình suy nghĩ gì cả, em có bạn gái rồi nhưng chưa q.h bao giờ cả, chỉ muốn làm chuyện đó với thằng bạn. Lần đầu ngủ chung nó và em ôm nhau, em cũng thử sờ vào chỗ nhạy cảm xem thử thì thấy bạn cũng hưng phấn như em. Được tầm được khoảng tháng, chỉ lúc ngủ lâu lâu ôm nhau, em đem lòng thương.

 

Mọi thứ suy sụp khi bạn ấy bảo sắp cưới vợ và thường qua đêm với người vợ sắp cưới. Em và bạn ấy vẫn ngủ chung, nhưng bạn đó không cho ôm nhau như trước. Thậm chí vùng vằng, càu nhàu chuyện em hay ôm bạn đó lúc ngủ. Em buồn lắm, cố trau dồi tình cảm với bạn gái mình mà cũng không thể nào quên và nhớ thằng bạn. Những lúc thằng bạn ngủ với bồ nó, em ở phòng không ngủ được, không thể nào để quên được. Em chỉ mong ai hỗ trợ em quên đi, trở lại chính mình. Hiện tại, em bị rối loạn triền đình do mất ngủ, mới về lại phòng. Em mong anh chị tư vấn giúp em làm như thế nào đây. Em xin cảm ơn!

Chào em!

 

Đọc thư em tôi cảm nhận được những nỗi buồn, sự lo nghĩ trong chuyện tình cảm, nhưng đồng thời cũng đặt ra một dấu hỏi lớn về xu hướng tính dục của em. Tôi không biết khi em nhận ra em “thích” người bạn cùng phòng thì em đã tìm hiểu những thông tin về giới tính thứ ba và xác định chính xác mình là ai hay chưa. Nếu chưa, có lẽ em cần phải dành thời gian tìm hiểu và xác định điều này, vì nó sẽ là cơ sở để em biết được thực sự em có thể thích đối tượng nào và định hướng tiếp theo của em sẽ nên ra sao thì phù hợp.

 

Trên thực tế, em nói em có bạn gái nhưng em cũng chưa gần gũi về mặt thể xác bao giờ nên không xác định được em có bị hấp dẫn bởi những người thuộc giới tính nữ hay không. Còn về đối tượng nam, em nói rằng “Lần đầu ngủ chung nó và em ôm nhau, em cũng thử sờ vào chỗ nhạy cảm xem thử thì thấy bạn cũng hưng phấn như em” thì tôi hiểu rằng khi có những hành động như vậy rồi em mới muốn làm chuyện ấy với người bạn của mìn; chứ không phải là do thực sự em có ham muốn trước đó. Vậy liệu rằng đó có phải là tình cảm, ham muốn thực sự của em; hay chỉ vì một chút hứng thú, hưng phấn khi ôm nhau mà em lại tò mò muốn thử những thứ khác nữa? Thực tế, để xác định xu hướng tính dục của một người sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố là bản dạng giới và xu hướng tính dục của người đó. Bản dạng giới là việc em nhận thức mình là ai, muốn trở thành ai. Còn xu hướng tính dục là em có cảm xúc, rung động, hứng thú với đối tượng nào. Em hãy tìm hiểu và xác định rõ điều này trước.

 

Còn chuyện “tình cảm” của em với người bạn nam thì từ trước đến nay vốn em và bạn ấy không có mối q.h chính thức gì. Bạn ấy vốn dĩ có bạn gái và muốn q.h với bạn gái đó là chuyện hết sức bình thường, đó cũng là quyết định của bạn mà em không thể nào can thiệp vào được. Chính vì vậy, một khi bạn đã lựa chọn rồi thì việc em có thể làm là chấp nhận, tôn trọng quyết định của bạn ấy. Còn em, để muốn quên, muốn cân bằng cuộc sống của mình thì em phải cố gắng tập trung vào công việc, sở thích, gia đình, bạn bè, các mối q.h khác của bản thân. Khi em dành nhiều thời gian cho những việc khác thì em sẽ không có thời gian cho việc suy nghĩ vẩn vơ nữa. Rồi thời gian qua đi, em sẽ dần cho mọi thứ trôi vào dĩ vãng. Khi em hiểu rõ chính mình rồi thì em sẽ lại quen, lại yêu và đến với một người khác thôi em ạ.

 

Chúc em sớm hiểu về bản thân và tìm ra được một người bạn đời thực sự phù hợp đối với em.

 

Thân ái,

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
giới tính, xu hướng tính dục, bẩm sinh, tình yêu, cảm xúc, nhu cầu sinh lý, cửa sổ tình yêu.
Em năm nay 13 tuổi, em có đang thích 1 bạn nữ; nhưng em không có...
cửa sổ tình yêu, song tính, tình yêu đồng giới, Băn khoăn giới tính,Lo lắng tình yêu, chia tay bạn gái, bạn gái là người song tính.
Vì chuyện này mà bọn em đã cãi nhau suốt 3 tháng mà không đi được...
cua so tinh yeu, băn khoăn, giới tính, đồng tính, song tính, xu hướng, tính dục, quan tâm, lo lắng.
Từ trước tới giờ thì em vẫn chưa yêu ai cả nên không biết được cảm...
cua so tinh yeu, băn khoăn, giới tính, thần kinh, tâm thần, tình cảm, đồng tính nam, bạn bè.
Dạo này khoảng hơn 1 tháng trở lại cháu thường xuyên mất ngủ, ăn...
cua so tinh yeu, băn khoăn, giới tính, xu hướng tính dục, les, song tính, đồng tính.
Hồi cấp 2 em có cảm giác có vài bạn nữ thích em và cho đến bây giờ...
25.06.2020 - Trước kia mình đã từng yêu 2 bạn nữ nhưng tình cảm không đủ để đi đến hôn nhân. Thời...
17.06.2020 - Cháu cảm thấy rằng xu hướng tình dục của mình là đồng tính nhưng cháu...
16.06.2020 - Em cứ suy nghĩ mình có phải gay hay không và trong đầu em luôn quanh đi quẩn lại câu...
11.06.2020 - Cuối cùng chúng em chia tay. Em không biết giới tính mình là gì nên em không dám...
04.06.2020 - Mình là nam. Từ nhỏ mình thường hay bị bạn bè cười chê vì giống con gái (cử chỉ nhẹ...
11.05.2020 - Em từng có 1 người bạn tưởng tượng là con gái và coi là bạn gái. Sau đó em cũng...
13.07 : 5pm - Chào bác sĩ !Em bị sùi bên trong hậu môn. Em đã đi đốt sùi bằng điện. Sau khi đốt 1...
13.07 : 4pm - Thưa bác sĩ !Tháng trước kinh nguyệt của em bắt đầu từ ngày 8 dương lịch. Tháng này...
13.07 : 2pm - Chào chương trình. Em xin chương trình tư vấn giúp em. Vợ chồng em kết hôn 23...
13.07 : 2pm - Em xin chào bác sĩ !Sáng sớm vừa thức dậy em dùng que thử lên 2 vạch, vạch 2 mờ hơn...
13.07 : 12pm - Em chào chị ạ, em là nữ. Trong lớp, em có thích một bạn nam. Lúc đầu năm thì em...
13.07 : 11am - Chương trình cho em hỏi. Giờ em rất phân vân, vì bạn gái cũ của em đang mang...
Có thể bạn quan tâm