Quyết bẻ "thẳng" thành "cong" để chúng ta thành đôi.

Em chào chương trình ạ!

 

Em sinh ra là con trai nhưng lại theo xu hướng của LGBT. Hiện tại thì em đang thích một bạn nam cùng lớp. Em cũng không biết phải diễn tả như thế nào nhưng mà để người ngoài nhìn vào thì họ sẽ nghĩ bọn em là một cặp, bởi em đối xử tốt với bạn nam ấy và bạn ấy cũng vậy. Cho nên khi ở cạnh bạn ấy, em có cảm giác rất vui vẻ và an toàn.

 

Ở trên lớp thì thỉnh thoảng bạn ấy cũng có một số hành động như xoa đầu, nựng má...đôi lúc ngồi phía sau lưng để em tựa vào. Hơn nữa là khi nhắn tin với nhau có nhiều từ ngữ khá dễ thương, khá quan tâm đến nhau. Về ngoại hình bên ngoài, thì bạn đó rất biết cách chăm sóc bản thân từ tóc tai tới trang phục (phối hợp rất tinh tế). Em có hỏi thăm một số ý kiến, một số cho rằng bạn đó là "trai thẳng" và đó là hành động bình thường giữa hai đứa con trai với nhau. Số khác thì nói là bạn ấy quan tâm em nên mới vậy.

 

Bản thân em thì vẫn chưa xác định được rõ bạn ấy là trai "thẳng" hay "cong" nên mới tìm đến chương trình . Trong trường hợp bạn đó là trai thẳng thì em có nên tiếp tục theo đuổi (hoặc nói cách khác là bẻ cong) bạn ấy hay không ạ? Nếu có thì em phải làm thế nào. Còn trong trường hợp bạn đó "cong" thì em có nên tỏ tình luôn không ạ?

 

Mong chương trình cho em xin lời khuyên!Em cảm ơn rất nhiều ạ❤

Chị chào em. Dường như trong lòng em đang xuất hiện những cảm xúc rất mạnh mẽ với người bạn nam cùng lớp và em cũng rất muốn biết những gì bạn ấy dành cho em là tình yêu hay tình bạn. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ gỡ rối giúp em nhé!


Về cảm xúc của em, có lẽ em cũng đã xác định được phần nào đó rồi. Và em có sẵn sàng "come out" về bản thân của em với gia đình và mọi người chưa? Còn về người bạn cùng lớp với em, rất khó có thể khẳng định người ấy là ai, và khó có thể khẳng định được tình cảm của người ấy dành cho em là tình yêu hay tình bạn. Giá mà em cung cấp rõ hơn thông tin về tuổi tác của các em thì chuyên gia cũng sẽ hỗ trợ được cho em khá nhiều, bởi tình cảm của các em cần được trưởng thành theo thời gian. Khi các em vẫn đang trong lứa tuổi dậy thì, tâm lý- tình cảm- cảm xúc của chưa ổn định, dễ rung động nhưng chưa chắc đó đã là tình yêu thực sự em ạ.


Bây giờ em cứ chuẩn bị tinh thần cho những tình huống có thể xảy ra nhé. Nếu như em ngỏ lời với bạn ấy, nhưng bạn ấy lại là trai thẳng 100%, thì làm sao có thể "bẻ cong thẳng" để yêu em được. Tình yêu là cảm xúc, mà cảm xúc xuất phát từ bên trong của con người, làm sao có thể ép người khác yêu mình được đúng không em. Biết đâu, những gì bạn ấy thể hiện với em là do bạn ấy là một người sống khá tình cảm, thân thiện. Vì bạn ấy cảm nhận em tốt nên mới có những cử chỉ thân mật với em như vậy, cũng coi em như một người bạn thân nên khá thoải mái với em. Nhưng trong trường hợp bạn ấy cũng có xu hướng tình cảm với người cùng giới, thì em có nghĩ rằng bạn ấy đủ tự tin để công khai mối quan hệ này với tất cả mọi người không, bạn ấy có sẵn sàng "come out" không, khi mà các em vẫn còn đang trong độ tuổi đi học.


Em thân mến! Chị hiểu cảm xúc của em, nhưng chị khuyên em cũng nên bình tâm để xem lại bản thân mình em là ai, cũng như xác định lại tình cảm của bản thân em. Mặt khác, em cũng không nên vội vàng bày tỏ tình cảm với bạn ấy, tránh cho bạn ấy rơi vào tình huống khó xử. Chị thấy rằng, tình bạn của hai em cứ duy trì như hiện tại thế là tốt rồi. Đợt tới, khi các em bước chân vào lứa tuổi trưởng thành, chín chắn hơn, mối quan hệ đủ dài để hiểu rõ về nhau khi đó các em sẽ xác định được tình cảm thực sự trong lòng của em, và lúc đó em sẽ có được một mối quan hệ phù hợp, khiến em hãnh diện và tự hào về tình cảm ấy. Còn hiện tại, chị chúc em vui vẻ, sức khỏe và học tập tốt em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
03.12.2020 - Em là nam, 26 tuổi. Em chưa có mối tình nào. Em thì thích ngắm cả trai đẹp hay gái...
21.11.2020 - Em có một người bạn, mặc dù thân thể là con gái nhưng bạn ấy lại muốn trở thành con...
07.11.2020 - Từ khi lên cấp 3 mấy bạn cùng lớp cũng không ai nói em bê đê hay gay gì cả. Có lúc,...
03.11.2020 - Mỗi lần thấy bạn nào đẹp trai thì em lại né tránh và sợ sệt, rồi hay lên mạng ngắm...
23.10.2020 - Đồng tính không phải là bệnh, vì thế chẳng có công cụ máy móc nào có thể đánh giá...
28.09.2020 - Em năm nay lớp 11 và em biết em les từ năm lớp 9. Đến giờ mẹ đang nghi ngờ em là les...
05.12 : 2pm - Cháu chào bác sĩ, Cháu năm nay 20 tuổi. Cháu muốn hỏi là bình thường em x.u.ấ....
05.12 : 10am - Thưa bác sĩ, Em mới thực hiện nạo hút thai cách đây được 3 tuần. Vào ba hôm...
05.12 : 9am - Em năm nay 30 tuổi, quen bạn gái đầu tiên là hiện tại theo đuổi được gần 1 năm. Em...
05.12 : 9am - Em xin chào bác sĩ, Hiện em đang mang thai tuần thứ 27. Ở tuần thai thứ 25 em...
05.12 : 8am - Thưa bác sĩ, Em đang bị viêm phụ khoa và bác sĩ có kê đơn thuốc đặt cho về...
04.12 : 5pm - Chào bác sĩ, Em vừa mới sinh bé thứ 2 được gần 4 tháng rồi ạ. Trong thời gian...
Có thể bạn quan tâm