Thích ngắm cả trai đẹp lẫn gái xinh, giới tính của em là gì?

Em tên Bão hiện lớp 8 ,14 tuổi. Em rất thích những người con trai đẹp, cơ bụng 6 múi, hễ gặp hình ảnh hay video thì câu bé cương lên .Còn những hình ảnh cô gái sexy thì em không thích.Nhưng em cảm thấy hài lòng , thích và muốn yêu khi gặp những cô bé trẻ cỡ tuổi em hệ 10x đó ạ. Nhưng gặp cô bé hay nhưng hình ảnh sexy của cô gái em thích thiệt nhưng cậu bé không cương.

 

Gặp nhưng người con trai vậy em thích được ôm hôn, sờ mó, ngủ chung ,...chứ không thích tình dục, em cũng có coi phim đen về đồng tính. Em đã biết thủ dâm và hiện tại em muốn cai nó...cũng có thể lâu lâu mới thủ dâm và từ từ bỏ hẳn. Nhưng lâu lâu lại thủ dăm hì tinh dịch có màu vàng... Lên mạng hỏi thì người ta nói do không thủ dâm thường xuyên.. Nên thủ dăm điều đặn lại thì không còn hiện trạng ấy nữa. Em không muốn nữa.

 

Em muốn hỏi em có là gay hay không ? Và chỉ cho em cách không thành đồng tính ạ (hành động, lời nói e nên làm sao để người khác không gọi là gay) và muốn cai thủ dâm luôn ạ. Bằng cách nào cho tinh trùng vẫn còn màu nước cơm. mà sao này quan hệ với ngưới phụ nữ khác sẽ không có hiện tượng màu vàng ạ.

Em trai thân mến!

 

Cảm ơn em đã gửi thắc mắc của mình tới chương trình.

 

Qua những tâm sự của em thì chưa đủ dữ liệu để thể khẳng định được em có phải là Gay hay không. Rất nhiều chàng trai có sự tò mò về cơ thể, về “cậu nhỏ” và có sự so sánh với những người khác. Bởi các bạn nam luôn mong muốn mình là người hấp dẫn, là người được nhiều bạn nữ để ý tới. Ngoài ra, đã là cái đẹp thì ai cũng muốn được chiêm ngưỡng. Trên thực tế thì khi nhìn thấy “người con gái đẹp” thì không chỉ riêng các bạn trai mà các bạn gái cũng phải ngước nhìn. Em đang trong giai đoạn dậy thì luôn muốn khám phá vô vàn những điều bí ẩn về giới tính nhưng đừng để sự tò mò, ngưỡng mộ của em khiến em có nhận định sai về giớ tính của bản thân. Trên thực tế cho đến khi thực sự trưởng thành sẽ có các mối quan hệ cùng giới, khác giới hoặc có những người quan hệ được với cả hai giới.

 

Nếu trong trường hợp em là người đồng tính thì dù em có giấu diếm bản thân mình tới đâu trước sau gì cũng sẽ lộ ra. Bởi việc em là ai? Em yêu và có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng nào sẽ quyết định và chi phối rất nhiều tới cuộc sống của em. Đồng thời, nếu em sống không đúng với con người mình thì em cũng rất tù túng và thấy cuộc sống rất bức bách, không thoải mái. Liệu em có sống như vậy được đến bao giờ? Như vậy là rất khó để trốn tránh mãi chuyện đó? Nếu thực sự em là người thuộc giới tính thứ 3 điều đó không phải là bệnh, cũng không phải do em muốn mà thành như vậy, đó chỉ là xu hướng quan hệ tình dục với người đồng giới mà thôi. Tuy nhiên em hiện nay còn rất trẻ, ít tuổi nên chưa có được những cái nhìn đúng đắn về vấn đề này. Em nên tập trung nhiều hơn vào việc học tập, vui chơi với những mối quan hệ bạn bè trong sáng, tránh tìm kiếm quá nhiều những thông tin không chính thồng về giới tính, tình dục điều đó có thể ảnh hưởng không tốt tới tâm lý cũng như hành động của em trong tương lai, đặc biệt nếu em không đủ bản lĩnh lại đang ở trạng thái hoang mang như hiện nay nếu bị những kẻ xấu lợi dụng rất có thể em sẽ bị sa đà vào những mối quan hệ đồng giới phức tạp.

 

Việc em muốn “cai” thủ dâm là điều hoàn toàn đúng đắn. Để là được điều này thì em phải từ bỏ thói quen xem phim "đen" và những hình ảnh "mát mẻ". Ngoài giờ học em nên tham gia các môn thể thao mà bản thân yêu thích, tránh ở nhà một mình để có thời gian nghĩ đến thủ dâm, giảm từ từ tần suất thủ dâm xuống,… Em cần phải kiên trì, việc hạn chế thủ dâm không thể một sớm một chiều là hết ngay được.

 

Thông thường, khi lâu không xuất tinh hoặc trong trường hợp của em là lâu lâu mới thủ dâm thì sẽ có hiện tượng là tinh dịch có màu vàng nhạt. Tuy nhiên nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên thì em phải đi khám tại các cơ sở y tế vì đây là dấu hiệu của viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

 

Em hãy áp dụng một lịch sinh hoạt khoa học và từ bỏ những thói quen xấu. Như vậy, em sẽ sớm trở về trạng thái cân bằng.

 

Thân ái!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
Ý kiến bạn đọc
kết hôn, phát hiện chồng đồng tính, chat gay, chồng không quan hệ, không thích âu yếm
Nhưng em thấy anh ấy lập một nick Facebook khác để dấu diếm và nói...
giới tính, xu hướng tính dục, gay, đồng tính nam, giới tính thứ ba, tình cảm lãng mạn, cửa sổ tình yêu.
Em với một bạn có sự thân mật cảm xúc, đồng điệu tâm hồn và có...
Đồng tính, Tình yêu đơn phương, Đã yêu đơn phương người cùng giới,bố của thằng bạn thân.
Đối với em thì em yêu chú ấy còn chú ấy và gia đình lúc nào cũng...
yêu xa, đồng tính nam, lo lắng chia tay, còn đi học, không thể gặp mặt
Em và bạn ấy yêu xa đã được hơn 1 tháng và tụi em là cặp đồng tính...
tỏ tình, bạn cùng giới, có nên không, không cùng giới tính
Thực sự, thực sự yêu cậu ấy, em chắc chắn sẽ nói với cậu ấy và câu...
14.05.2020 - Em và bạn ấy yêu xa đã được hơn 1 tháng và tụi em là cặp đồng tính nam và tụi em...
07.05.2020 - Thực sự, thực sự yêu cậu ấy, em chắc chắn sẽ nói với cậu ấy và câu trả lời sẽ là "...
31.03.2020 - Em ấy muốn nhanh có nhà có xe, nên chấp nhận đánh đổi đi đường này để nhanh chóng...
26.03.2020 - Hiện tại em đang thích một người nhưng là người cùng giới. Em năm nay 22 tuổi, bạn...
05.03.2020 - Nhưng em thấy anh ấy lập một nick Facebook khác để dấu diếm và nói chuyện với người...
12.02.2020 - Giới tính của cháu thì tôi đã biết và mặc định thừa nhận (không thể làm khác hơn)....
31.05 : 7am - Hôm qua khi đang ngồi uống nước với bạn vô tình em bị muỗi đốt. Thấy ngứa theo phản...
30.05 : 8pm - Chào bác sĩ !Tôi năm nay 35 tuổi. Hai năm trước tôi có mổ u vú lành tính. Trước khi...
30.05 : 7pm - Chào bác sĩ !Cháu năm nay 14 tuổi. Cháu bắt đầu th.d từ khi 13 tuổi, với...
30.05 : 7pm - Chào chương trình! Tôi có chút vấn đề xin được chương trình tư vấn. Con trai...
30.05 : 5pm - Năm trước em đã từ bỏ crush mình để đến với người yêu em và tỏ tình em. Lâu dần em...
30.05 : 5pm - Chào bác sĩ !Em năm nay 24 tuổi. Em th.d 2 lần 1 tuần và dv vẫn bình thường. Nhưng...
Có thể bạn quan tâm