Thích ngắm cả trai đẹp và cả gái xinh vậy thì thuộc giới tính nào?

Xin chào ạ. Em là nam, 26 tuổi. Em chưa có mối tình nào. Em thì thích ngắm cả trai đẹp hay gái xinh. Nhưng nếu ngắm hình nam nude thì em cảm giác d.v hơi bị kích thích, nhưng không có cảm giác yêu đương hay muốn q.hệ gì hết ạ, ngắm hình nữ thì em cảm giác ít bị kích thích hơn nam. Em không biết loại giới tính của mình là gì. Mong được tư vấn ạ. Xin cảm ơn chương trình.

Chị chào em. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn rất cảm ơn em đã tin tưởng chương trình và chia sẻ những tâm sự thầm kín với chúng tôi. Mặc dù em đã 26 tuổi, nhưng hiện tại em vẫn còn đang rất hoang mang về giới tính thật sự của bản thân mình. Vậy nên chương trình sẽ cung cấp cho em những thông tin để giải đáp thắc mắc của em nhé!


Em sinh ra với hình hài, cơ thể của một nam giới, đó là đặc trưng về giới tính sinh học của bản thân em. Nhưng cái để xác định giới tính của một người lại phụ thuộc vào xu hướng tính dục của người ấy hướng tới đối tượng nào. Ví dụ như khi em có xu hướng tình cảm và xu hướng t.d của em hướng tới nữ giới, em cũng khao khát kết hôn và sinh con, được làm một người chồng một người cha, thì em là một chàng trai thẳng. Nhưng ngược lại, khi em dành những thứ tình cảm ấy hướng đến đối tượng nam giới khác, thì em có thể là đồng tính nam. Ngoài ra còn có những người vô tính ( không xuất hiện tình cảm) hay người song tính ( yêu cả nam, cả nữ). Vậy nên để xác định được bản dạng giới của một người thì phụ thuộc vào sự rung động trái tim của chính người đó và cũng phụ thuộc vào mức độ hài lòng của em về cơ thể của chính em.


Không thể đánh giá được giới tính của bản thân em chỉ thông qua việc em ngắm nhìn trai đẹp, gái xinh, bởi con người chúng ta ai chẳng thích hướng đến những thứ hoàn hảo, đẹp đẽ. Biết đâu, đối với em việc ngắm những ảnh nude nam giới đó chỉ là sự ngưỡng mộ và em khao khát có được một thân hình như thế. Mà trong cuộc sống, cũng có nhiều người trong khoảng tầm tuổi như của em cũng chưa có người yêu, nhưng từ trước đến nay đã khi nào em rung động với một người nào đó chưa?


Chỉ có em mới biết rõ nhất những cảm xúc ở trong lòng em hướng tới đối tượng nào, khi đó em mới xác định được giới tính bản thân thực sự của mình. Việc tiếp xúc gần với một người cũng khác hoàn toàn với việc ngắm nhìn người khác ra sao. Vậy nên, trong thời gian tới, chị chúc em sớm tìm được một nửa còn lại của mình bằng sự rung động từ trái tim, và cũng mong rằng em sẽ luôn thành công trong cuộc sống em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
13.01.2021 - Bởi vì cháu là con gái, cháu vẫn còn rung động và thích các bạn nam, cháu cũng không...
22.12.2020 - Thấm thoát cũng đã 1 tháng làm việc. Có những ngày anh không đến em buồn cả buổi...
17.12.2020 - Mình cảm thấy mình bị thu hút bởi các bạn tomboy nhiều hơn. Thực sự hôn nhân của...
11.12.2020 - Dù trong khoảng thời gian nghỉ chơi, cả 2 đã chơi với 2 người bạn khác, với em thì...
21.11.2020 - Em có một người bạn, mặc dù thân thể là con gái nhưng bạn ấy lại muốn trở thành con...
07.11.2020 - Từ khi lên cấp 3 mấy bạn cùng lớp cũng không ai nói em bê đê hay gay gì cả. Có lúc,...
16.01 : 6pm - Em chào anh/chị. Em hiện tại đang quen 1 bạn cũ hồi cấp 3. 2 người học chung...
16.01 : 5pm - Em và người yêu đã bên nhau được hơn 3 năm. Anh ấy lớn tuổi hơn em, đã đi làm và có...
16.01 : 5pm - Xin chào chương trình ạ. Năm nay em 14 tuổi, em đang cảm thấy rất áp lực và em...
16.01 : 4pm - Chào bác sĩ, Em với bạn gái em có quan hệ vài ngày gần đây. Hôm nay không biết...
16.01 : 2pm - Thưa bác sĩ, Hiện em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày marvelon. Khi nghỉ 7...
16.01 : 10am - Kính chào bác sỹ! Sau khi thăm khám và làm đầy đủ các xét nghiệm về phụ khoa...
Có thể bạn quan tâm