Thổ lộ tình yêu đồng giới có khiến người ấy "biến mất"?

Xin chào chương trình. Em tên là Txxx, em có một số câu hỏi muốn nhờ chương trình tư vấn giúp ạ.

 

Hiện tại em đang thích một người nhưng là người cùng giới. Em năm nay 22 tuổi, bạn kia hơn em 3 tuổi. Bọn em đi lính cùng nhau và ở chung cùng một đơn vị với nhau từ lúc nhập ngũ đến khi xuất ngũ. Hai năm, có lẽ không phải dài mà cũng chẳng phải là ngắn, nhưng đó là một hành trình vô cùng gian truân và vất vả. Bọn em vui buồn đều có nhau, kỉ niệm thì chắc em viết không bao giờ hết.

 

Em vào luôn vấn đề chính: Em cũng không biết mình yêu anh ấy từ lúc nào. Bọn em ăn cùng nhau, ngủ cùng giường (mặc dù là bị cấm vẫn không ngăn nổi bọn em). Em toàn ôm anh ấy ngủ, mới đầu thì anh cũng không cho, về sau thì làm gì cũng được hết, nhưng cũng chỉ đến mức là ôm nhau ngủ. Nằm ôm anh ấy ngủ em cảm thấy rất an toàn, bao nhiêu vất vả mệt nhọc của quân đội đều bị tan biến hết. Em đoán anh ấy cũng có tình cảm với em, nhưng em không biết đó có phải thứ tình cảm giống như em không.

 

Bây giờ bọn em đã xuất ngũ cũng được 3 tháng, mà mới gặp nhau được vài lần, nhưng mỗi lần gặp nhau đều rất vui. Bọn em đi chơi và tối thì vẫn ngủ với nhau. Em muốn chương trình tư vấn giúp em là anh ấy có yêu em không, em có nên nói ra tình cảm của mình không. Em sợ nói ra thì sẽ không còn được như giờ. Mà không nói ra thì em khó chịu quá. Em cảm ơn chương trình ạ.

Chào em! Rất cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những tâm sự về cho chương trình. Hiện tại em đang băn khoăn không biết có nên thổ lộ tình cảm với người mình yêu hay không, chị sẽ trao đổi cùng em về vấn đề này nhé!

 

Có lẽ quãng thời gian ở trong môi trường quân đội là khoảng thời gian thật đáng nhớ và ý nghĩa với em, mặc dù trải qua bao gian truân, vất vả nhưng bù lại em lại có những phút giây thật hạnh phúc, vui vẻ. Không biết rằng trước đây em đã từng trải qua mối tình nào chưa hay đây là lần rung động đầu tiên của em? Trước hết chị muốn chia sẻ với em một chút kiến thức về giới tính em nhé: Với những người có tình cảm, cảm xúc với cả nam giới và nữ giới thì được gọi là song tính hay còn gọi là lưỡng tính. Còn với những người có những cảm xúc như: yêu thương, nhớ nhung và có ham muốn thể xác như: ôm, hôn, quan hệ tình dục với người cùng giới tính trong một thời gian dài thì được gọi là đồng tính. Và dù cho là gì đi chăng nữa thì đồng tính hay song tính cũng không phải là bệnh, họ vẫn như bao người bình thường, khác chăng là về xu hướng tình dục, bởi vậy họ vẫn xứng đáng có được hạnh phúc của họ.

 

Bản thân em đã gặp được một người khiến cho trái tim em rung động. Trong những ngày tháng xa nhà, thiếu thốn tình cảm, anh ấy đã mang đến cho em những cảm giác thật an toàn, ấm áp. Mặc dù giờ các em đã xuất ngũ, gặp lại anh ấy và em cứ băn khoăn không biết có nên nói cho anh ấy biết tình cảm của em hay không, thật là khó nghĩ. Em nói đúng, nếu như em quyết định nói ra sự thật với anh ấy thì em sẽ phải đối mặt với hai tình huống. Nếu như anh ấy cũng có tình cảm với em và chấp nhận em thì còn niềm hạnh phúc nào hơn thế đúng không em. Còn trong trường hợp ngược lại, thì hoặc là các em sẽ tiếp tục làm bạn của nhau hoặc là anh ấy sẽ tránh mặt em và thậm chí anh ấy sẽ không bao giờ gặp lại em nữa.

 

Bên cạnh đó, em cũng đã hiểu phần nào về cuộc sống của anh ấy chưa? Trước đây hay hiện tại anh ấy đã có bạn gái chưa vậy em? Ngoài những lần em chủ động ôm ấp anh ấy thì có lần nào anh ấy chủ động với em chưa? Đã bao giờ em thẻ nói với anh ấy về đồng tính để xem thái độ, quan điểm của anh ấy về vấn đề này ra sao chưa? Việc che giấu cảm xúc của mình thật không dễ chịu một chút nào đúng không em. Nếu như không nói ra thì biết đâu vô tình em lại đánh mất đi một cơ hội của bản thân mình. Em hãy cân nhắc thật kĩ và dựa vào những hiểu biết của mình về anh ấy để lựa chọn việc quyết định nói ra hay tiếp tục giấu kín ở trong lòng để chờ cơ hội em nhé. Chúc em đủ sự tự tin và mạnh mẽ với sự quyết định của bản thân mình.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Đồng tính, Tình yêu đơn phương, Đã yêu đơn phương người cùng giới,bố của thằng bạn thân.
Đối với em thì em yêu chú ấy còn chú ấy và gia đình lúc nào cũng...
kết hôn, phát hiện chồng đồng tính, chat gay, chồng không quan hệ, không thích âu yếm
Nhưng em thấy anh ấy lập một nick Facebook khác để dấu diếm và nói...
giới tính, xu hướng tình dục, bày tỏ tình cảm, tình cảm đặc biệt, gay, cửa sổ tình yêu
Em không biết là bạn ấy có thích em hay không nữa, em muốn nói với...
cua so tinh yeu, Đồng tính, tâm lý, giới tính, thiếu quan tâm, trầm cảm, kì thị, người thân kì thị, giới tính thứ 3.
Đầu tiên, em thường hay nổi giận với mọi người xung quanh: bạn bè,...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nam, thắng, công, bé, chinh phục, sờ soạng, cậu nhỏ, bộ phận, sinh dục, khi ngủ.
Chỉ có sờ thôi chứ chưa có hành động nào khác. Lúc đó bạn ấy nghĩ...
31.03.2020 - Em ấy muốn nhanh có nhà có xe, nên chấp nhận đánh đổi đi đường này để nhanh chóng...
05.03.2020 - Nhưng em thấy anh ấy lập một nick Facebook khác để dấu diếm và nói chuyện với người...
12.02.2020 - Giới tính của cháu thì tôi đã biết và mặc định thừa nhận (không thể làm khác hơn)....
20.01.2020 - Em với một bạn có sự thân mật cảm xúc, đồng điệu tâm hồn và có những hoạt động lãng...
01.01.2020 - Đối với em thì em yêu chú ấy còn chú ấy và gia đình lúc nào cũng bảo xem em như con...
04.11.2019 - Đầu tiên, em thường hay nổi giận với mọi người xung quanh: bạn bè, gia đình,... Tâm...
09.04 : 2pm - Thưa bác sĩ !Kỳ kinh nguyêth của em là 26 tháng 2. Em bị trễ 5 ngày và có biểu hiện...
09.04 : 2pm - Hiện tại thì em đang ôn tập để chuẩn bị cho kì thi thpt quốc gia, đây là thời gian...
09.04 : 11am - Chào Bác sỹ, Em chuyển phôi trữ ngày 01/03/2020, xét nghiệm beta ngày 12/03/2020...
09.04 : 10am - Chào bác sĩ. Em có thai được hơn 8 tuần , em thấy mình đi tiểu đầu dòng có màu...
09.04 : 9am - Chào bác sĩ , 1 tháng trước con có xảy ra tình trạng táo bón nhiều lần nhưng thời...
09.04 : 9am - Em là một học sinh nam 15 tuổi nhưng lại thích thầm một bạn trai trong lớp. Lúc đầu...
Có thể bạn quan tâm