"Trai cong" thích "trai thẳng" mà không dám "bầy tỏ" nên luôn có khoảng trống ở trong tim...

Em là một học sinh nam 15 tuổi nhưng lại thích thầm một bạn trai trong lớp. Lúc đầu em không hề để ý tới điều này nhưng dần dần tình cảm trong em lại càng lớn. Đáng lẽ em đã có thể duy trì mối quan hệ bạn bè với cậu ấy nhưng em lại né tránh nó, luôn xấu hổ khi ở cùng cậu ấy nên nhiều khi thành cự quyệt khiến cậu ấy hiểu nhầm em ghét cậu ấy. Và điều này làm cho mối quan hệ bạn bè giữa chúng em cũng không được dài lâu.

 

Em rất phiền não khi thích một người con trai thẳng, được một năm trôi qua không có cách nào kìm nén em đành dồn sang những người khác, những người em cho là "xứng đáng" hơn. Nhưng em vẫn không thể quên được cậu vì vốn dĩ tình cảm với những người kia không thực, chỉ đơn thuần là cảm xúc với cậu ấy quá lớn em không thể giữ lại hết được.

 

Vậy nên bây giờ em đang cùng lúc thích khá nhiều người, buồn phiền cũng vì khá nhiều người. Điều này thực sự làm em rất khổ tâm! Mong chương trình có thể cho em một giải pháp hiệu quả và triệt để. Chân thành cảm ơn!

Chào em. Thích một người mà không thể nói ra cho người ấy biết cảm giác thật khó chịu trong lòng. Em thích một người bạn cùng lớp nhưng lại không dám thổ lộ bởi bạn ấy cùng giới tính với em, em đã tìm cách dành tình cảm cho người khác để lấp đi chỗ trống trong lòng, nhưng sao mọi thứ vẫn không khá hơn chút nào. Điều này làm em thật sự rất khổ tâm, chúng tôi hiểu được phần nào những cảm giác trong em vào lúc này.


Điều gì lại khiến cho em suy nghĩ bạn nam kia là “ trai thẳng” còn em thì ngược lại. Trước khi thích bạn trai này thì em đã từng có sự rung động nào chưa? Em cũng đã 15 tuổi, em cũng dần dần xác định được câu hỏi “ mình là ai?” rồi phải không? Nhưng tôi vẫn muốn cung cấp thêm cho em một số thông tin để em soi vào đó xem mình là như thế nào nhé! Người đồng tính là những người có xu hướng tình cảm và xu hướng tình dục với người cùng giới tính trong một thời gian dài và ổn định. Lưỡng tính hay còn gọi là song tính thì có xu hướng tình cảm và tình dục với cả hai giới ( nam và nữ). Em đã có những rung động với bạn trai cùng lớp, em cũng hiểu và gọi tên được những cảm xúc bên trong trái tim em. Tuy nhiên, em đã lựa chọn cách né tránh, bởi em nghĩ rằng em và bạn ấy là hai “ thế giới riêng”, mãi mãi không thuộc về nhau, có nói ra thì cũng vô ích. Có lẽ em đang giấu diếm con người thật của em với tất cả mọi người.


Vậy còn những người em đang thích hiện tại là những ai, tất cả đều là bạn cùng giới hay là bạn khác giới? Bản thân em thường hay nghĩ về những điều gì? Hiện nay có rất nhiều thông tin ở trên mạng, em hãy chọn lọc những nguồn tin cậy để tìm hiểu thêm về giới tính em nhé. Em cần nhìn nhận rõ ràng và chính xác về bản thân mình khi thực sự trưởng thành. Nếu như mọi thứ về bản thân em, tình cảm em chỉ là ngộ nhận thì em cũng có thể thay đổi được. Còn nếu như em chấp nhận bản thân là một người đồng tính hay song tính thì cũng chẳng có gì em phải xấu hổ, phải che giấu cả, bởi mọi thứ sinh ra vốn dĩ tự nhiên là như thế, em đâu có lỗi gì, em đâu có quyền lựa chọn được bản thân mình sẽ là ai.

 

Bên cạnh đó, với thời gian em hãy dũng cảm nói lên sự thật với bố mẹ của em để bố mẹ có thể hiểu rõ em hơn. Biết sớm hơn thì sẽ giúp cho gia đình em có sự thấu hiểu về em và biết đâu bố mẹ sẽ trở thành “ quân sư” của em trong cuộc sống, trong tình cảm em ạ.


Thay vì cứ đi tìm kiếm hết mối tình nọ đến mối tình kia để lấp chỗ trống thì em hãy tìm đến những thứ khác giá trị hơn, ý nghĩa hơn và đỡ mất thời gian hơn. Em thấy đấy, việc cùng lúc thích khá nhiều người sẽ khiến cho em cảm thấy buồn phiền càng nhiều, mọi chuyện càng “tệ” hơn chứ không giải quyết được điều gì cả. Em mới 15 tuổi, mối quan tâm lớn nhất của em bây giờ là việc học cũng nhưng thực hiện những đam mê hoài bão để em có thể đạt được những mơ ước trong tương lai. Ai mà chẳng có mơ ước đúng không em, khi em thực hiện được mơ ước của mình rồi, khi em đã làm chủ được cuộc sống rồi thì chắc chắn khi đó em sẽ tìm được tình yêu đích thực của em và đến với nó một cách tự tin.

 

Chúc em thuận lợi trong cuộc sống và đạt được nhiều niềm vui em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
giới tính, băn khoăn, xu hướng giới tính, tình cảm, thích, xác định, cảm xúc, cửa sổ tình yêu
Trong 2 năm trở lại đây tôi không còn cảm giác với phụ nữ và thường...
cua so tinh yeu, băn khoăn, giới tính, tình cảm, song tính, đồng tính, thích nữ, thích nam.
Em yêu, thích con trai nhưng song song đó em cũng sẽ dễ bị thu hút...
băn khoăn giới tính, xu hướng tính dục, tuổi dậy thì, biến đổi tâm sinh lý, cửa sổ tình yêu.
Em nghĩ mình có thể là người chuyển giới hoặc đồng tính nữ. Em...
yêu tomboy, không phải les, chỉ mới yêu một người, đã chia tay, có phải les không
Nhưng em không bị thèm muốn những bộ phận con gái của họ chỉ là 2...
giới tính, xu hướng tình dục, xác định, tuổi dậy thì, bẩm sinh, tình cảm yêu đương, cửa sổ tình yêu
Nhưng giờ cháu đá 7 tuổi rồi, tính cách của cháu giống hệt con trai...
11.05.2020 - Em từng có 1 người bạn tưởng tượng là con gái và coi là bạn gái. Sau đó em cũng...
28.04.2020 - Nhưng em không bị thèm muốn những bộ phận con gái của họ chỉ là 2 bên muốn giữ đúng...
15.04.2020 - Từ nhỏ tới giờ chỉ thích và có cảm xúc với con trai, 100% là gái thẳng. Nhưng vài...
04.04.2020 - Cháu rất nghi ngờ chồng cháu là gay, vì cháu từng theo dõi thì thấy chồng cháu toàn...
30.03.2020 - Cháu chơi với con trai vui vẻ, hoà đồng với tất cả các bạn và bây giờ cháu rất yêu...
15.03.2020 - Lúc đầu thì em cũng không có cảm giác gì nhưng mà khi về nhà nghĩ lại những chuyện...
29.05 : 9am - Chào chương trình em có một câu hỏi muốn hỏi và anh chị cho em vài ý kiến. Em...
29.05 : 9am - Em chào bác sỹ !Em bé em mới sanh. Vào ngày thứ 5 trên trán da đầu bé nổi mụn nước...
29.05 : 8am - Chào bác sĩ,Em năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình và có 1 cháu. Em có sử dụng thuốc...
29.05 : 7am - Con chào bác sĩ ạ !Cho con được phép hỏi bác sĩ về vấn đề SMG không ạ? Con qhtd...
28.05 : 8pm - Chào bác sĩ !Em năm nay 29 tuổi và ở Hà Nội.Em mới biết mình bị tinh hoàn ẩn. Em...
28.05 : 7pm - Chào bác sĩ !Con tôi hiện được hơn 4 tháng. Tôi thấy dv cháu rất nhỏ và ngắn khoảng...
Có thể bạn quan tâm