"Trai thẳng" ôm "trai cong" thì ngủ "như cún" và còn...

Mình là gay và mình có chơi với một anh bạn thân hơn mình 2 tuổi. Anh ấy thì có người yêu rồi; nhưng thời gian anh ấy dành cho người yêu còn ít hơn là dành cho mình. Chuyện mình gay thì anh ấy cũng biết, anh ấy thì mình nghĩ là trai thẳng nên mình không có cảm xúc và thấy bình thường khi 2 đứa cạnh nhau.

 

Ngày nào 2 đứa cũng phải gặp nhau, đi chơi từ sáng đến tối muộn mới chịu được. Mặc dù là người yêu anh ấy thi thoảng vẫn đi cùng, nhưng chỉ đi có một chút buổi tối. Mình với anh ấy thi thoảng cũng ngủ chung với nhau, anh ấy bảo thường thường lúc ngủ say không ôm ai bao giờ, kể cả người yêu. Nhưng với mình, anh ấy ôm mình hầu như là suốt đêm, chỉ thi thoảng trở người đi 1 lúc rồi lại quay sang ôm lại, đã thế còn dí sát môi vào má mình rồi ngủ ngoan như cún.

 

Rồi đôi lúc anh ấy *chào cờ* thì hay cọ xát vào phía sau của mình (mình ngủ hay quay lưng). Thi thoảng mình có quay sang ôm anh ấy rồi hôn hờ lên má thôi. Rồi những lần đi ăn, đi chơi với hội bạn thì anh ấy hay nhìn mình, xong thi thoảng mình nhìn qua thì thấy anh ấy mỉm cười thật tươi, hay cố tình đụng chạm mình và chọc ghẹo mình nữa.

 

Chuyên gia cho mình hỏi liệu anh ấy có thích mình không?

 

Chào bạn!

 

Bạn đang băn khoăn tình cảm của mình với cậu bạn thân khi bạn nhận thấy cậu ấy có những hành động làm bạn băn khoăn tình cảm của cậu ấy. Đứng trên góc độ một người bạn thân thì những điều mà bạn băn khoăn là hoàn toàn dễ hiểu. Chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với bạn những cảm xúc cũng như băn khoăn này.

 

Qua những gì bạn tâm sự, chương trình nhận thấy cậu bạn kia chưa có quá nhiều biểu hiện cho thấy cậu ấy có tình cảm với bạn, hiện tại cậu ấy chỉ xem bạn như một người bạn thân mà thôi. Vì trong lúc ngủ thì mỗi người rơi vào trạng thái “vô thức” nên không thể khẳng định là cậu ấy ôm bạn khi ngủ là thích bạn hay không được. Thêm vào đó, những ánh nhìn vui vẻ đáp lại cũng là điều hết sức bình thường đối với một cậu bạn thân đúng không bạn? Ngoài ra, cậu ấy đang có bạn gái, thế nên có lẽ cậu ấy chưa hẳn là người đồng tính. Nếu một người có tình cảm với cả hai giới nam và nữ thì có thể họ là người song tính. Với trường hợp này bạn cần cân nhắc, cho bản thân thêm thời gian để cảm nhận tình cảm từ phía họ với bạn là tình bạn bè thông thường hay là có cảm xúc yêu đương. 

 

Tôi không biết bạn có tình cảm gì đặc biệt với cậu bạn đó không vì bạn chia sẻ là bạn cảm thấy "không có cảm xúc và thấy bình thường khi 2 đứa cạnh nhau". Có thể bạn cũng hiểu tình yêu phải xuất phát từ hai phía mới hạnh phúc được. Vì thế, thay vì để tâm đến các hành độngc của cậy bạn kia quá nhiều thì bạn có thể giãn dần mối quan hệ với cậu ấy, dành nhiều thời gian cho các hoạt động khác, mối quan hệ khác, tham gia các câu lạc bộ dành cho những người có cùng giới tính với mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực cho mình. Tuy nhiên nếu cảm thấy quá khó khăn để kiếm tìm tình cảm mới khi cả hai bạn vẫn thân mật và dần dần bạn nhận thấy có tình cảm với cậu bạn này thì bạn có thể tự cho bản thân một cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình.

 

Bạn cũng còn rất trẻ, có thể bạn không lựa chọn được giới tính, xu hướng tính dục của mình nhưng bạn lựa chọn được thái độ cách ứng xử để trưởng thành và cứng cáp hơn. Việc bạn có tình cảm với ai, yêu ai và thổ lộ điều đó như thế nào thì nó hoàn toàn là quyết định của bạn, nhưng bạn luôn phải suy nghĩ thật kĩ và chịu trách nhiệm trước các quyết định của mình. Vì vậy bạn thật cân nhắc với quyết định của mình, lựa chọn thời gian để bày tỏ hay chấp nhận mãi là người đơn phương thầm lặng? Vì hiện tại cậu bạn kia đang có người yêu, nếu bạn không muốn phá vỡ tình bạn đang có cũng như để cậu bạn kia bên người bạn gái của cậu ấy thì hãy dẹp những suy nghĩ ngờ vực ra một bên và tìm cho mình một người yêu thích hợp … tất cả còn nằm ở tình cảm của bạn.

 

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
09.10.2020 - Nhưng em ấy lại luôn là người kéo em lại, em ấy không dứt khoát muốn mất em ngay lúc...
21.09.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm...
27.08.2020 - Em năm nay 27 tuổi, xác nhận mình là người đồng tính và chưa từng có mối quan hệ yêu...
07.07.2020 - Em nhận thức được em là gay từ nhỏ. Trong lớp học em có thích một bạn nam, bạn ấy là...
14.05.2020 - Em và bạn ấy yêu xa đã được hơn 1 tháng và tụi em là cặp đồng tính nam và tụi em...
19.10 : 4pm - Mình năm nay 29 tuổi đã lập gia đình có 1 bé 4 tuổi do kinh tế eo hẹp nên mình ko...
19.10 : 2pm - Bác sĩ cho mình hỏi thai mình là có do thụ tinh ống nghiệm ivf, đến nay thai được...
19.10 : 2pm - Chào chương trình ạ, em có một số điều thắc mắc kính mong chương trình giải đáp...
19.10 : 10am - Chào ban biên tập chương trình Em năm nay 29 tuổi chưa lập gia. Bình thường chu...
19.10 : 9am - Em năm nay 17 tuổi và đã thủ dâm hơn 2 năm với tần suất 1-3 lần/tuần.Em muốn hỏi...
19.10 : 8am - Xin hỏi ý kiến của chuyên gia. Chồng em hiện đi làm ở Đài Loan. Có một hôm chú...
Có thể bạn quan tâm