Tưởng rằng chị cũng thích mình thật nhưng thái độ của chị lại quá...phũ

Chào chương trình ạ.

 

Em là L, em 17 tuổi. Gần đây em có thích một chị làm chung. Chị ấy lớn hơn em 2 tuổi. Em thích nhưng không cho chị ấy biết. Có hôm tự dưng chị ấy nhắn tin cho em hỏi: "Tôi nghe đồn có người thích tôi, em thích chị à?". Em nghe xong rất sợ, và không dám trả lời, vì em sợ chị ấy biết sẽ ghét và không nói chuyện với em nữa. Chị ấy có nói với em là trước kia chị cũng từng quen con gái, em nghe vậy rất có hi vọng. Hằng ngày đi làm em đều hay đùa giỡn với chị, nhắn tin cho chị mỗi tối. Nhưng rất buồn...trong tin nhắn hay ngoài đời chị đều nói chuyện với em rất cộc lốc, trả lời tin nhắn rất chậm, có khi em đợi cả đêm, đã xem mà không thèm trả lời. Hay xưng hô: "mày-tao" hay quạu quọ, cáu gắt khi em nhắn tin.

 

Em hỏi em có phiền không thì nói em xàm, khùng. Em mạnh dạn nói em thích chị lắm, chị có thương em không. Thì chị nói: Chị không trả lời được. Chị cứ lúc này lúc khác, rốt cuộc em không biết chị ta xem em là gì, có ghét hay có một chút tình cảm nào với em không.

Chị chào em. Em đang thích một người cùng giới và em cũng đang băn khoăn không biết tình cảm của người ấy dành cho như thế nào. Khi thì chị ấy vui vẻ đùa giỡn cùng em, mang đến cho em biết bao hi vọng vì đã tiết lộ cho em biết sự thật rằng trước đây chị ấy cũng đã từng “quen” con gái, nhưng khi thì chị ấy làm cho em hụt hẫng về thái độ lạnh nhạt, khó chịu của chị đối với em. Chị sẽ giúp em giải phóng được những trăn trở của em nhé!

 

Mặc dù nói rằng chị ấy lớn hơn em 2 tuổi nhưng thực ra cả em và chị ấy đều là những cô gái ở trong độ tuổi mới lớn, suy nghĩ và tình cảm cũng chưa ổn định. Trước tiên, em đã khẳng định chính xác về giới tính của em chưa? Đây là lần đầu tiên em rung động với một người nữ hay trước đây em đã có sự rung động với một người nữ hoặc một người nam khác rồi? Em đã biết gì về khái niệm đồng tính (yêu người cùng giới tính) hay song tính (có thể yêu được cả nữ giới và nam giới) chưa? Em có thể vào chuyên mục https://www.cuasotinhyeu.vn/tu-van/tam-ly-gioi-tinh để tìm hiểu thêm em nhé! Và khi em đã chắc chắn giới tính của em rồi thì em có đủ tự tin để công khai với người thân, với những người xung quanh về bản thân em không?

 

Em cũng đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm của em với chị ấy rồi, nhưng chị ấy cũng chưa có câu trả lời. Biết đâu chính bản thân người con gái ấy cũng đang hoang mang về bản thân của mình, cũng chưa biết được mình là ai. Khi người ta chưa xác định được bản thân, chưa xác định được tình cảm hoặc có thể người ta đang ở trong một mối quan hệ khác thì biết đâu những tin nhắn của em lại gây phiền hà tới họ. Những gì cần nói em cũng đã nói rồi, vì thế theo chị, thời gian tới em cứ tập trung vào công việc đi, nếu người ta có ý với em thì người ta sẽ "bật đèn xanh" để em được biết. Còn em cứ mong ngóng, để ý tới thái độ của người ấy thì bản thân em sẽ mệt mỏi vô cùng.

 

Với những chia sẻ phía trên, chị mong rằng em sẽ biết phải làm thế nào với bản thân, với tình cảm của mình. Và chị chúc em có được những định hướng rõ ràng trong tương lai. Một lần nữa cảm ơn em rất nhiều đã tin tưởng và gửi thư về chương trình.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
17.09.2020 - Từ đầu năm 2020, em có học chung lớp với một bạn, bạn ấy cũng là con gái và là người...
24.08.2020 - Em có thích 1 bạn nữ cùng tuổi hồi 3 năm trước, tuy nhiên em với bạn ấy lại cùng...
25.07.2020 - Em lấy vợ có hai con rồi, nhưng sau đó em phát hiện vợ em đồng tính nữ. Vợ em thường...
02.04.2020 - Một năm sau thì em quen một bạn khác và có nói với gia đình và lần này được gia đình...
26.09 : 8am - Em xin chào bác sĩ ạ, Em năm nay 21 tuổi. Vừa rồi em có đi khám và soi cổ tử...
25.09 : 5pm - Chào Cửa sổ tình yêu! Em năm nay 29 tuổi, mới quen cô ấy được 5 ngày, nói chuyện...
25.09 : 5pm - Chào bác sĩ, Chuyện là mấy hôm trước, khi em đi ra đồng thăm lúa thì chẳng may...
25.09 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ, Em năm nay 24 tuần và đang có thai 16 tuần. Em đi siêu âm...
25.09 : 2pm - Em chào bác sĩ ạ, Em cưới vợ được hơn 10 năm rồi ạ. Sau đó em có đi xuất khẩu...
25.09 : 2pm - Chào chương trình ạ! Em mong câu hỏi của em sẽ được chương trình giải đáp và giúp...
Có thể bạn quan tâm