Vì yêu bạn trai chấp nhận để em yêu đơn phương người khác.

Chào chương trình, em hiện đang là đồng tính nam và có mối quan hệ đồng tình gần 2 năm. Nhưng em đã chán người yêu hiện tại và có 1 đối tuớng khác để yêu. Nhưng em chỉ đơn phương, còn người đó thì không chấp nhận em. Người yêu của em thì còn yêu em rất nhiều, anh cũng chấp nhận cho em tiếp tục với mối quan hệ đơn phương này. Xin hỏi chương trình là em có nên từ bỏ mối tình đơn phương và tiếp tục với tình cũ. Và tại sao em nên tiếp tục với tình cũ.

Chào em.

 

Tình yêu đồng tính hay tình yêu đơn phương thì chung quy nó vẫn là tình yêu, vẫn phụ thuộc vào cảm xúc của mỗi người. Và đã gọi là tình yêu, một tình yêu thực sự thì chỉ có thể tồn tại ở một mối quan hệ là hai người.

 

Như tâm sự của em, chương trình biết rằng em đã có 1 tình yêu khoảng chừng 2 năm. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì tình cảm trong em dường như đã hết, em bắt đầu có cảm giác chán yêu. Thế nhưng bản thân em lại chưa thực sự muốn buông bỏ tình yêu ấy vì người yêu em vẫn còn yêu em rất nhiều. Sự việc người yêu em có cách hành xử như thế là bởi vì bạn ấy cần em nhưng nó không phải là cơ sở để em ngừng yêu hay tiếp tục. Bởi lẽ quyết định đi tiếp hoặc dừng lại hòan tòan phụ thuộc vào mục đích trong tình yêu của em và cảm xúc trong em.

 

Nếu như đã chán yêu, đã muốn có một mối quan hệ với người khác thì lý do gì em lại không buông bỏ mối tình cũ ấy? Mục đích em có một mối quan hệ yêu đương này để làm gì? Để có người yêu hay để được sống với những cảm xúc của em? Nếu như tình cảm của em không còn dành cho người cũ nữa thì liệu cứ tiếp tục trong mối quan hệ đó em có được hạnh phúc hay không? Và bản thân em có thoải mái khi sống với người cũ mà cứ phải giả tạo mọi hành động, gượng ép bản thân?

 

Còn về mối tình đơn phương. Thực chất chẳng ai mong bản thân lại rơi vào một mối tình như thế bởi vì nó sẽ khiến tim ta rất đau. Tuy nhiên, nếu như em đã thổ lộ tình cảm mà đối phương không chấp nhận thì có lẽ khi đó em cũng cần chấp nhận sự thật. Bởi theo đuổi 1 người không có cảm xúc với mình thì sẽ không bao giờ có 1 kết quả và người tổn thương duy nhất chỉ là em.

 

Như vậy, qua sự phân tích trên của chương trình, chúng tôi nghĩ rằng bản thân em đã có thể tìm ra câu trả lời cho bản thân. Cũng có thể trong khoảng thời gian này, em tạm thời không liên lạc với cả hai, cho bản thân 1 khoảng trống để nhìn nhận lại tình cảm của chính mình. Nếu một bên không thể theo đuổi còn 1 bên không có tình yêu thì tốt nhất em nên dừng lại cả hai mối quan hệ. Mong em có sự lựa chọn sáng suốt.

 

Chúc em hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
18.11.2020 - Lúc đầu em cứ nghĩ là sẽ bị từ chối thẳng thừng nhưng thật bất ngờ bạn đó chấp nhận...
26.10.2020 - Từ lúc nhỏ em có bị l.ạm d.ụng t.d bởi 1 người đàn ông rất nhiều lần luôn ạ. Từ hồi...
25.10.2020 - Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em mới phát hiện ra...
21.10.2020 - Hôm kia, nhân lúc anh ta đi chơi quên điện thoại ở nhà em mới đọc được tin nhắn gửi...
09.10.2020 - Nhưng em ấy lại luôn là người kéo em lại, em ấy không dứt khoát muốn mất em ngay lúc...
21.09.2020 - Em tiếp tục nhắn tin thổ lộ tình cảm thì cậu ấy im lặng, nhưng vô công ty đi làm...
28.11 : 4pm - Thưa bác sĩ, Tuần trước với chồng em có hay "gần nhau" vào buổi tối nhưng đến...
28.11 : 2pm - Chào bác sĩ, Xin bác sĩ cho em hỏi một vài câu hỏi ạ. Bác sĩ cho em hỏi uống...
28.11 : 10am - Thưa bác sĩ, Em và chồng kết hôn được 2 năm rồi nhưng mà chưa có con ạ. Kinh...
28.11 : 9am - Em chào bác sĩ ạ,Em với bạn trai em ở với nhau được 1 tháng thì phát hiện em bị sỏi...
28.11 : 8am - Thưa bác sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi nhưng chu kì kinh nguyệt của cháu thường 2...
27.11 : 5pm - Em có ông anh rể bây giờ đang ngoại tình với một người gần nhà em. Chị gái em vẫn...
Có thể bạn quan tâm